Sắp có cả iPad giá rẻ và iPad Mini cùng ra mắt trong nửa đầu năm 2019?

Nguyễn Hải, Theo Trí Thức Trẻ 14:22 19/01/2019

Rất có thể những chiếc iPad này sẽ là các thiết bị iOS mới được Apple ra mắt trong nửa đầu năm 2019.

Tờ Digitimes cho biết, các nhà cung cấp màn hình cảm ứng đang tăng công suất để đáp ứng nguồn cung linh kiện cho hai chiếc iPad mới sẽ ra mắt vài tháng tới đây. Các tablet này được mô tả như các mẫu máy "giá rẻ", bao gồm cả phiên bản nâng cấp được chờ đợi từ lâu cho iPad mini 4 và một bản nâng cấp cho iPad 2018 giá 329 USD màn hình 9,7 inch.

Báo cáo từ Digitimes không cho biết chi tiết về các tính năng mới trên những chiếc iPad sắp ra mắt. Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên chúng ta được nghe tin về những chiếc iPad của năm 2019.

Sắp có cả iPad giá rẻ và iPad Mini cùng ra mắt trong nửa đầu năm 2019? - Ảnh 1.

Cuối năm ngoái, thầy đồng Ming-Chi Kuo từng dự đoán về một chiếc iPad mini mới với tấm nền màn hình giá rẻ và bộ xử lý được nâng cấp.

Truyền thông Trung Quốc cũng xác thực về một chiếc iPad mini giá rẻ, ám chỉ rằng sản phẩm này sẽ không có nhiều thay đổi lớn về thiết kế khi mục đích của nó là nhằm giảm chi phí để ra mắt một chiếc iPad giá rẻ.

Báo cáo từ phía Trung Quốc cũng cho thấy, chiếc iPad 9,7 inch có thể được thay thế bằng phiên bản 10 inch. Điều này có nghĩa là bộ khung thiết bị sẽ phải thiết kế lại, có lẽ với các mặt bên vuông vức hơn, như từng thấy trên lần đầu trên chiếc iPad Pro mới nhất. Điều này cũng có thể cho phép thiết bị tương thích với chiếc bút Apple Pencil thế hệ mới.

Thông thường, dòng iPad 329 USD sẽ được nâng cấp trong sự kiện vào tháng Ba hoặc tháng Tư, và những tin đồn này càng củng cố hơn mốc thời gian này của năm 2019. Những người hâm mộ thiết kế gọn gàng của chiếc iPad mini có thể trông chờ vào việc cải thiện cấu hình bên trong thiết bị, nhưng đừng quá kỳ vọng vào các nâng cấp lớn hơn nữa.

Tham khảo 9to5Mac

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm