Drama

Sao nữ đòi làm "tiểu Lưu Diệc Phi" đến phát rồ: PR nhan sắc quá lố, công khai giẫm đạp "bạn gái màn ảnh" của Tiêu Chiến?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 06:40 09/08/2021

Nữ diễn viên này vì muốn làm "tiểu Lưu Diệc Phi" mà thẳng thừng giẫm đạp bạn diễn của mình.

Sau khi bộ phim Ngọc Cốt Dao chính thức đóng máy, Tiêu Chiến là người nhận được nhiều lời khen nhất nhờ tạo hình đậm chất tiên khí. Bên cạnh đó, bạn diễn Nhậm Mẫn lại không nhận được ý kiến tích cực, thậm chí còn bị so sánh với một nữ phụ khác. Theo truyền thông đưa tin, đây được cho là chiêu trò của người này nhằm hướng đến danh xưng "tiểu Lưu Diệc Phi".

Sao nữ đòi làm tiểu Lưu Diệc Phi đến phát rồ: PR nhan sắc quá lố, công khai giẫm đạp bạn gái màn ảnh của Tiêu Chiến? - Ảnh 1.

Tiêu Chiến được khen hết lời...

Sao nữ đòi làm tiểu Lưu Diệc Phi đến phát rồ: PR nhan sắc quá lố, công khai giẫm đạp bạn gái màn ảnh của Tiêu Chiến? - Ảnh 2.

... nhưng Nhậm Mẫn bị chê liên tục

Nữ diễn viên này chính là Vương Sở Nhiên - người thủ vai Bạch Tuyết Lộc trong Ngọc Cốt Dao. Gần đây có không ít bài viết so sánh Bạch Tuyết Lộc với nữ chính Chu Nhan, cho rằng Bạch Tuyết Lộc đậm chất nữ thần cổ trang hơn. Theo một số blogger nhận định, đây đều là chiêu thức của đoàn đội Vương Sở Nhiên, muốn dùng việc giẫm đạp nhan sắc người khác để tạo tên tuổi cho mình. Mặt khác, phía Nhậm Mẫn được cho là không dám phản kháng, chỉ im lặng tìm chuyên viên chỉnh sửa hình ảnh của mình trong phim, mong sao tình hình được cứu vãn.

Sao nữ đòi làm tiểu Lưu Diệc Phi đến phát rồ: PR nhan sắc quá lố, công khai giẫm đạp bạn gái màn ảnh của Tiêu Chiến? - Ảnh 3.

Vương Sở Nhiên luôn được nhận xét là lấn át Nhậm Mẫn trong phim

Sao nữ đòi làm tiểu Lưu Diệc Phi đến phát rồ: PR nhan sắc quá lố, công khai giẫm đạp bạn gái màn ảnh của Tiêu Chiến? - Ảnh 4.

Cô nàng đang đi theo hướng "tiểu Lưu Diệc Phi"

Tận dụng MXH để chê bai, "dìm hàng" bạn diễn, cộng thêm việc PR nhan sắc rình rang khắp nơi, Vương Sở Nhiên được cho là đang có quyết tâm hóa thân thành Lưu Diệc Phi thứ 2. Vương Sở Nhiên tốt nghiệp Học viện Hý Kịch Thượng Hải, sau đó có cơ hội đóng vai phụ trong một số bộ phim như Thanh Bình Nhạc, Yến Vân Đài, phim chống dịch Cùng Nhau, và giờ là Ngọc Cốt Dao. Đương nhiên câu chuyện giẫm đạp bạn diễn này thật - giả ra sao chỉ người trong cuộc biết rõ nhất. Quan trọng là khi phim lên sóng, ai nổi bật và diễn tốt hơn ai mới là điều khán giả thật sự quan tâm.

Sao nữ đòi làm tiểu Lưu Diệc Phi đến phát rồ: PR nhan sắc quá lố, công khai giẫm đạp bạn gái màn ảnh của Tiêu Chiến? - Ảnh 5.

Kể từ Thanh Bình Nhạc, Vương Sở Nhiên đã được nhận xét là kế thừa nhan sắc của Lưu Diệc Phi

Sao nữ đòi làm tiểu Lưu Diệc Phi đến phát rồ: PR nhan sắc quá lố, công khai giẫm đạp bạn gái màn ảnh của Tiêu Chiến? - Ảnh 6.

Đến Yến Vân Đài, nhan sắc của Vương Sở Nhiên được tung hô lấn át cả dàn sao chính như Đường Yên, Xa Thi Mạn,...

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm