Hóa ra đây mới là suy nghĩ của 6 sao Hàn này khi bị khán giả chê đóng phim dở

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 15:59 03/02/2018

Có những sao Hàn khiến khán giả bất ngờ vì cách họ phản hồi về hàng nghìn lời chỉ trích từ phía công chúng dành cho diễn xuất của họ.

Khi diễn viên đóng phim không tốt, khán giả chỉ trích cũng là chuyện đương nhiên. Không ít người tò mò, với những cái tên thường xuyên bị chê bai diễn xuất thì bản thân họ nghĩ gì trước những lời bình luận tiêu cực ấy. Dưới đây là phản hồi của 6 sao Hàn rơi vào hoàn cảnh như vậy, không ít người trong số họ sẽ khiến bạn bất ngờ.

1. Hyeri

Hóa ra đây mới là suy nghĩ của 6 sao Hàn này khi bị khán giả chê đóng phim dở - Ảnh 1.

Bộ phim gần đây nhất của Hyeri là Two Cops khiến cô phải đón nhận cơn mưa lời chê từ phía khán giả vì diễn xuất "thiếu trải nghiệm" của mình. Nhiều người cho rằng cô nên quay lại đóng vai phụ, thay vì tiếp tục đóng chính nhờ hào quang từ Reply 1988. Vì những chỉ trích này, thành viên Girl's Day thậm chí đã phải viết thư tay xin lỗi khán giả trên fan cafe chính thức.

Hóa ra đây mới là suy nghĩ của 6 sao Hàn này khi bị khán giả chê đóng phim dở - Ảnh 2.

Trong thư, Hyeri gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ đã luôn cổ vũ và ở bên cô, cũng như cảm nhận được nỗi đau của cô. "Tôi tin rằng các bạn đã có được những điều vui vẻ, nhưng cũng có cả những cảm giác thất vọng và buồn bực. Vì các bạn đã cố gắng giấu đi những điều buồn phiền ấy để cổ vũ tôi, tôi lại cảm thấy có lỗi nhiều hơn", cô viết. Cô cũng hứa rằng sẽ kiểm điểm và nỗ lực nhiều hơn nữa để bản thân không chỉ biết nói lời xin lỗi.

2. Kang Min Hyuk

Hóa ra đây mới là suy nghĩ của 6 sao Hàn này khi bị khán giả chê đóng phim dở - Ảnh 3.

Sánh đôi cùng đàn chị Ha Ji Won trong Hospital Ship, Kang Min Hyuk bị chê là diễn quá cứng. Nam diễn viên cũng đã trả lời phỏng vấn về điều này: "Thật khó để đánh giá diễn xuất của chính bản thân mình. Tôi đã làm việc chăm chỉ nhưng nếu khán giả thất vọng thì rõ ràng, tôi vẫn còn nhiều thiếu sót. Tôi sẽ tiếp thu những ý kiến chỉ trích để cải thiện khả năng biểu đạt cảm xúc". Ngoài ra, anh cũng cho biết: "Tôi không phải kiểu người dễ tức giận. Đặc điểm này rất có ích cho cuộc sống của tôi, giúp tôi có thể suy nghĩ thấu đáo ngay cả khi tôi tức giận. Thế nhưng, nó lại khá bất lợi cho diễn xuất của tôi".

3. Lee Yeon Hee

Hóa ra đây mới là suy nghĩ của 6 sao Hàn này khi bị khán giả chê đóng phim dở - Ảnh 4.

Không chỉ khán giả mà đến cả một đạo diễn quảng cáo cũng từng chỉ trích thẳng mặt Lee Yeon Hee vì diễn xuất của cô. Khi tham gia đóng CF cho một thương hiệu đồ uống, cô đã bị đạo diễn nhận xét là diễn tệ tới nỗi... "hạ thấp giá trị của sản phẩm". Nhận xét này sau đó đã gây khá nhiều tranh cãi.

Hóa ra đây mới là suy nghĩ của 6 sao Hàn này khi bị khán giả chê đóng phim dở - Ảnh 5.

Bản thân Lee Yeon Hee cũng ý thức được những lời chê bai ấy của công chúng. Cô chia sẻ rằng cô từng khóc một mình vì cảm thấy tổn thương và bị công kích. Tuy nhiên mới đây, lời tâm sự về diễn xuất của cô trong một bài phỏng vấn lại càng khiến cô bị ném đá nhiều hơn: "Tôi đã luôn bị chỉ trích diễn xuất suốt 16 năm. Tôi từng nghĩ là tôi không có tài năng đóng phim". Một cư dân mạng nói: "Nếu tất cả mọi người xung quanh cô đều nói rằng cô đã diễn quá tệ suốt 16 năm, chẳng phải cô nên rút lui sao? Nếu đã diễn dở suốt 16 năm thì cô ấy đã trở thành một bậc thầy đóng phim dở tệ rồi còn gì nữa haha".

