Sao nữ Hàn sinh năm 1996 tiết lộ chỉ ăn một bữa một ngày, khi quay phim thì chỉ ăn socola

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 17:13 06/02/2018

Nữ diễn viên Hàn Quốc Lee Yeol Eum khiến công chúng bất ngờ khi chia sẻ về câu chuyện hậu trường đóng phim đầy khắc nghiệt của mình.

Vừa hoàn tất bộ phim truyền hình dài 8 tập của đài OCN My First Love vào tháng trước, nữ diễn viên Lee Yeol Eum đã nhận lời mời tham gia chụp họa báo và phỏng vấn cùng tạp chí Bnt. Trong bài phỏng vấn lần này, mĩ nhân sinh năm 1996 chia sẻ khá nhiều về công việc diễn xuất của mình. Đặc biệt, cô khiến công chúng không khỏi bất ngờ khi tiết lộ về chế độ ăn uống của bản thân trong những ngày tham gia đóng phim.

Sao nữ Hàn sinh năm 1996 tiết lộ chỉ ăn một bữa một ngày, khi quay phim thì chỉ ăn socola - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Lee Yeol Eum

"Để giữ dáng, tôi chỉ ăn một bữa mỗi ngày. Những ngày có lịch ghi hình, tôi sẽ chỉ ăn một ít socola và hoa quả. Vào những ngày mà tôi nhận thấy cơ thể mình đã tăng cân một chút, tôi sẽ đi ngủ trong những bộ đồ bó sát". Sau chia sẻ này của Lee Yeol Eum, nhiều cư dân mạng Hàn Quốc để lại bình luận rằng trong My First Love trông cô đã gầy lắm rồi, cô nên ăn nhiều hơn thay vì kiêng khem như hiện tại.

Sao nữ Hàn sinh năm 1996 tiết lộ chỉ ăn một bữa một ngày, khi quay phim thì chỉ ăn socola - Ảnh 2.
Sao nữ Hàn sinh năm 1996 tiết lộ chỉ ăn một bữa một ngày, khi quay phim thì chỉ ăn socola - Ảnh 3.

"My First Love"

Trong khi đó, My First Love xoay quanh câu chuyện của Kang Shin Woo (Lee Jung Shin), một giáo viên dạy Toán đẹp trai không thể quên được mối tình đầu 10 năm của mình là Han Ji Soo (Lee Yeol Eum). Anh vô tình được trao cơ hội du hành thời gian, trở lại thời điểm trung học. Ở đó, anh gặp chính mình khi còn trẻ (Seo Ji Hoon). Kang Shin Woo cố gắng biến tình yêu của chính mình lúc đó trở thành hiện thực.

Trong bài phỏng vấn của mình, Lee Yeol Eum đã gửi lời cảm ơn tới đạo diễn Min Yeon Hong: "Tham gia My First Love là một trải nghiệm đáng giá đối với tôi. Chúng tôi rất biết ơn đạo diễn Min Yeon Hong, người đã mang đến cho chúng tôi một bầu không khí ghi hình thoải mái mà chưa một lần lớn tiếng hay nổi nóng với chúng tôi".

Ngoài ra, Lee Yeol Eum cũng khen ngợi bạn diễn Lee Jung Shin là "một người anh vui vẻ và tính cách dễ chịu". Nữ diễn viên chia sẻ sau khi phim đóng máy, cô vẫn giữ liên lạc thường xuyên với Lee Jung Shin và Seo Ji Hoon.

Đề cập tới mẹ mình, nữ diễn viên Yoon Young Joo, Lee Yeol Eum nói: "Tôi vẫn nhớ hồi tôi còn nhỏ, mẹ tôi có tham gia bộ phim Eunsilyi. Vì sinh và nuôi nấng tôi mà mẹ đã phải tạm dừng giấc mơ diễn xuất của mình. Giờ tôi thấy rất vui khi mẹ đã bắt đầu trở lại với sự nghiệp đóng phim. Một trong những điều mà tôi muốn thực hiện trước khi chết đó là được đóng chung phim với mẹ". Vừa qua, nữ diễn viên Yoon Young Joo có đảm nhận các vai phụ trong hai bộ phim Strong Woman Do Bong Soon và Hoa Du Ký.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày