Luật sư xác nhận: T.O.P từng hẹn hò và bị nữ thực tập sinh rủ rê hút cần trong lúc say xỉn

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 14:28 29/06/2017

Luật sư đã gián tiếp thừa nhận Han Seo Hee, nữ thực tập sinh rủ rê và khai ra việc T.O.P sử dụng cần sa, chính là bạn gái của nam rapper này.

Sáng nay (29/6), T.O.P (Big Bang) đã thừa nhận cáo buộc sử dụng cần sa tại phiên tòa đầu tiên. Trong phiên tòa, luật sư biện hộ của T.O.P đã đưa ra lời tuyên bố về vụ việc xảy ra vào khoảng tháng 10 năm ngoái và gián tiếp thừa nhận nam rapper này đã hẹn hò với thực tập sinh Han Seo Hee - người cùng T.O.P sử dụng cần sa tại nhà. Thông tin này hiện đang khiến cộng đồng fan của T.O.P nói riêng và công chúng nói chung vô cùng bàng hoàng.

Luật sư xác nhận: T.O.P từng hẹn hò và bị nữ thực tập sinh rủ rê hút cần trong lúc say xỉn - Ảnh 1.

Cụ thể lời tuyên bố của luật sư như sau:

"Ở thời điểm xảy ra sự cố, T.O.P đang ở trong tình trạng tâm lý không ổn định và gặp gỡ thực tập sinh Han để uống rượu. Trong lúc đang say xỉn, T.O.P đã đi đến một quyết định bốc đồng (sử dụng cần sa). Bị cáo đã thừa nhận tất cả tội danh và đang rất hối hận. T.O.P đã hành động theo sự gợi ý của thực tập sinh này sau buổi gặp gỡ. Sau khi chia tay với thực tập sinh này, T.O.P đã ngừng sử dụng cần sa".

YG Entertainment đã đưa ra lời tuyên bố ngắn để trả lời cho những nghi vấn xung quanh mối quan hệ của T.O.P và cô Han Seo Hee: "Chúng tôi không thể xác nhận thông tin vượt quá những gì đã được đưa ra ở tòa án", gián tiếp thừa nhận tin tức hẹn hò của nghệ sĩ nhóm Big Bang và Han Seo Hee.

Luật sư xác nhận: T.O.P từng hẹn hò và bị nữ thực tập sinh rủ rê hút cần trong lúc say xỉn - Ảnh 2.

Luật sư xác nhận: T.O.P từng hẹn hò và bị nữ thực tập sinh rủ rê hút cần trong lúc say xỉn - Ảnh 3.

Luật sư xác nhận: T.O.P từng hẹn hò và bị nữ thực tập sinh rủ rê hút cần trong lúc say xỉn - Ảnh 4.

Chân dung Han Seo Hee, người sử dụng cần sa cùng T.O.P, đồng thời là bạn gái cũ của anh

Được biết, Han Seo Hee là người đã khai ra việc T.O.P cùng sử dụng cần sa với cô. Han Seo Hee từng là một thí sinh xuất sắc lọt vào Top 12 của chương trình tìm kiếm tài năng nổi tiếng một thời tại Hàn Quốc "The Birth of a Great Star 3" vào năm 2012. Cô này còn có khoảng thời gian thực tập tại các công ty giải trí lớn bao gồm cả JYP, nhưng đến nay Han vẫn trăn trở vì không thể ra mắt. Theo cảnh sát, cô này được cho là đã sử dụng cần sa do quá áp lực về việc liên tục bị hoãn ngày ra mắt.

Theo thông tin từ phiên tòa, T.O.P bị cáo buộc sử dụng cần sa 4 lần tại nhà riêng cùng một Han vào khoảng thời gian từ ngày 9 - 12/10/2016, trong đó có 2 lần sử dụng ở dạng lỏng và 2 lần sử dụng thông qua dạng thuốc lá.

Thực tập sinh họ Han sử dụng cần sa cùng T.O.P đã bị điều tra vì sử dụng nhiều loại ma túy. Cô này đã bị kết án 4 năm quản chế vì sử dụng  ma túy tổng hợp mang tên LSD. Han có khả năng nhận án tù 3 năm nếu còn tái phạm trong quá trình bị quản chế. Tòa án quận trung tâm Seoul còn yêu cầu Han nhận mức phạt 120 tiếng cai nghiện và 870 nghìn won (hơn 17 triệu đồng).

Luật sư xác nhận: T.O.P từng hẹn hò và bị nữ thực tập sinh rủ rê hút cần trong lúc say xỉn - Ảnh 5.

Nguồn: Soompi, News1, Naver

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm