Một "thánh nữ khóc xấu" tái xuất chuộc lỗi với cảnh khóc mới, netizen hoang mang nhưng vẫn chỉ ra "điểm trừ" nhan sắc chí mạng?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 14/02/2022

"Thánh nữ khóc xấu" nay khóc đã bớt xấu, nhưng vẫn có... điểm xấu.

Nhắc đến cảnh khóc của Cbiz là có nhiều cái dở khóc dở cười để nói. Còn nhớ vào năm 2020, nữ diễn viên Kiều Hân bỗng dưng trở thành trò cười của netizen với cảnh khóc như đang cười trong phim Tiểu Phong Bạo: Hoa Hồng Của Thời Gian đóng với Hồ Nhất Thiên. Nhìn nam chính bị rớt từ lan can xuống đất, Kiều Hân bày ra vẻ mặt đau khổ nhưng thất bại toàn tập, khán giả không biết là đang khóc vì đau khổ hay cười vì nghĩ người ta nhảy lầu là vui.

Cảnh khóc tệ hại của Kiều Hân ở Tiểu Phong Bạo

Giờ đây sau 2 năm, Kiều Hân đã trở lại và quyết tâm lấy lại niềm tin của khán giả với cảnh khóc mới. Trong dự án phim cổ trang Yên Ngữ Phú, Kiều Hân tiếp tục bị “bế” lên top tìm kiếm ngồi nhờ một cảnh khóc. Cô nàng mặc quần áo, búi tóc như nam nhân, vừa nói vừa thể hiện sự uất nghẹn và chực trào nước mắt. Không ít netizen đã thở phào vì trong lần trở lại này, Kiều Hân đã “chuộc lỗi” thành công.

Tuy vậy không ít khán giả cảm thấy phần thể hiện của Kiều Hân lần này vẫn chưa thể gọi là ổn. Một số ý kiến chỉ ra “điểm trừ” lớn nhất của nữ diễn viên chính là khuôn miệng cứng đờ, khiến cho cảm xúc không thể được truyền tải trọn vẹn.

Netizen Việt bình luận:

- Diễn xuất thì tuỳ cảm nhận, tui không thích khẩu hình cô này lắm.

- Ừ thì đỡ kinh khủng hơn các phim trước nhưng chẳng thể gọi là 1 cảnh khóc tốt.

- Tui xem tối qua đây, cũng thương lắm. Nhưng cần điều chỉnh cơ mặt tự nhiên hơn. Như này cũng tạm rùi nè.

- Có chút tốt hơn nhưng chưa ổn đâu...

Tổng hợp từ Tin Tức Giải Trí Hoa Ngữ

Yên Ngữ Phú kể về đại tiểu thư Thu Yên (Kiều Hân đóng) không được sủng ái, dựa vào sự logic và nỗ lực của bản thân để bước ra khỏi khuê phòng, phá gỡ được những vụ án khó. Cô gặp gỡ vương gia lạnh lùng, phúc hắc Lương Dực (Từ Chính Khê đóng), ban đầu như nước với lửa, đối chọi nhau từng chút nhưng dần dần trở thành bạn đường rồi thành tình yêu.

Một thánh nữ khóc xấu tái xuất chuộc lỗi với cảnh khóc mới, netizen hoang mang nhưng vẫn chỉ ra điểm trừ nhan sắc chí mạng? - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/mot-thanh-nu-khoc-xau-tai-xuat-chuoc-loi-voi-canh-khoc-moi-netizen-hoang-mang-nhung-van-chi-ra-diem-tru-nhan-sac-chi-mang-20220213194427034.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm