Hậu trường ít ai biết của cảnh nóng phim Hàn 18+ "The Handmaiden"

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 16:01 05/02/2018

Hậu trường của cảnh nóng trong "The Handmaiden" sẽ khiến bạn thêm nể phục đội ngũ sản xuất của tác phẩm này.

Càn quét phòng vé Hàn Quốc vào năm 2016, The Handmaiden là tác phẩm được rất nhiều khán giả yêu thích của đạo diễn hàng đầu xứ kimchi Park Chan Wook. Nói về thành công của bộ phim này, không thể bỏ qua sức hút đến từ những cảnh giường chiếu giữa hai nữ diễn viên chính Kim Min Hee (thủ vai tiểu thư Hideko) và Kim Tae Ri (thủ vai hầu gái Sook Hee).

Hậu trường ít ai biết của cảnh nóng phim Hàn 18+ The Handmaiden - Ảnh 1.

"The Handmaiden"

Nổi tiếng là vậy nhưng không phải ai cũng biết về câu chuyện hậu trường đầy thú vị đằng sau những cảnh nóng của The Handmaiden - cũng là những cảnh nóng đồng tính nữ rất hiếm hoi từng xuất hiện trên màn ảnh Hàn Quốc.

Hậu trường ít ai biết của cảnh nóng phim Hàn 18+ The Handmaiden - Ảnh 2.

Đạo diễn Park Chan Wook cho biết, cảnh nóng của hai nhân vật chính là cảnh đầu tiên mà ông vẽ trên storyboard (bảng vẽ phác họa các cảnh trong phim).

Hậu trường ít ai biết của cảnh nóng phim Hàn 18+ The Handmaiden - Ảnh 3.

Đây cũng là cảnh mà ông vẽ một cách chi tiết nhất và tỉ mỉ nhất, vì nó là cảnh rất quan trọng đối với mạch phim.

Trước khi bước vào lần ghi hình chính thức, vị đạo diễn họ Park đã yêu cầu Kim Min Hee và Kim Tae Ri đóng thử cảnh nóng của họ trong tình trạng vẫn mặc quần áo.

Hậu trường ít ai biết của cảnh nóng phim Hàn 18+ The Handmaiden - Ảnh 5.

Mục đích của lần quay thử này là để ông kiểm tra trước các góc máy, sao cho những tư thế và động tác của các diễn viên đều giống như ý tưởng trong đầu ông, cũng như để loại bỏ những góc quay không phù hợp.

Hậu trường ít ai biết của cảnh nóng phim Hàn 18+ The Handmaiden - Ảnh 6.

Khi sắp sửa ghi hình, hệ thống quay phim, ánh sáng đều đã được lắp đặt xong. Toàn bộ nhân viên đoàn làm phim, kể cả Park Chan Wook và đạo diễn hình ảnh, đều phải rời khỏi khu vực ghi hình để chỉ còn lại hai nữ diễn viên chính trên trường quay.

Camera được sử dụng để ghi hình là loại camera không cần người trực tiếp điều khiển. Vì không thể dùng thiết bị không dây hay điều khiển từ xa để thu tiếng diễn viên nên có duy nhất một nhân viên nữ thuộc đội audio đã được ở lại phim trường để đảm nhận công việc này. Tất cả là để hai nhân vật Hideko và Sook Hee thực sự có được không gian riêng.

Hậu trường ít ai biết của cảnh nóng phim Hàn 18+ The Handmaiden - Ảnh 7.
Hậu trường ít ai biết của cảnh nóng phim Hàn 18+ The Handmaiden - Ảnh 8.

Trong lúc Kim Min Hee và Kim Tae Ri ghi hình cảnh nóng, đoàn phim đã chuẩn bị rượu và đốt các loại cây cỏ thơm ở phòng vệ sinh để sau khi quay xong, hai nữ diễn viên có thể thư giãn tại đây.

Nếu như hiểu rõ cốt truyện và diễn biến cảm xúc của nhân vật, người xem sẽ hiểu rằng những việc mà đoàn làm phim làm đều không hề vô nghĩa hay thừa thãi. Chính nhờ sự chuẩn bị chu đáo này, cộng với nỗ lực của bản thân hai nữ diễn viên, mà The Handmaiden đã có được những cảnh nóng tuyệt đẹp và ấn tượng.

(Nguồn: 1boon)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm