Sao nữ cổ trang gây ám ảnh với khuôn mặt biến dạng như "dao kéo" hỏng, còn đâu mỹ nhân tạo nên bản nhạc phim nổi tiếng toàn châu Á?

Thành Vũ, Theo Thể thao & Văn hóa 19:00 21/02/2023

Nhan sắc của sao nữ cổ trang này khiến khán giả tiếc nuối.

Bộ phim cổ trang Tinh Lạc Ngưng Thành Đường đang được khán giả quan tâm do là phần tiếp theo của siêu phẩm một thời Hương Mật Tựa Khói Sương. Dự án có Trần Tinh Húc và Lý Lan Địch đóng chính giờ đây gây chú ý bởi sự xuất hiện của một nhân vật đặc biệt.

Sao nữ cổ trang gây ám ảnh với khuôn mặt biến dạng như dao kéo hỏng, còn đâu mỹ nhân tạo nên bản nhạc phim nổi tiếng toàn châu Á? - Ảnh 1.

Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

Tham gia Tinh Lạc Ngưng Thành Đường với vai trò nhỏ, nữ ca sĩ nổi tiếng Tát Đỉnh Đỉnh khiến khán giả hoang mang bởi tạo hình không mấy hút mắt. Từng "gây sốt" với nhan sắc mỹ nhân dân gian, Tát Đỉnh Đỉnh giờ đây gây ám ảnh với diện mạo méo mó, trông như "dao kéo" thất bại. Trong phim, cô đóng vai Ngự Hạc tiên nhân và chỉ xuất hiện trong vài cảnh, thế nhưng đã để lại "ấn tượng" mạnh với người xem.

Sao nữ cổ trang gây ám ảnh với khuôn mặt biến dạng như dao kéo hỏng, còn đâu mỹ nhân tạo nên bản nhạc phim nổi tiếng toàn châu Á? - Ảnh 2.
Sao nữ cổ trang gây ám ảnh với khuôn mặt biến dạng như dao kéo hỏng, còn đâu mỹ nhân tạo nên bản nhạc phim nổi tiếng toàn châu Á? - Ảnh 3.
Sao nữ cổ trang gây ám ảnh với khuôn mặt biến dạng như dao kéo hỏng, còn đâu mỹ nhân tạo nên bản nhạc phim nổi tiếng toàn châu Á? - Ảnh 4.
Sao nữ cổ trang gây ám ảnh với khuôn mặt biến dạng như dao kéo hỏng, còn đâu mỹ nhân tạo nên bản nhạc phim nổi tiếng toàn châu Á? - Ảnh 5.

Nhan sắc gây tiếc nuối của Tát Đỉnh Đỉnh trong phim cổ trang

Một số khán giả cảm thấy bất ngờ, tiếc nuối khi Tát Đỉnh Đỉnh có sự thay đổi về tướng mạo trong phim mới. Sinh năm 1979, Tát Đỉnh Đỉnh quen mặt với khán giả nhờ những bản nhạc phim đình đám, trong đó có Tay Trái Chỉ Trăng làm mưa làm gió khắp châu Á. Ngoài ra, cô còn đảm nhận OST cho Trường Ca Hành, Lê Hấp Đường Phèn, Ngự Giao Ký... cũng như từng đóng vai khách mời trong Trường Ca HànhHương Mật Tựa Khói Sương.

Sao nữ cổ trang gây ám ảnh với khuôn mặt biến dạng như dao kéo hỏng, còn đâu mỹ nhân tạo nên bản nhạc phim nổi tiếng toàn châu Á? - Ảnh 6.

Tát Đỉnh Đỉnh "gây sốt" toàn châu Á với Tay Trái Chỉ Trăng

Sao nữ cổ trang gây ám ảnh với khuôn mặt biến dạng như dao kéo hỏng, còn đâu mỹ nhân tạo nên bản nhạc phim nổi tiếng toàn châu Á? - Ảnh 7.
Sao nữ cổ trang gây ám ảnh với khuôn mặt biến dạng như dao kéo hỏng, còn đâu mỹ nhân tạo nên bản nhạc phim nổi tiếng toàn châu Á? - Ảnh 8.

Cô còn đóng vai nhỏ trong các phim mình có trình bày OST

Nổi tiếng là thế nhưng sự xuống sắc của Tát Đỉnh Đỉnh hiện nay khiến không ít fan luyến tiếc, nàng tiên tử Duyên Cơ năm nào giờ cũng chịu cảnh thời gian "bào mòn". May mắn là bù lại, cô vẫn là "bà hoàng nhạc phim" thế hệ mới với biết bao tình khúc đình đám, và Tinh Lạc Ngưng Thành Đường là "chặng dừng chân" mới nhất trong hành trình ca hát của cô.

Sao nữ cổ trang gây ám ảnh với khuôn mặt biến dạng như dao kéo hỏng, còn đâu mỹ nhân tạo nên bản nhạc phim nổi tiếng toàn châu Á? - Ảnh 9.
Sao nữ cổ trang gây ám ảnh với khuôn mặt biến dạng như dao kéo hỏng, còn đâu mỹ nhân tạo nên bản nhạc phim nổi tiếng toàn châu Á? - Ảnh 10.

Tát Đỉnh Đỉnh ở tuổi ngoài 40

Nguồn: Sohu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày