Rộ nghi vấn "bạn thân Lisa" bị CEO công ty bạo hành, ép ký hợp đồng nô lệ 6 tỷ đồng

Minh Hồng, Theo Phụ nữ số 16:30 29/01/2024

Người hâm mộ kêu gọi "bạn thân Lisa" và các nghệ sĩ nhanh chóng rời khỏi công ty tồi tệ này.

Trong video mới nhất, TikToker nổi tiếng Sabrina đã vạch trần 1 CEO lợi dụng tình cảm, bạo hành và ép ký hợp đồng nô lệ. Nạn nhân của CEO này là Sabrina và 1 cô gái khác cùng công ty. Dựa trên những điều Sabrina chia sẻ, netizen cho rằng nạn nhân còn lại là Sorn (CLC) - bạn thân của Lisa, còn CEO trong câu chuyện là Leonard Lim - CEO của WILD, công ty quản lý của 2 cô gái.

Sabrina nói câu chuyện này là "1 trong những trải nghiệm đau thương nhất mà cô từng trải qua". Cụ thể, cô gái được cho là Sorn tâm sự với Sabrina rằng cô đang có quan hệ cá nhân với CEO, và rất buồn vì CEO này đã kết hôn, không muốn bất cứ điều gì nghiêm túc với cô. CEO đối xử với cô gái này tệ đến mức cô khóc mỗi đêm. Mọi chuyện trở nên nghiêm trọng khi 2 cô gái nói đùa về việc rời công ty và bị CEO phát hiện ra. Người đàn ông này nhốt 2 cô gái vào 1 phòng, bắt ký hợp đồng mới với điều khoản phạt 50.000 đô la (1,2 tỷ đồng) mỗi năm, kéo dài 5 năm nếu rời đi hoặc vi phạm hợp đồng. Tổng cộng, họ sẽ phải trả 6 tỷ đồng nếu phá vỡ hợp đồng.

Rộ nghi vấn bạn thân Lisa bị CEO công ty bạo hành, ép ký hợp đồng nô lệ 6 tỷ đồng - Ảnh 2.

Netizen cho rằng cô gái bị CEO lợi dụng tình cảm, bạo hành và ép ký hợp đồng nô lệ là Sorn

Rộ nghi vấn bạn thân Lisa bị CEO công ty bạo hành, ép ký hợp đồng nô lệ 6 tỷ đồng - Ảnh 3.

CEO trong câu chuyện được cho là Leonard Lim - CEO của WILD

Sau đó, CEO bắt đầu trở nên bạo lực và đập phá đồ đạc trong phòng. Người này tách 2 cô gái ra để họ không thể liên lạc với nha. "Đêm đó thực sự là đêm đau thương nhất cuộc đời tôi. Thành thật mà nói, tôi rất sợ anh ta đánh tôi. Tôi chỉ ngồi đó trong suốt cuộc đối đầu kéo dài 3 tiếng" - Sabrina kể lại.

Trong cuộc nói chuyện riêng với Sabrina, CEO biện minh cho việc làm bằng cách đổ lỗi cho cô gái kia. Theo đó, CEO nói cô gái này có tinh thần không ổn định nên anh ta phải "thao túng" cô này. Cuối cùng, Sabrina không ký hợp đồng mới, còn cô gái kia tái ký. "Cuối cùng, cô ấy đến bên tôi, bật khóc và nói 'Lẽ ra ngay từ đầu em không nên kể với chị' như thể mọi chuyện là lỗi của bản thân cô ấy" - Sabrina nói.

Dựa trên những chi tiết trong câu chuyện, người hâm mộ cho rằng cô gái bị CEO lợi dụng tình cảm, bạo hành và ép ký hợp đồng nô lệ là Sorn (CLC). Nhiều người kêu gọi "bạn thân Lisa" cùng những nghệ sĩ khác nhanh chóng rời khỏi công ty tồi tệ này. Tuy nhiên đến nay, Sorn vẫn chưa lên tiếng về chuyện này.

Rộ nghi vấn bạn thân Lisa bị CEO công ty bạo hành, ép ký hợp đồng nô lệ 6 tỷ đồng - Ảnh 4.

Sorn (bên trái) là thành viên nhóm nhạc CLC kiêm bạn thân của Lisa (BLACKPINK)

Nguồn: Koreaboo