4. Lee Je Hoon

Hóa ra đây mới là suy nghĩ của 6 sao Hàn này khi bị khán giả chê đóng phim dở - Ảnh 6.

Diễn xuất của Lee Je Hoon trong Signal bị nhận xét là hợp với sân khấu kịch hơn là với màn ảnh và vì vậy, nó trở nên lệch tông với diễn xuất của các bạn diễn của anh. Bên cạnh đó, phát âm của nam diễn viên cũng nhận được nhiều lời góp ý từ phía khán giả.

Đại diện của Lee Je Hoon phản hồi: "Vì tính chất đặc thù của dòng phim điều tra, Lee Je Hoon không chỉ phải sử dụng những thuật ngữ ít dùng trong đời sống hàng ngày mà còn có nhiều thoại hơn so với các nhân vật khác. Điều này khiến khán giả cảm thấy diễn xuất của anh có phần ngượng ngịu. Tính cách, tông giọng và phong cách của nhân vật Park Hae Young do Lee Je Hoon đảm nhận vốn đều được quyết định dựa trên sự thảo luận giữa diễn viên, đạo diễn và nhân viên đoàn phim. Đạo diễn và nhà sản xuất đều hài lòng với nhân vật này".

5. Suzy

Hóa ra đây mới là suy nghĩ của 6 sao Hàn này khi bị khán giả chê đóng phim dở - Ảnh 7.
Hóa ra đây mới là suy nghĩ của 6 sao Hàn này khi bị khán giả chê đóng phim dở - Ảnh 8.

Suzy nhiều lần bị chê bai diễn xuất nghèo nàn, song có vẻ như người đẹp Khi Nàng Say Giấc lại không cho rằng như vậy. Trong bài phỏng vấn với tờ Instyle số tháng 1/2018, khi được hỏi về cụm từ "sự tự nhiên" trong diễn xuất mà bản thân từng đề cập trước đây, Suzy nói:

"Tôi không thích mọi thứ quá đà. Khi mới bắt đầu đóng phim, tôi muốn thể hiện sự tự nhiên ấy trong diễn xuất của mình nhưng lại nghe mọi người chê bai rằng nó quá nhạt nhẽo và "bằng phẳng". Thật khó để có thể thể hiện được kiểu diễn xuất mà mọi người mong đợi. Khi tôi buồn hay tôi vui, tôi cũng phản ứng theo cùng một cách, nhưng khi là diễn viên, tôi phải làm quá để thể hiện được cảm xúc của nhân vật".

Có lẽ Suzy nên hiểu rằng biểu cảm ngoài đời sẽ khác với biểu cảm cần thiết trên màn ảnh và càng khác với biểu cảm trên sân khấu kịch.

6. Kim Tae Hee

Hóa ra đây mới là suy nghĩ của 6 sao Hàn này khi bị khán giả chê đóng phim dở - Ảnh 9.

Cũng là một bình hoa di động có tiếng của xứ Hàn, Kim Tae Hee từng nói về những lời chia bai diễn xuất của mình vào năm 2013 như sau: "Tôi nghĩ những tranh cãi về diễn xuất sẽ theo tôi đến hết cuộc đời. Tôi không biết liệu trong tương lai, tôi có thể thể hiện một cách tuyệt vời hay không, nhưng ngay cả khi tôi gặp được một dự án giúp tôi bộc lộ được kiểu diễn xuất ấy, tôi nghĩ là vẫn sẽ luôn có những người chỉ trích tôi. Mỗi người đều có một cách nhìn khác nhau và những sự đánh giá diễn xuất đều có tính chủ quan và khách quan trong đó. Vì vậy tôi không nghĩ 100% khán giả sẽ khen ngợi tôi".

Kim Tae Hee tiết lộ, trong quá khứ, cô từng chịu nhiều tổn thương vì bị chỉ trích diễn xuất: "Tôi đã nghĩ là điều này thật không công bằng. Tôi tự hỏi, "Chẳng lẽ diễn xuất của mình tệ đến thế sao?", "Vấn đề chính xác là gì thế?" và "Tại sao mọi người chỉ có chỉ trích tôi?". Hiện tại tôi đang cảm thấy tốt hơn từng chút một, điều đó có nghĩa là tôi đã học được thêm về diễn xuất".

Hóa ra đây mới là suy nghĩ của 6 sao Hàn này khi bị khán giả chê đóng phim dở - Ảnh 10.

Người đẹp Yongpal kết luận: "Khi bạn có được cái gì, bạn sẽ mất đi một cái khác. Tôi nghĩ là nếu như có người khen tôi thì tất nhiên cũng sẽ có những người không thích tôi. Nếu đó là những lời chỉ trích đơn thuần, tôi sẽ tiếp thu và nhìn lại mình. Thế nhưng có những lời giống như đang công kích tôi thì đúng hơn, và lúc đó tôi nhận ra rằng thật đáng quý khi có những người luôn đứng về phía tôi và nhìn thấy sự chân thành của tôi".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm