Sao Vbiz lên tiếng về scandal Phi Nhung - Hồ Văn Cường: Hoa hậu ở nhà 200 tỷ chỉ trích gay gắt, loạt nghệ sĩ nhói lòng khi chứng kiến cảnh này!

Mon, Theo Trí Thức Trẻ 11:50 14/06/2021

Dù đã lên tiếng 2 lần nhưng Phi Nhung vẫn tiếp tục bị netizen và các đồng nghiệp chỉ trích, nhiều người không giấu nổi sự bất bình giữa ồn ào với Hồ Văn Cường.

Lùm xùm của Phi Nhung ngày càng diễn biến phức tạp khi thông tin về gia cảnh ở quê nhà của Hồ Văn Cường được hé lộ. Khán giả không đồng tình khi biết được ngoài căn nhà xập xệ ở quê, chị gái của giọng ca nhí còn phải làm đủ nghề để kiếm sống, thậm chí là nhặt ve chai.

Hiện tại, cộng đồng mạng đang đặt nhiều câu hỏi cho Phi Nhung và cho rằng cô đối đãi không tốt với gia đình của con nuôi. Ngay cả những nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Lan Hương, NSƯT Đỗ Kỷ, vợ NSND Công Lý, NSND Hồng Lựu… cũng đồng loạt lên tiếng, bày tỏ sự bức xúc.

Sao Vbiz lên tiếng về scandal Phi Nhung - Hồ Văn Cường: Hoa hậu ở nhà 200 tỷ chỉ trích gay gắt, loạt nghệ sĩ nhói lòng khi chứng kiến cảnh này! - Ảnh 2.

Phi Nhung nhận về nhiều lời chỉ trích, ý kiến trái chiều trong scandal với con nuôi

Hoa hậu Phương Lê

Hoa hậu Phương Lê là một trong những người lên tiếng phản đối gay gắt Phi Nhung. Cô cho biết định im lặng nhưng khi biết được cuộc sống khó khăn của chị gái Hồ Văn Cường nên đành phải nói dù biết có thể bị ném đá.

"Ca sĩ Phi Nhung tệ quá khi mình đọc bài báo này. Người chị vẫn đi nhặt ve chai, ở nhà thuê thì Phi Nhung hơi vô tâm. Dù gì con cũng đi hát, cũng nổi tiếng, show giá đâu có thấp. Nhìn cái nhà ở quê rách nát, người chị thì nghèo khổ, ba mẹ thì lên làm người làm cho Phi Nhung thì thật sự Phi Nhung phải lắng lại xem mình đối đãi với họ như vậy có đúng không?" - người đẹp không ngần ngại nói Phi Nhung quá "tệ".

Sao Vbiz lên tiếng về scandal Phi Nhung - Hồ Văn Cường: Hoa hậu ở nhà 200 tỷ chỉ trích gay gắt, loạt nghệ sĩ nhói lòng khi chứng kiến cảnh này! - Ảnh 3.

Status gây chú ý của Hoa hậu Phương Lê

Cô cũng chỉ ra điểm mâu thuẫn trong mối quan hệ giữa Phi Nhung và con nuôi: "Tiền đi hát giữ hết để tới lớn đưa là vì thương con nuôi sao? Thương con thì phải biết nghĩ cho con, sao để gia đình con như vậy? Hồ Văn Cường là một tài năng thật sự. Đi hát show bảo đảm giá rất cao và 5 năm qua, nếu không có được 5 tỷ thì lỗi của Phi Nhung. Nghe Phi Nhung nói là nuôi con cho con ăn học, vậy tiền học Phi Nhung đóng hay con đi hát tự trả? Nếu tự trả thì nuôi cái gì nhỉ?

Còn nếu Phi Nhung trả, thì tiền con không được 2 tỷ trong ngần ấy năm là vô lý quá! Thấy cha mẹ ruột và Cường nhìn thấy tội khi trả lời phỏng vấn, ánh mặt nhìn như sợ nói sai những gì người khác dặn. Mình đã muốn không lên tiếng nhưng khi đọc bài này thì thôi có bị fan ném đá cũng chịu".

Sao Vbiz lên tiếng về scandal Phi Nhung - Hồ Văn Cường: Hoa hậu ở nhà 200 tỷ chỉ trích gay gắt, loạt nghệ sĩ nhói lòng khi chứng kiến cảnh này! - Ảnh 4.

Người đẹp cho biết cô không thể im lặng khi thấy gia cảnh éo le của Hồ Văn Cường

NSND Lan Hương

Trong 2 bài viết chỉ ra những điểm khó hiểu trong lùm xùm của Phi Nhung do nhà báo Hà Tùng Long chia sẻ trên trang cá nhân, NSND Lan Hương đều bày tỏ sự đồng tình. Nữ nghệ sĩ để lại bình luận: "Nếu không chăm lo cho em nó một cuộc sống tốt hơn và thật sự có chất lượng thì mang tội với em nó", "Trẻ em cần được yêu thương bằng cả trái tim, cần được quan tâm thực sự, mọi ứng xử của người lớn đừng để ảnh hưởng đến con trẻ chứ".

Sao Vbiz lên tiếng về scandal Phi Nhung - Hồ Văn Cường: Hoa hậu ở nhà 200 tỷ chỉ trích gay gắt, loạt nghệ sĩ nhói lòng khi chứng kiến cảnh này! - Ảnh 5.
Sao Vbiz lên tiếng về scandal Phi Nhung - Hồ Văn Cường: Hoa hậu ở nhà 200 tỷ chỉ trích gay gắt, loạt nghệ sĩ nhói lòng khi chứng kiến cảnh này! - Ảnh 6.

NSND Lan Hương đặt quyền lợi của trẻ em lên hàng đầu

Diễn viên Kiều Anh

Sau NSND Lan Hương, diễn viên Kiều Anh là nghệ sĩ tiếp theo để bình luận dưới bài đăng nói về lùm xùm giữa Hồ Văn Cường và Phi Nhung của nhà báo Hà Tùng Long. Theo đó, nữ diễn viên cho biết: "Nhìn cái nhà mà xót xa", đồng thời nhắc nhở ai đó: "Hãy xây lại ngôi nhà cho bạn ấy đi".

Sao Vbiz lên tiếng về scandal Phi Nhung - Hồ Văn Cường: Hoa hậu ở nhà 200 tỷ chỉ trích gay gắt, loạt nghệ sĩ nhói lòng khi chứng kiến cảnh này! - Ảnh 7.

Diễn viên Kiều Anh không giấu được sự xót xa khi thấy căn nhà của Hồ Văn Cường

Bà xã Công Lý

Trên MXH, dân tình không ngừng truyền tay nhau loạt ảnh căn nhà xiêu vẹo, hoang tàn ở quê của con nuôi Phi Nhung. Nhiều người không khỏi xót xa khi thấy ngôi nhà bị bỏ hoang, không thể sử dụng được, trong đó có bà xã Công Lý là Ngọc Hà. Điều này đã khiến cô bức xúc viết trên trang cá nhân: "Mẹ nuôi Phi Nhung. Nhìn nhà của Hồ Văn Cường này! Hát 5 năm mà sao nhà vẫn vậy chứ. Tồi tệ! Cầu mong cho sự việc làm tới nơi, tới chốn. Làm tới bến đi. Sao phải sống khổ sở thế chứ!". Dòng trạng thái của Ngọc Hà sau đó nhanh chóng thu hút sự chú ý của netizen và nhiều nghệ sĩ khác.

Sao Vbiz lên tiếng về scandal Phi Nhung - Hồ Văn Cường: Hoa hậu ở nhà 200 tỷ chỉ trích gay gắt, loạt nghệ sĩ nhói lòng khi chứng kiến cảnh này! - Ảnh 8.

Bà xã Công Lý bức xúc thốt lên 2 chữ "tồi tệ" khi thấy gia cảnh Hồ Văn Cường

Sao Vbiz lên tiếng về scandal Phi Nhung - Hồ Văn Cường: Hoa hậu ở nhà 200 tỷ chỉ trích gay gắt, loạt nghệ sĩ nhói lòng khi chứng kiến cảnh này! - Ảnh 9.

Nhiều bạn bè và đồng nghiệp sau đó đã bày tỏ sự đồng tình với Ngọc Hà

Lâm Khánh Chi, NSƯT Đỗ Kỷ và nhiều sao Việt khác

Ngoài ra, rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác như NSƯT Hồng Liên, Lâm Khánh Chi, ca sĩ Phương Anh, NSƯT Đỗ Kỷ, Dustin Nguyễn - Bebe Phạm... cũng bày tỏ sự bất bình trước cách đối xử của Phi Nhung với con nuôi. Hiện tại, cộng đồng mạng và nhiều sao Việt vẫn đang bàn tán xôn xao trước scandal của giọng ca Bông Điên Điển.

NSƯT Hồng Liên, Lâm Khánh Chi, ca sĩ Phương Anh, NSƯT Đỗ Kỷ, Dustin Nguyễn - Bebe Phạm... lên tiếng bày tỏ sự phẫn nộ với Phi Nhung

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 29/07: Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào; Ra công viên hẹn hò, thanh niên bỏ bạn gái ở lại; Các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến

    Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào - Ra công viên hẹn hò, bỏ bạn gái ở lại Thuốc uống điều trị Covid-19 mở ra hy vọng chấm dứt đại dịch Toàn cảnh sân khấu đặc biệt - nơi các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến
  • Đọc thêm