Cười ngất với phản ứng của Song Joong Ki, Lee Min Ho,... khi đọc thoại phim của "bà chúa phim sến" xứ Hàn

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 11:03 02/02/2018

Cầm trên tay kịch bản của biên kịch Kim Eun Sook, liệu Gong Yoo, Park Shin Yang, Song Joong Ki và Lee Min Ho suy nghĩ điều gì đầu tiên?

Biên kịch Kim Eun Sook nổi tiếng với những bộ phim dài tập "sến" kinh điển của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc. Bà là người đứng sau thành công của rất nhiều tác phẩm tình cảm từng làm khuynh đảo châu Á như Chuyện Tình Ở Paris, Secret Garden, The Heirs, Hậu Duệ Mặt TrờiGoblin.

Trình độ sáng tác những câu thoại sướt mướt của nữ biên kịch họ Kim có thể nói đã đạt đến cảnh giới thượng thừa mà khó có một đồng nghiệp người Hàn Quốc nào của bà có thể sánh bằng. Không ít người tò mò, liệu chính các diễn viên đóng phim của biên kịch Kim Eun Sook nghĩ gì khi cầm trên tay cuốn kịch bản được chắp bút bởi bà chúa phim sến này? Hãy cùng nghe chia sẻ của 4 nam thần từng góp mặt trong những câu chuyện tình "sến rện" của bà, đó là Park Shin Yang, Gong Yoo, Song Joong KiLee Min Ho.

1. Park Shin Yang

Cười ngất với phản ứng của Song Joong Ki, Lee Min Ho,... khi đọc thoại phim của bà chúa phim sến xứ Hàn - Ảnh 1.

Park Shin Yang là nam chính giàu có của Chuyện Tình Ở Paris, một tác phẩm từng khiến biết bao chị em mơ mộng ngày đêm trước khi tàn nhẫn đập tan giấc mộng ấy bằng một cái kết không tưởng. Nam diễn viên từng chia sẻ rằng khi đọc đến đoạn thoại "Em yêu à, chúng ta đi thôi", điều đầu tiên anh nghĩ đến là: "Cái này là gì đây? Có đùa không?". Thậm chí, vì quá lo lắng nên anh còn hỏi những người xung quanh rằng nên làm gì với một câu thoại sến đến thế này.

2. Gong Yoo

Cười ngất với phản ứng của Song Joong Ki, Lee Min Ho,... khi đọc thoại phim của bà chúa phim sến xứ Hàn - Ảnh 2.

Hơn một năm trước, khán giả phim Hàn từng đắm chìm trong những câu thoại kinh điển của Goblin như "Mỗi khoảnh khắc bên em đều thật rực rỡ. Là vì thời tiết đẹp, vì thời tiết không đẹp, hay thời tiết vừa đủ đẹp, tất cả đều tuyệt vời khi có em ở đó" hay "Được gặp em chính là phần thưởng của cuộc đời tôi". Tuy nhiên với người thốt ra những câu thoại này là Gong Yoo, anh lại cho rằng có lẽ anh đã già nên khi mới đọc những dòng thoại lãng mạn của Goblin, anh đã nghĩ: "Có phải những câu này được làm ra để gây cười không?".

3. Song Joong Ki

Cười ngất với phản ứng của Song Joong Ki, Lee Min Ho,... khi đọc thoại phim của bà chúa phim sến xứ Hàn - Ảnh 3.

Độ sến của Hậu Duệ Mặt Trời khỏi bàn cãi nữa rồi. Thế nhưng, Song Joong Ki lại từng nói rằng anh không thấy những câu thoại trong phim là sến, song anh vẫn tôn trọng những ai có suy nghĩ như vậy. Tuy nhiên, bài phỏng vấn của Jin Goo với tờ YTN đã tố giác tất cả: "Thỉnh thoảng chúng tôi gọi điện cho nhau để bàn về thoại phim. Cậu ấy nói với tôi rằng anh à, có mấy câu thoại nghe vô lí lắm".

4. Lee Min Ho

Cười ngất với phản ứng của Song Joong Ki, Lee Min Ho,... khi đọc thoại phim của bà chúa phim sến xứ Hàn - Ảnh 4.

The Heirs có lẽ còn trên tài Hậu Duệ Mặt Trời về độ sến. Khi mới đọc kịch bản đến đoạn nhân vật Kim Tan (Lee Min Ho) tỏ tình với Cha Eun Sang (Park Shin Hye): "Có phải tôi đã thích em rồi không?", Lee Min Ho và các nhân viên của phim thậm chí còn nghi ngờ rằng đoạn thoại này đã bị… đánh máy sai. Tuy nhiên với Lee Min Ho, mĩ nam sinh năm 1987 lại không cảm thấy thoại của The Heirs bị sến: "Nếu là tôi ngoài đời thì có lẽ tôi cũng không nói được những câu như vậy, nhưng nếu là một người thẳng thắn và tự tin trong tình yêu như Kim Tan thì có thể".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14