Gần đến ngày ra tòa, T.O.P bất ngờ trở lại mạng xã hội và nhấn thích một thông điệp ẩn ý

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 22:13 16/06/2017

Fan đang rất vui mừng nhưng đồng thời lại lo lắng khi T.O.P trở lại mạng xã hội trong thời kỳ nhạy cảm.

Tối ngày 16/6, trên các trang Twitter, Instagram, Facebook, dân tình dậy sóng trước tin tức T.O.P đã hồi phục và hiện đang sử dụng lại mạng xã hội. Cụ thể, nam rapper đã nhấn thích một hình ảnh vào ngày hôm nay. Hình ảnh này được tài khoản @amaurysoares_ đăng tải từ đầu tháng 5, tuy nhiên fan đoán rằng T.O.P đã nhấn thích hình ảnh này bởi dòng trạng thái đi kèm "Tưởng tượng về một câu chuyện mới về cuộc đời bạn và tin vào nó".

Hiện fan đang sốt sắng về sự trở lại của T.O.P, song cũng lo lắng rằng hành động đột ngột này của nam nghệ sĩ trong thời kỳ nhạy cảm sẽ gây ra một làn sóng chỉ trích mạnh mẽ. Trước đây, rất nhiều ngôi sao Hàn (đơn cử như Tiffany của SNSD) đã bị "ném đá" thậm tệ khi sử dụng mạng xã hội vào thời điểm dính phải scandal.

Gần đến ngày ra tòa, T.O.P bất ngờ trở lại mạng xã hội và nhấn thích một thông điệp ẩn ý - Ảnh 1.

T.O.P trở lại mạng xã hội trong thời kỳ nhạy cảm

Gần đến ngày ra tòa, T.O.P bất ngờ trở lại mạng xã hội và nhấn thích một thông điệp ẩn ý - Ảnh 2.

Gần đến ngày ra tòa, T.O.P bất ngờ trở lại mạng xã hội và nhấn thích một thông điệp ẩn ý - Ảnh 3.

Bài đăng này được đăng tải vào tháng 5, tuy nhiên fan cho rằng T.O.P đang muốn gửi một thông điệp thông qua động thái này

Gần đến ngày ra tòa, T.O.P bất ngờ trở lại mạng xã hội và nhấn thích một thông điệp ẩn ý - Ảnh 4.

Hình ảnh đi kèm với dòng trạng thái "Tưởng tượng về một câu chuyện mới về cuộc đời bạn và tin vào nó" khiến fan nghĩ rằng, T.O.P đang muốn suy nghĩ tích cực và làm lại sau scandal

Gần đến ngày ra tòa, T.O.P bất ngờ trở lại mạng xã hội và nhấn thích một thông điệp ẩn ý - Ảnh 5.

Rất nhiều fan để lại bình luận khích lệ T.O.P, vui mừng khi anh trở lại: "Nhớ anh nhiều lắm và yêu anh", "Cố lên, tôi tin rằng anh sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Tôi sẽ luôn ở bên cạnh anh", "T.O.P trở lại rồi. Tôi cảm thấy hạnh phúc quá. Huhu"

Gần đến ngày ra tòa, T.O.P bất ngờ trở lại mạng xã hội và nhấn thích một thông điệp ẩn ý - Ảnh 6.

Gần đến ngày ra tòa, T.O.P bất ngờ trở lại mạng xã hội và nhấn thích một thông điệp ẩn ý - Ảnh 7.

Các trang fanpage đang chia sẻ tin tức này lên mạng xã hội

Chiều ngày 9/6 vừa qua, T.O.P đã rời khỏi phòng điều trị chuyên sâu của Bệnh viện Mokdong, trường Đại học nữ Ewha, Seoul, sau 4 ngày điều trị. Anh đang tiếp nhận các phương pháp điều trị tâm lý sau khi rơi vào tình trạng hôn mê, suy hô hấp vì dùng thuốc an thần quá liều.

Ngoài ra, tòa án Seoul đã đưa ra thông báo chính thức về ngày xét xử đầu tiên dành cho T.O.P với tội danh sử dụng cần sa trái pháp luật. Phiên tòa đầu tiên được xác định sẽ diễn ra vào ngày 29/6 tới, tức là hơn 2 tuần nữa, đủ để T.O.P phục hồi hoàn toàn sau sự cố.

Ngoài ra vào ngày 16/6, phiên xử đầu tiên của nữ thực tập sinh Han Seo Hee, người có liên quan trực tiếp đến vụ án sử dụng cần sa trái phép của T.O.P, đã chính thức diễn ra. Cô này bị kết án 4 năm quản chế vì sử dụng sử dụng ma túy tổng hợp mang tên LSD.

Gần đến ngày ra tòa, T.O.P bất ngờ trở lại mạng xã hội và nhấn thích một thông điệp ẩn ý - Ảnh 8.

Nguồn: Instagram, Twitter, Naver

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm