8 cảnh phim Hàn nực cười khiến bạn chỉ muốn thốt lên: "Cái quái gì thế?!"

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 14:34 02/02/2018

Đôi khi các biên kịch phim Hàn bị quá tay bút, hại chết chính đứa con tinh thần của mình bằng những tình tiết không thể chấp nhận được.

Không ít lần xem phim truyền hình Hàn Quốc, khán giả tự hỏi không hiểu các biên kịch đang nghĩ gì mà lại thêm vào phim những tình tiết oái oăm đến nực cười. Dưới đây chính là 8 cảnh phim Hàn điển hình khiến ai nấy chỉ muốn thốt lên: "Cái quái gì thế?". Hóa ra, có những lúc, người gây hại cho phim không ai khác lại chính là "mẹ đẻ" của nó.

1. "Aurora Princess": Nhân vật chính nhất quyết không điều trị ung thư vì lí do ngu ngốc đến khó tin

Trong Aurora Princess, một nhân vật chính đã mắc bệnh ung thư nhưng anh nhất quyết không tiếp nhận điều trị. Lí do là vì... "Các tế bào ung thư cũng là những sinh vật sống, tôi phải sống chung với chúng chứ".

8 cảnh phim Hàn nực cười khiến bạn chỉ muốn thốt lên: Cái quái gì thế?! - Ảnh 1.

Không chỉ mỗi tình tiết này, biên kịch Aurora Princess là bà Im Sung Han còn bị "buộc tội" giết 11 nhân vật trong phim, đến mức cư dân mạng Hàn Quốc còn ký tên yêu cầu ngừng chiếu bộ phim. Nữ biên kịch liên tục ép chết các nhân vật của mình bằng những tình tiết ngớ ngẩn, những nhân vật chưa bị bà ép chết thì diễn viên thủ vai lại chia sẻ trên truyền hình rằng họ lo sợ không biết bao giờ thì đến lượt mình chết. Netizen cho rằng bà Im Sung Han bị ảnh hưởng tâm lí nặng nề bởi vụ tự tử của chồng bà nên mới làm như vậy với chính "đứa con tinh thần" của mình.

2. "New Tales of Ginseng": Mắt của người đàn ông bỗng phát laser

8 cảnh phim Hàn nực cười khiến bạn chỉ muốn thốt lên: Cái quái gì thế?! - Ảnh 2.

Đây là một trong những phân cảnh lạm dụng kĩ xảo bị chỉ trích nhiều nhất của truyền hình Hàn Quốc. Người đàn ông trong phim bỗng phát tia laser từ đôi mắt khiến những người xung quanh và ngay cả khán giả cũng hoảng hốt, không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

3. "Lovers in Paris": Nữ chính hóa ra là... biên kịch ngồi ảo tưởng

8 cảnh phim Hàn nực cười khiến bạn chỉ muốn thốt lên: Cái quái gì thế?! - Ảnh 3.

Cái kết cẩu huyết hàng đầu màn ảnh Hàn. Không ai có thể tin nổi, toàn bộ câu chuyện hoàng tử - lọ lem lãng mạn giữa một doanh nhân và một cô giúp việc chỉ là một kịch bản do nữ chính Kim Tae Young (Kim Jung Eun) tưởng tượng ra. Quyết định cách đây 14 năm của biên kịch Kim Eun Sook đã khiến cho bà phải kiểm điểm chính bản thân mình đến tận bây giờ.

4. "High Kick 2": Nam chính chết trong tập cuối

8 cảnh phim Hàn nực cười khiến bạn chỉ muốn thốt lên: Cái quái gì thế?! - Ảnh 4.

Đã nói tới cái kết của Chuyện Tình Ở Paris thì không thể bỏ qua High Kick 2. Loạt sitcom khép lại bằng cái chết tức tưởi của hai nhân vật do Choi Daniel và Shin Se Kyung đảm nhận. Shin Se Kyung nói: "Em ước gì thời gian ngừng trôi". Và thời gian đã ngừng trôi thật như đúng mong muốn của cô, màn hình chuyển màu xám, hai nhân vật chết vì tai nạn giao thông.

5. "Dear Heaven": Nhân vật chết vì cười quá nhiều

8 cảnh phim Hàn nực cười khiến bạn chỉ muốn thốt lên: Cái quái gì thế?! - Ảnh 5.
8 cảnh phim Hàn nực cười khiến bạn chỉ muốn thốt lên: Cái quái gì thế?! - Ảnh 6.
8 cảnh phim Hàn nực cười khiến bạn chỉ muốn thốt lên: Cái quái gì thế?! - Ảnh 7.

Lại thêm một cái chết tức tưởi nữa. Nhân vật này đã chết thật vì cười quá nhiều khi xem một chương trình hài kịch trên truyền hình. Hẳn là bị biên kịch ép chết rồi!

6. "Everybody Kimchi": Mẹ vợ quật búi kimchi vào mặt con rể

Một cú tát siêu nổi tiếng trên màn ảnh nhỏ. Vì quá phẫn nộ với thái độ hỗn xược của người con rể, bà mẹ vợ đã cầm nguyên búi kimchi quật vào mặt anh ta. Không đơn giản chỉ là một cảnh phim, đây còn là cách nhà đài chèn quảng cáo cho thương hiệu kimchi tài trợ cho phim.

7. "Maybe Love": Trớ nước cam vì biết tin con gái mình là con của người khác

Trào lưu trớ nước cam nổi tiếng Hàn Quốc bắt nguồn từ bộ phim buổi sáng này. Quá sốc trước tiết lộ của người phụ nữ, người đàn ông đã trớ hết nước cam ra ngoài một cách rất "drama".

8. "Secret Love": Cưỡng hôn để thêm phần lãng mạn cho phim...

Cảnh cưỡng hôn trong "Secret Love"

Những tình tiết bắt ép như thế này rất hay được sử dụng trong phim tình cảm Hàn. Nhưng nếu là ở ngoài đời, các chị em nhớ gọi điện cho cảnh sát nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm