Sao nữ khóc nghẹn kể về cuộc hôn địa ngục: Bị bạo lực gia đình 16 năm, đau đớn phát hiện chồng âm mưu độc chiếm tài sản

Vy Anh, Theo Phụ nữ mới 00:00 29/02/2024

Góc khuất hôn nhân của nữ diễn viên này đang nhận được sự quan tâm từ công chúng.

Ngày 28/2, ETtoday đưa tin nữ diễn viên Hoàng Gia Thiên đã gặp gỡ truyền thông để chia sẻ về ồn ào hôn nhân của cô với người chồng ngoại quốc Christopher Downs. Cô xuất hiện với diện mạo tiều tụy, mệt mỏi. Trong cuộc phỏng vấn, Hoàng Gia Thiên không kiềm được nước mắt và đau khổ cho biết bản thân đã trải qua "một cuộc hôn nhân địa ngục".

Theo Hoàng Gia Thiên, cô đã chịu đựng việc chồng bạo hành gia đình, dọa giết trong 16 năm chung sống. Vì muốn con gái Hạ Thiên có gia đình trọn vẹn, nữ nghệ sĩ đã cắn răng chịu đựng thói vũ phu của Christopher Downs mà không phản kháng.

Sao nữ khóc nghẹn kể về cuộc hôn địa ngục: Bị bạo lực gia đình 16 năm, đau đớn phát hiện chồng âm mưu độc chiếm tài sản - Ảnh 2.

Hoàng Gia Thiên được bạn bè tháp tùng đến buổi gặp gỡ truyền thông. Cô có vẻ ngoài tiều tụy và mệt mỏi

Sao nữ khóc nghẹn kể về cuộc hôn địa ngục: Bị bạo lực gia đình 16 năm, đau đớn phát hiện chồng âm mưu độc chiếm tài sản - Ảnh 3.

Cô không giấu được cảm xúc đau đớn, nghẹn ngào và liên tục rơi nước mắt khi nói về cuộc hôn nhân của mình với Christopher Downs

"Anh ta rất đáng sợ, thường xuyên mất kiểm soát bản thân. Mỗi khi xảy bất đồng, Christopher Downs luôn buông lời nhục mạ, bạo lực mạnh và đánh đập tôi. Tôi còn nhớ có lần anh ta đứng từ xa lao về phía tôi, dùng cùi chỏ đánh tôi như thể anh ta đang chơi khúc côn cầu trên băng. Tôi từng chịu đựng 5,6 trận đánh đập khủng khiếp từ anh ta tại Canada - nơi anh ta biết rằng tôi không thể cầu cứu ai vì không có người thân hay bạn bè ở đó" , Hoàng Gia Thiên chia sẻ.

Hoàng Gia Thiên cho biết việc sống trong bóng tối bạo lực gia đình khiến cô mắc chứng rối loạn căng thẳng sau sang chấn tâm lý. Nữ nghệ sĩ thường xuyên rơi vào trạng thái hoảng loạn, cơ thể run rẩy trong vô thức. Theo sao nữ, đau lòng hơn là gần đây con gái cô cũng có dấu hiệu mắc bệnh tâm lý sau nhiều năm sống trong một gia đình không hạnh phúc.

Sao nữ khóc nghẹn kể về cuộc hôn địa ngục: Bị bạo lực gia đình 16 năm, đau đớn phát hiện chồng âm mưu độc chiếm tài sản - Ảnh 4.

Theo Hoàng Gia Thiên, cô đã chịu đựng việc chồng bạo hành trong 16 năm hôn nhân

Ngoài ra, Hoàng Gia Thiên còn tố Christopher Downs toan tính độc chiếm tài sản trong thời gian hôn nhân. Nữ diễn viên cho biết Christopher Downs đã tìm đủ lý do từ chối làm thủ tục nhập quốc tịch Canada cho cô. Vì vậy, trong 16 năm kết hôn với Christopher Downs, Hoàng Gia Thiên đều sang Canada thăm chồng con với visa du lịch 6 tháng.

"Trước đây, anh ta nói rằng việc tôi nhập tịch sẽ tăng gánh nặng thuế cho anh ta. Thương chồng, tôi đã từ bỏ việc này. Tuy nhiên, giờ đây, tôi đã hiểu rằng đó hoàn toàn là mưu đồ của Christopher Downs. Việc tôi không có quốc tịch Canada sẽ giúp anh ta dễ dàng thâu tóm tài sản khi hôn nhân của chúng tôi xảy ra vấn đề. Chúng tôi chỉ có 1 ngôi nhà đứng tên chung, 3 ngôi nhà còn lại tại Canada đều để anh ta đứng tên một mình dù tôi là người bỏ tiền mua tài sản" , Hoàng Gia Thiên bức xúc tố cáo chồng.

Hoàng Gia Thiên khẳng định những chia sẻ của cô về cuộc hôn nhân cay đắng với Christopher Downs là sự thật. Trong phiên tòa xử ly hôn gần nhất ở Canada, cô đã giành phần thắng.

Sao nữ khóc nghẹn kể về cuộc hôn địa ngục: Bị bạo lực gia đình 16 năm, đau đớn phát hiện chồng âm mưu độc chiếm tài sản - Ảnh 5.

Hoàng Gia Thiên tố chồng vũ phu, âm mưu chiếm đoạt tài sản của cô

Hoàng Gia Thiên sinh năm 1973, là diễn viên kiêm MC tên tuổi tại Đài Loan (Trung Quốc). Cô kết hôn với Christopher Downs vào năm 2008. Hoàng Gia Thiên và Christopher Downs từng là gia đình sao được chú ý bậc nhất Cbiz sau khi họ đưa con gái tham gia chương trình Bố ơi mình đi đâu thế?

Đến năm 2021, Christopher Downs bị cảnh sát Canada tạm giam vì Hoàng Gia Thiên tố cáo anh bạo lực gia đình. Sau khi được trả tự do, Christopher Downs đăng bài tố vợ vu khống, đẩy anh vào cảnh không có việc làm, trở thành người gia cư và ngăn không cho cha gặp con gái. Trước cáo buộc của chồng, Hoàng Gia Thiên đều giữ im lặng. Đến tháng 7/2022, Hoàng Gia Thiên đệ đơn ly hôn và đưa con về Đài Loan (Trung Quốc).

Nguồn: ETtoday, QQ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày