Drama cuối năm: Lộ file ghi âm 47 phút Trịnh Sảng bị tố bạo hành dã man 2 con ở Mỹ, đổ tội cho mẹ ruột trốn thuế

Vy Anh, Theo Phụ nữ mới 13:54 09/02/2024

Trịnh Sảng trở thành nhân vật tâm điểm trên mạng xã hội Trung Quốc vào ngày cuối năm.

Sáng 9/2 (30 Tết âm lịch), truyền thông và mạng xã hội Trung Quốc xôn xao với đoạn ghi âm dài 47 phút tố cáo Trịnh Sảng là người mẹ tồi khi bạo hành và tiếp tục bỏ rơi 2 con nhỏ ở Mỹ. Ngoài ra, nữ diễn viên còn bị phơi bày hành vi sử dụng chiêu trò hợp đồng âm - dương, chuyển đổi thu nhập lòng vòng và lợi dụng điểm mù của pháp luật để đổ tội cho mẹ ruột, luật sư, phủi bỏ trách nhiệm trong vụ trốn thuế của cô vào năm 2021.

Người tung file ghi âm cho biết Trịnh Sảng vốn định dùng 2 con nhỏ và vụ tranh quyền nuôi dưỡng để giữ chân Trương Hằng. Tuy nhiên, 2 đứa trẻ không thể giúp Trịnh Sảng quay lại với bạn trai cũ. Vì vậy, nữ diễn viên đã có hành động bạo hành con song sinh như châm thuốc lá vào người con trai, dùng kéo làm bị thương con gái. Sau đó, cô đã bỏ rơi các con và rời khỏi Mỹ vào tháng 4/2023.

Drama cuối năm: Lộ file ghi âm 47 phút Trịnh Sảng bị tố bạo hành dã man 2 con ở Mỹ, đổ tội cho mẹ ruột trốn thuế - Ảnh 2.
Drama cuối năm: Lộ file ghi âm 47 phút Trịnh Sảng bị tố bạo hành dã man 2 con ở Mỹ, đổ tội cho mẹ ruột trốn thuế - Ảnh 3.

Dư luận Trung Quốc hiện chấn động trước thông tin Trịnh Sảng bạo hành và tiếp tục bỏ rơi 2 con nhỏ

Ngoài ra, trong đoạn ghi âm dài 47 phút, Trịnh Sảng còn nói rằng cô đã chuyển toàn bộ cát-xê 48 triệu NDT (164 tỷ đồng) đến công ty mà mẹ cô làm đại diện pháp nhân sau khi ký hợp đồng đóng vai nữ chính trong bộ phim Thiến nữ u hồn với công ty Văn Hóa Bắc Kinh.

Dù vậy, nữ diễn viên cho biết cô không liên quan đến hành vi gian lận thuế. Theo Trịnh Sảng, cô là nhân viên dưới trướng công ty của mẹ. Trong quá trình 2 bên làm việc với nhau, Trịnh Sảng đã uỷ quyền cho mẹ giải quyết tất cả vấn đề thuế và kiện tụng liên quan. Nữ diễn viên khẳng định cô bị oan trong vụ việc, và cho rằng bản thân đã bị sơ suất của mẹ hại. Chưa hết, luật sư ủy quyền còn lừa gạt khiến cô vi phạm pháp luật bằng việc bẫy thân chủ ký vào giấy tờ nhận tội trốn thuế.

Drama cuối năm: Lộ file ghi âm 47 phút Trịnh Sảng bị tố bạo hành dã man 2 con ở Mỹ, đổ tội cho mẹ ruột trốn thuế - Ảnh 4.

Trịnh Sảng đổ lỗi cho mẹ ruột (trong ảnh) và luật sư khiến cô vướng vào con đường phạm pháp

Sau đó, cục thuế tìm được bằng chứng cho thấy Trịnh Sảng lấy thân phận fan lập công ty ma, sau đó lần lượt chuyển tiền ra vào 5 công ty có liên quan đến gia đình cô. Cuối cùng, điểm dừng chân của toàn bộ số tiền bẩn này là tài khoản cá nhân của Trịnh Sảng. Trước sự chất vấn của nhân viên cục thuế, Trịnh Sảng phủ nhận cáo buộc nói trên, tiếp tục đổ lỗi cho mẹ ruột. "Tôi sống độc lập, với mẹ là mối quan hệ hợp tác làm ăn. Công ty của mẹ tôi thu tiền như nào tôi không biết. Tôi cũng không rõ về vấn đề thuế của công ty", Trịnh Sảng nói.

Hiện, ồn ào liên quan đến Trịnh Sảng đứng đầu chủ đề tìm kiếm hot trên bảng giải trí của mạng xã hội Weibo. Trước cáo buộc vô trách nhiệm với con nhỏ, đổ tội cho mẹ ruột và luật sư, phía nữ diễn viên vẫn chưa đưa ra phản hồi.

Drama cuối năm: Lộ file ghi âm 47 phút Trịnh Sảng bị tố bạo hành dã man 2 con ở Mỹ, đổ tội cho mẹ ruột trốn thuế - Ảnh 5.

Vụ việc Trịnh Sảng bị "bóc phốt" đổ tội cho mẹ, bạo hành và bỏ rơi con nhỏ chiếm sóng mạng xã hội Trung Quốc ngày cuối năm

Trịnh Sảng rời Trung Quốc, ra nước ngoài sống hơn 2 năm qua sau khi lộ chuyện nhờ người mang thai hộ, bỏ rơi 2 con nhỏ và trốn thuế. Gần đây, Trịnh Sảng gây chú ý trong dư luận Trung Quốc khi liên tục bị các nhà sản xuất phim tố cáo trốn nợ. Trước cáo buộc này, nữ diễn viên khẳng định cô không trốn nợ nhưng hiện tại chưa có tiền để trả cho mọi người. Trịnh Sảng cho biết cô không có việc làm kể từ khi rời showbiz, tài sản cá nhân đã cạn kiệt và đang sống tiền lương hưu dưỡng lão của cha mẹ. Vì vậy, Trịnh Sảng hy vọng các đối tác cũ cho cô thời gian để kiếm tiền trả nợ.

Nguồn: Weibo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày