Cặp đôi phim Việt khiến khán giả phát bực vì mãi chưa yêu: Quá đẹp đôi nhưng chẳng đi tới đâu, nam chính như vật dự phòng

Lệ An, Theo Thể Thao Văn Hóa 21:21 20/02/2023

Bộ phim này đang đi tới hồi kết nhưng cặp chính vẫn mãi chưa yêu nhau.

Đừng Làm Mẹ Cáu là bộ phim giờ vàng hiếm hoi hiện nay không phải nhận về nhiều ý kiến tiêu cực. Đa phần khán giả xem phim đều hài lòng với kịch bản, những drama vừa đủ, không quá nặng nề và cả diễn xuất của dàn diễn viên trẻ.

Dù làm vừa lòng đại đa số khán giả nhưng Đừng Làm Mẹ Cáu vẫn có một số điểm khiến người xem lấn cấn, nhất là ở mối quan hệ của cặp đôi chính Quân (Nhan Phúc Vinh) - Hạnh (Quỳnh Kool). Dù chỉ còn vài tập nữa là phim chính thức khép lại nhưng mối quan hệ của hai người vẫn chưa đi tới đâu, Quân chưa mở lời còn Hạnh thì chẳng mở lòng.

Cặp đôi phim Việt khiến khán giả phát bực vì mãi chưa yêu: Quá đẹp đôi nhưng chẳng đi tới đâu, nam chính như vật dự phòng - Ảnh 1.

(Ảnh: VTV)

Cụ thể, trong những diễn biến mới nhất, Quân dù chưa nói nhưng đã thể hiện khá rõ nét việc bản thân thích và muốn được bảo vệ Hạnh. Trong khi đó, Hạnh dường như không có chút tình ý nào với người đàn ông hoàn hảo này, cô thậm chí còn kể về người cô thích với Quân. Sau bao năm xa cách, Hạnh vẫn còn nặng lòng với mối tình đầu - Trung. Nếu không có sự xuất hiện của mẹ Trung, nếu mẹ Trung không mắc bệnh hiểm nghèo, thì có lẽ hai người chắc chắn sẽ sớm vượt qua mọi rào cản để tái hợp. Khán giả tự hỏi liệu Quân có thực sự là nam chính của phim hay anh ta chỉ là "phương án dự phòng" của Hạnh, đúng như lời mà mẹ Trung từng nói.

Cặp đôi phim Việt khiến khán giả phát bực vì mãi chưa yêu: Quá đẹp đôi nhưng chẳng đi tới đâu, nam chính như vật dự phòng - Ảnh 2.

Quân thích Hạnh ra mặt (Ảnh: VTV)

Cặp đôi phim Việt khiến khán giả phát bực vì mãi chưa yêu: Quá đẹp đôi nhưng chẳng đi tới đâu, nam chính như vật dự phòng - Ảnh 3.

Nhưng trong lòng Hạnh lại là Trung (Ảnh: VTV)

Hiện tại chỉ còn 3 tập phim nữa là Đừng Làm Mẹ Cáu sẽ khép lại, khán giả không còn dám hi vọng về chuyện Hạnh - Quân sẽ có cảnh tình cảm, chỉ mong hai người sớm có một khởi đầu mới, một mối quan hệ mới. Nhưng có lẽ nếu Quân may mắn thì đến tận tập cuối, anh sẽ có dịp từ "phương án dự phòng" lên làm người chính thức ở bên Hạnh. Còn nếu không thì khán giả cũng phải chấp nhận rằng ngay từ tên phim, Đừng Làm Mẹ Cáu đã là câu chuyện về tình mẫu tử chứ không phải tình yêu nam - nữ, chuyện Quân - Hạnh chẳng đi tới đâu cũng là điều dễ hiểu.

Cặp đôi phim Việt khiến khán giả phát bực vì mãi chưa yêu: Quá đẹp đôi nhưng chẳng đi tới đâu, nam chính như vật dự phòng - Ảnh 4.

(Ảnh: VTV)

Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày