Nữ thực tập sinh liên quan đến vụ án của T.O.P lộ diện, bị kết án vì sử dụng ma túy tổng hợp

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 13:26 16/06/2017

Phiên xử đầu tiên của nữ thực tập sinh Han, người sử dụng cần sa cùng T.O.P, đã chính thức diễn ra vào hôm nay.

Hôm nay (ngày 16/6), phiên xử đầu tiên của nữ thực tập sinh Han Seo Hee, người có liên quan trực tiếp đến vụ án sử dụng cần sa trái phép của T.O.P, đã chính thức diễn ra. Từ sớm, Dispatch đã ghi lại được hình ảnh của Han khi bị cảnh sát đưa đến tòa. 

Kết thúc phiên tòa, thực tập sinh này đã bị kết án 4 năm quản chế vì sử dụng sử dụng ma túy tổng hợp mang tên LSD. Han có khả năng nhận án tù 3 năm nếu còn tái phạm trong quá trình bị quản chế. Tòa án quận trung tâm Seoul còn yêu cầu Han nhận mức phạt 120 tiếng cai nghiện và 870 nghìn won (hơn 17 triệu đồng).

Nữ thực tập sinh liên quan đến vụ án của T.O.P lộ diện, bị kết án vì sử dụng ma túy tổng hợp - Ảnh 1.

Cụ thể tòa án tuyên bố: "Đối tượng đã mua và sử dụng/hút ma túy tổng hợp mang tên LSD (LSD là loại hoạt chất kích thích thần kinh cực mạnh, gây nguy cơ gây tổn thương tâm lý, trầm cảm, thậm chí là tâm thần phân liệt suốt đời nếu sử dụng lâu dài). Cô này thậm chí còn mua cần sa khi đang bị điều tra. Han đã thú nhận tội danh của mình và đang rất hối hận. Trên thực tế, đối tượng chưa từng có tiền án, chính vì vậy chi tiết này sẽ được đưa vào hồ sơ để xem xét".

Nữ thực tập sinh liên quan đến vụ án của T.O.P lộ diện, bị kết án vì sử dụng ma túy tổng hợp - Ảnh 2.

Trước đó vào tháng 10/2016, Han Seo Hee đã bị kết tội vì sử dụng cần sa trái phép. Cô này được cho là đã sử dụng chất gây nghiện do quá áp lực về việc liên tục bị hoãn ngày ra mắt. Chính trong quá trình điều tra, Han Seo Hee đã thừa nhận sử dụng cần sa 3 lần và khai ra T.O.P chính là đối tượng đồng lõa với cô. Cảnh sát tiến hành kiểm tra đồ đạc của Han, xác nhận cô và T.O.P đã sử dụng chất gây nghiện cùng nhau tại nhà riêng của nam rapper đình đám này vào khoảng thời gian từ ngày 9 - 12/10/2016. Qua đó, phía cơ quan điều tra đã yêu cầu T.O.P thực hiện một cuộc kiểm tra với chất gây nghiện và thu về kết quả dương tính.

Được biết, Han là người quen của T.O.P. Cô này từng là một thí sinh xuất sắc lọt vào Top 12 của chương trình tìm kiếm tài năng nổi tiếng một thời tại Hàn Quốc "The Birth of a Great Star 3" vào năm 2012. Cô này còn có khoảng thời gian thực tập tại các công ty giải trí lớn bao gồm cả JYP, nhưng đến nay Han vẫn trăn trở vì không thể ra mắt.

Ngoài ra, phiên tòa đầu tiên của T.O.P sẽ chính thức diễn ra vào ngày 29/6.

Nữ thực tập sinh liên quan đến vụ án của T.O.P lộ diện, bị kết án vì sử dụng ma túy tổng hợp - Ảnh 3.

T.O.P mệt mỏi sau khi rời bệnh viện

Nguồn: Dispatch, Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm