Sao "Nữ Hoàng Seon Deok" Go Hyun Jung bị tố cãi nhau với đạo diễn, tuyên bố nghỉ quay

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 19:31 07/02/2018

Báo chí Hàn Quốc đưa tin, nữ diễn viên Go Hyun Jung vì mâu thuẫn với đạo diễn phim "Return" ngay tại phim trường mà tuyên bố không quay phim nữa.

Chiều 7/2, tờ Sports World Hàn Quốc đưa tin độc quyền về vụ cãi cọ của nữ diễn viên Go Hyun Jung ngay giữa phim trường Return, bộ phim thứ Tư - thứ Năm của đài SBS mà cô đang đóng chính. Một người trong đoàn làm phim nói với Sports World: "Sau khi cãi nhau với đạo diễn của phim, Go Hyun Jung đã tuyên bố không ghi hình nữa. Hiện chưa rõ tuần sau bộ phim có thể lên sóng như bình thường hay không". Nguồn tin này còn cho biết, trong trường hợp xấu nhất, diễn viên chính sẽ được thay thế bằng người khác.

Sao Nữ Hoàng Seon Deok Go Hyun Jung bị tố cãi nhau với đạo diễn, tuyên bố nghỉ quay - Ảnh 1.

"Return"

Hiện tại, phía đài SBS đang xác minh vụ việc. Đồng thời, họ cũng khẳng định vụ việc lần này không liên quan tới việc hai tập 15, 16 của Return (dự kiến lên sóng ngày 8/2) bị hoãn chiếu. Hai tập phim thứ Năm bị lùi lịch phát sóng là vì một sự kiện liên quan tới Olympic Mùa Đông Pyeongchang.

Đây không phải là lần đầu tiên phim của Go Hyun Jung vướng vào những vụ lùm xùm liên quan tới mâu thuẫn nội bộ. Vào năm 2010, Go Hyun Jung và các diễn viên của bộ phim đài KBS Daemul đã đòi nghỉ quay vì nhà sản xuất không đưa ra lời giải thích thỏa đáng cho việc thay đổi đạo diễn. Năm 2011, phim điện ảnh Miss Conspirator mà Go Hyun Jung đóng chính cũng bị đổi đạo diễn, tuy nhiên nhà sản xuất cho biết vụ việc hoàn toàn không liên quan tới Go Hyun Jung.

Sao Nữ Hoàng Seon Deok Go Hyun Jung bị tố cãi nhau với đạo diễn, tuyên bố nghỉ quay - Ảnh 2.

Go Hyun Jung trong "Return"

Trong khi đó, Return là bộ phim hình sự xoay quanh hai nhân vật: luật sư Choi Jae Hye (Go Hyun Jung) và cảnh sát Dok Go Young (Lee Jin Wook). Cả hai bắt tay để cùng giải quyết một vụ án mạng nơi những kẻ tình nghi là những đứa trẻ đến từ tầng lớp thượng lưu. Return hiện đang dẫn đầu rating khung giờ thứ Tư - thứ Năm, tỉ suất người xem của phim đã cán mốc 16%. Phim gây chú ý khi mạnh dạn thể hiện những phân cảnh bạo lực so với các phim đài công cộng khác.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm