Nhân vật đặc biệt nhất "Hoa Du Ký": Ngày làm soái ca, đêm về lại là... tiên nữ

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 06/02/2018

Nam thần hay mĩ nữ - fan có muốn kiểu gì thì nhân vật có một không hai này của "Hoa Du Ký" cũng chiều được hết.

Nói đến dàn mĩ nam của Hoa Du Ký, ngoài những Ngộ Không, Ma Vương và Bát Giới thì còn có Đông Tướng quân điển trai ngời ngời, làm kem ngon tuyệt vời. Còn trong dàn mĩ nữ của phim, bên cạnh Tam Tạng hay cương thi Boo Ja xinh đẹp nức tiếng thì người hâm mộ cũng chú ý đến một "mĩ nhân" khác, đó là Tiên nữ Ha - "phù thủy" đã hóa phép giúp Boo Ja lột xác.

Nhân vật đặc biệt nhất Hoa Du Ký: Ngày làm soái ca, đêm về lại là... tiên nữ - Ảnh 1.

Dong Tướng quân (phải)

Nhân vật đặc biệt nhất Hoa Du Ký: Ngày làm soái ca, đêm về lại là... tiên nữ - Ảnh 2.

Và Tiên nữ Ha

Khi mới xem những tập đầu tiên, thường khán giả chỉ để ý đến hai nhân vật phụ này một cách độc lập và không nghĩ họ liên quan đến nhau. Một người là anh chủ quán kem đẹp trai luôn hết lòng giúp đỡ Tề Thiên Đại Thánh, một người lại là người bạn mà Tam Tạng luôn tìm đến hỏi han, tìm lời khuyên mỗi khi gặp rắc rối trong chuyện tình cảm với Ngộ Không. Ban đầu, người xem cũng chỉ ngờ ngợ về độ giống nhau đến đáng ngạc nhiên của Đông Tướng quân và Tiên nữ Ha nhưng vẫn nghĩ đây là hai con người riêng biệt trong hai cơ thể riêng biệt.

Nhân vật đặc biệt nhất Hoa Du Ký: Ngày làm soái ca, đêm về lại là... tiên nữ - Ảnh 4.

Ai cũng bất ngờ khi biết soái ca này...

Nhân vật đặc biệt nhất Hoa Du Ký: Ngày làm soái ca, đêm về lại là... tiên nữ - Ảnh 3.
Nhân vật đặc biệt nhất Hoa Du Ký: Ngày làm soái ca, đêm về lại là... tiên nữ - Ảnh 5.

Chính là mĩ nhân nóng bỏng này!

Cho đến một ngày, biên kịch xác nhận Đông Tướng quân và Tiên nữ Ha là... anh em ruột. Họ có chung một cơ thể (với nam diễn viên Sung Hyuk) và chỉ khác nhau vào thời điểm "thức tỉnh" mà thôi. Ban ngày, con người ấy là Đông Tướng quân đẹp trai, ít nói nhưng khi màn đêm buông xuống thì lại hóa thành Tiên nữ Ha từ lúc nào không hay. Từ cử chỉ, điệu bộ đến ngữ điệu và thậm chí là tính cách của hai nhân vật đều hoàn toàn khác biệt.

Mặc dù có chung một cơ thể và chia nhau thời gian làm chủ cơ thể ấy nhưng Đông Tướng quân và Tiên nữ Ha lại luôn tỏ ra như thể họ thuộc hai cơ thể riêng biệt có thể trò chuyện cùng nhau. Ví dụ như có một lần Tam Tạng đến gặp Tiên nữ Ha trong đêm, thì sáng ngày hôm sau, khi Ngộ Không đến quán kem, Đông Tướng quân lại thông báo với anh: "Tôi nghe em gái tôi nói rằng tối qua Jin Sun Mi đã đến chỗ con bé".

Nhân vật đặc biệt nhất Hoa Du Ký: Ngày làm soái ca, đêm về lại là... tiên nữ - Ảnh 6.
Nhân vật đặc biệt nhất Hoa Du Ký: Ngày làm soái ca, đêm về lại là... tiên nữ - Ảnh 7.
Nhân vật đặc biệt nhất Hoa Du Ký: Ngày làm soái ca, đêm về lại là... tiên nữ - Ảnh 8.

Nam diễn viên Sung Hyuk ngoài đời

Chính sự đặc biệt của hai nhân vật do nam diễn viên Sung Hyuk thủ vai đã đem đến cho khán giả Hoa Du Ký nhiều bất ngờ và niềm thích thú. Vai trò của Đông Tướng quân và Tiên nữ Ha liệu có được phát triển hơn nữa trong các tập tiếp theo của phim? Đón xem Hoa Du Ký vào thứ Bảy - Chủ Nhật hàng tuần trên đài tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt "ngôi sao hy vọng"

    Podcast Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt ngôi sao hy vọng.
  • Đọc thêm