YG đưa ra tuyên bố về tình trạng của T.O.P: Liệu có kịp phục hồi để tham dự phiên tòa đầu tiên?

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 14:17 12/06/2017

YG Entertainment mới đây đã đưa ra tuyên bố đầu tiên về tình trạng sức khỏe hiện tại của T.O.P sau khi chuyển viện.

Vào ngày 12/6, thông qua tờ Edaily, YG Entertainment đã đưa ra tuyên bố chính thức đầu tiên sau khi T.O.P chuyển sang cơ sở điều trị khác. Trước đó vào buổi chiều ngày 9/6 vừa qua, T.O.P đã rời khỏi phòng điều trị chuyên sâu của Bệnh viện Mokdong, trường Đại học nữ Ewha, Seoul, sau 4 ngày điều trị.

YG đưa ra tuyên bố về tình trạng của T.O.P: Liệu có kịp phục hồi để tham dự phiên tòa đầu tiên? - Ảnh 1.

"Theo chẩn đoán của các nhân viên trong bệnh viện, việc chữa trị của T.O.P đang diễn ra rất suôn sẻ. Nam nghệ sĩ sẽ cần khoảng 2 tuần để điều trị y tế", YG Entertainment tuyên bố. Được biết, song song với phục hồi y tế, T.O.P cũng đang tiếp nhận các phương pháp điều trị tâm lý. Anh được chẩn đoán mắc bệnh rối loạn lo âu và từng rơi vào tình trạng hôn mê, suy hô hấp vì dùng thuốc an thần quá liều.

Ngoài ra, tòa án Seoul đã đưa ra thông báo chính thức về ngày xét xử đầu tiên dành cho T.O.P với tội danh sử dụng cần sa trái pháp luật. Phiên tòa đầu tiên được xác định sẽ diễn ra vào ngày 29/6 tới, tức là hơn 2 tuần nữa, đủ để T.O.P phục hồi hoàn toàn sau sự cố.

Trước đó vào ngày rời viện, T.O.P đã phải hứng chịu búa rìu dư luận vì bị cho là "diễn sâu". Tuy nhiên, tình trạng của anh đã được các bác sĩ uy tín của Bệnh viện Mokdong, trường Đại học nữ Ewha xác nhận trước truyền thông. Đồng thời, YG cũng đã tuyên bố sẽ chịu trách nhiệm trước áp lực và chỉ trích của công chúng.

Nguồn: Edaily

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14