Sao nữ bị bắt nạt ở Chân Hoàn Truyện: Suýt mất vai vì ăn muốn sập phim trường, đoạn kết ra sao mà thổi bùng tranh cãi?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 15/02/2022

Vì cơn thèm ăn vô tội vạ, mỹ nhân Chân Hoàn Truyện này đã bị bắt nạt liên tục trên phim trường.

Để có được một siêu phẩm cung đấu kinh điển như Chân Hoàn Truyện, ekip và các diễn viên đã đánh đổi rất nhiều mồ hôi và nước mắt, thậm chí "chiến đấu" với cám dỗ để hoàn thành vai diễn. Một mỹ chân Chân Hoàn Truyện đã từng suýt mất vai chỉ vì cơn thèm ăn đến bất chợt, để lại hậu quả khiến netizen tranh cãi.

Sao nữ bị bắt nạt ở Chân Hoàn Truyện: Suýt mất vai vì ăn muốn sập phim trường, đoạn kết ra sao mà thổi bùng tranh cãi? - Ảnh 1.

Cơn thèm ăn suýt hủy hoại vai diễn của một mỹ nhân Chân Hoàn Truyện

Cụ thể theo Sohu, mỹ nhân hứng chịu nạn bắt nạt trên phim Trường Chân Hoàn Truyện là cô nàng nô tì thân cận với Chân Hoàn - Hoán Bích (do Lam Doanh Oánh thủ vai). Theo chia sẻ của Lâm Doanh Oánh trên một chương trình, Chân Hoàn Truyện đánh dấu lần đầu tiên cô đến phim trường Hoành Điếm để quay phim. "Điều thu hút tôi ở Hoành Điếm đó là đồ ăn rất ngon", Lâm Doanh Oánh cho biết. Nếu mọi người xung quanh đều chê bai hay chán ngán đồ ăn Hoành Điếm thì Lâm Doanh Oánh thấy khá thích, còn ăn rất nhiều mỗi ngày.

Sao nữ bị bắt nạt ở Chân Hoàn Truyện: Suýt mất vai vì ăn muốn sập phim trường, đoạn kết ra sao mà thổi bùng tranh cãi? - Ảnh 2.

Lam Doanh Oánh ghiền ẩm thực Hoành Điếm

Sao nữ bị bắt nạt ở Chân Hoàn Truyện: Suýt mất vai vì ăn muốn sập phim trường, đoạn kết ra sao mà thổi bùng tranh cãi? - Ảnh 3.

Chính thói quen này đã dẫn đến hệ quả Lâm Doanh Oánh tăng cân, gương mặt trông bầu bĩnh hơn xưa. Sau đó cô nàng hứng chịu nhiều lời chọc ghẹo, thậm chí miệt thị ngoại hình của các đồng nghiệp. Người thì mắng cô ham ăn hốt uống, kẻ lại bảo cô chẳng biết kiềm chế để ngoại hình xuống cấp. Lâm Doanh Oánh biết bản thân quá sa đà nhưng không thể giữ được nước mắt khi bị người khác xúc phạm. Theo lời nàng Hoán Bích, thời tiết lúc đó khá lạnh, dễ khiến diễn viên gặp vấn đề về sức khỏe và tinh thần nên dễ khiến mặt bị sưng.

Sao nữ bị bắt nạt ở Chân Hoàn Truyện: Suýt mất vai vì ăn muốn sập phim trường, đoạn kết ra sao mà thổi bùng tranh cãi? - Ảnh 4.

Cô nàng ăn quá nhiều dẫn đến mặt sưng, bị nhiều người chọc ghẹo

Sau cùng, đạo diễn Chân Hoàn Truyện đích thân khuyên nhủ, động viên Lâm Doanh Oánh để lấy lại vóc dáng. Cô nàng đã lao vào tập luyện ngay trên Hoành Điếm, mặc áo lạnh dày chạy bộ trong 1 tuần để có thể trở lại đóng phim.

Sao nữ bị bắt nạt ở Chân Hoàn Truyện: Suýt mất vai vì ăn muốn sập phim trường, đoạn kết ra sao mà thổi bùng tranh cãi? - Ảnh 5.
Sao nữ bị bắt nạt ở Chân Hoàn Truyện: Suýt mất vai vì ăn muốn sập phim trường, đoạn kết ra sao mà thổi bùng tranh cãi? - Ảnh 6.

Nàng Hoán Bích phải lấy lại vóc dáng khẩn cấp để được đóng tiếp Chân Hoàn Truyện

Về sự việc này, khán giả chia ra nhiều luồng ý kiến tranh cãi khác nhau. Nhiều netizen cảm thấy không chấp nhận được việc cô bị miệt thị ngoại hình, thế nhưng cũng có một số ý kiến cho rằng đây là lỗi của riêng Lâm Doanh Oánh, và đúng là cô nàng phải biết kiểm soát cơn thèm ăn của mình. Có lẽ giống với vai diễn Hoán Bích, hành trình đóng Chân Hoàn Truyện của Lâm Doanh Oánh cũng có điểm đúng, điểm sai mà người ngoài cuộc khó có thể phán xét thay được.

Nguồn tin: Sohu - Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/sao-nu-bi-bat-nat-o-chan-hoan-truyen-suyt-mat-vai-vi-an-muon-sap-phim-truong-doan-ket-ra-sao-ma-thoi-bung-tranh-cai-20220214154819286.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14