Nữ diễn viên tố bạn trai doanh nhân bạo hành dã man, công bố ảnh bị đánh bầm tím cả người gây chấn động showbiz

Vy Anh, Theo Phụ nữ mới 18:30 18/02/2024

Vụ việc sao nữ này bị bạn trai bạo hành đang nhận được sự quan tâm lớn trong dư luận.

Ngày 18/2, Next Apple đưa tin nữ diễn viên Lâm Thiên Hựu vừa công khai việc bị bạn trai - doanh nhân họ Lại (46 tuổi) - bạo hành, đánh cô tới mức thâm tím khắp cơ thể. Lâm Thiên Hựu cho biết họ Lại đã suy diễn việc cô ngoại tình với bạn trai cũ và ra tay đánh đập tàn nhẫn. Lâm Thiên Hựu cũng công khai hình ảnh thương tích và cho biết đó chỉ là 1 phần nhỏ vết thương cô phải chịu từ hành vi bạo lực của doanh nhân họ Lại.

Nữ diễn viên tố bạn trai doanh nhân bạo hành dã man, công bố ảnh bị đánh bầm tím cả người gây chấn động showbiz - Ảnh 2.
Nữ diễn viên tố bạn trai doanh nhân bạo hành dã man, công bố ảnh bị đánh bầm tím cả người gây chấn động showbiz - Ảnh 3.

Lâm Thiên Hựu gây xôn xao dư luận khi công bố hình ảnh cơ thể cô bầm tím nhiều chỗ vì bị bạn trai đánh đập

Theo Lâm Thiên Hựu, cô bị bạn trai doanh nhân đánh đập từ tháng 8/2023. Có lần, Lâm Thiên Hựu bị họ Lại bạo hành đến mức nhập viện. Do quá sợ hãi thói vũ phu của bạn trai, cô từng kiện họ Lại tội bạo hành, nói lời chia tay và bỏ sang Mỹ. Sau đó, 2 người đã hàn gắn lại với nhau khi vị doanh nhân sang Mỹ cầu xin Lâm Thiên Hựu rút đơn kiện và tha thứ cho anh với lứa hứa không bao giờ đánh cô nữa. Tuy nhiên, không lâu sau, họ Lại vẫn chứng nào tật nấy, thường xuyên sử dụng bạo lực đối với Lâm Thiên Hựu.

"Anh ta từng nắm tóc, đánh tôi bằng chai nước khi say rượu. Tôi yêu hết lòng, chăm sóc Lại lúc anh ta bị bệnh nặng, phải phẫu thuật vì nhồi máu cơ tim. Thế nhưng, sau tất cả, những thứ tôi nhận về là những trận đòn roi từ Lại. Tôi phải gặp bác sĩ tâm lý và đang dùng thuốc để điều trị chứng mất ngủ, rối loạn lo âu. Tôi không chịu đựng thêm được nữa, tôi cảm thấy mình bị tổn thương quá nhiều. Cho nên, tôi quyết định công khai mọi chuyện, báo cảnh sát về hành vi bạo hành của Lại. Lần này tôi sẽ không yếu lòng và bỏ qua cho anh ta nữa", Lâm Thiên Hựu cho biết.

Nữ diễn viên tố bạn trai doanh nhân bạo hành dã man, công bố ảnh bị đánh bầm tím cả người gây chấn động showbiz - Ảnh 4.

Lâm Thiên Hựu đã nộp đơn kiện bạn trai doanh nhân

Theo ETtoday, doanh nhân họ Lại đã bị cảnh sát triệu tập thẩm tra vào ngày 17/2, với cáo buộc bạo hành và ăn trộm số tài sản trị giá 6 triệu TWD (4,6 tỷ đồng) từ Lâm Thiên Hựu. Lại xuất hiện tại tòa với gương mặt chi chít vết xước. Khi được hỏi về các cáo buộc của Lâm Thiên Hựu với mình, Lại bức tức cho biết: "Đừng chỉ nghe 1 phía. Tôi đã làm gì sai với kẻ tráo trở đó. Cô ta bảo tôi ăn cắp đồ nhưng thực tế tôi chỉ đang lấy lại những thuộc về tôi".

Lâm Thiên Hựu sinh năm 1992, là nữ diễn viên kiêm MC ở showbiz Đài Loan (Trung Quốc). Cô từng được Ngô Tông Hiến - nam nghệ sĩ có danh tiếng, địa vị hàng đầu ngành giải trí xứ Đài - nâng đỡ. Những năm qua, danh tiếng Lâm Thiên Hựu đi xuống vì scandal tình ái với nhiều người đàn ông giàu có. Cô từng lộ chuyện ngoại tình sau lưng bạn trai, cặp kè với đại gia đã có gia đình.

Nữ diễn viên tố bạn trai doanh nhân bạo hành dã man, công bố ảnh bị đánh bầm tím cả người gây chấn động showbiz - Ảnh 5.

Lâm Thiên Hựu được biết đến là sao nữ có đời tư ồn ào ở showbiz Đài Loan (Trung Quốc)

Nguồn: Next Apple, ETtoday, QQ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày