Sao nam Hoa ngữ xấu tàn tạ trên màn ảnh 2022: Nhậm Gia Luân xài đồ giả vẫn teo tóp, "trùm cuối" già như bố nữ chính

Thành Vũ, Theo Thể thao & Văn hóa 10:00 22/12/2022

Những sao nam này gây thất vọng vì tạo hình kém sắc trên phim.

Rất nhiều sao nam đình đám, vốn được (hoặc từng được) yêu thích của màn ảnh Hoa ngữ lại bất ngờ gây thất vọng nặng nề khi trở lại vào năm nay. Bên cạnh diễn xuất hạn chế, những sao nam này còn có tạo hình kém thu hút, hứng chịu nhiều chỉ trích đến từ khán giả.

Nhậm Gia Luân

Năm 2022, Nhậm Gia Luân có sự trở lại đầy bất ngờ với thể loại cổ trang trong Ngự Giao Ký. Khác với hình ảnh tướng lĩnh mạnh mẽ trong Châu Sinh Như Cố, Nhậm Gia Luân lần này thể hiện hình tượng người cá Trường Ý có phần mềm mỏng, song có sự quyến rũ nhất định. Thế nhưng đó chỉ là lý thuyết, vì tạo hình của Nhậm Gia Luân trên phim khiến không ít người xem thất vọng.

Sao nam Hoa ngữ xấu tàn tạ trên màn ảnh 2022: Nhậm Gia Luân xài đồ giả vẫn teo tóp, trùm cuối già như bố nữ chính - Ảnh 1.

Nhậm Gia Luân đóng vai người cá. Ảnh: QQ

Nhậm Gia Luân vào vai Trường Ý có nhiều khoảnh khắc kém sắc, khiến người xem không khỏi hoang mang. Nhan sắc của nam diễn viên lên xuống thất thường, thậm chí hốc hác và teo tóp đến đáng lo. Chưa dừng lại ở đó, Nhậm Gia Luân còn đối mặt với nhiều chỉ trích khi sử dụng múi bụng giả trong phân cảnh cởi trần làm người cá. Chưa kể, hình ảnh đạo cụ này hiện lên trên màn ảnh vô cùng giả trân, gượng gạo, làm cho bộ phim thiếu chuyên nghiệp và chỉn chu, còn bản thân nam chính cũng tụt dốc về ngoại hình.

Sao nam Hoa ngữ xấu tàn tạ trên màn ảnh 2022: Nhậm Gia Luân xài đồ giả vẫn teo tóp, trùm cuối già như bố nữ chính - Ảnh 2.

Vẻ hốc hác của Nhậm Gia Luân. Ảnh: QQ

Sao nam Hoa ngữ xấu tàn tạ trên màn ảnh 2022: Nhậm Gia Luân xài đồ giả vẫn teo tóp, trùm cuối già như bố nữ chính - Ảnh 3.

Hình ảnh "múi giả" kém thẩm mỹ của nam diễn viên. Ảnh: QQ

Hứa Khải

Hứa Khải chắc chắn là nam diễn viên trẻ gây thất vọng nhất trên màn ảnh năm nay. Bất kì sự trở lại nào của anh chàng cũng không được đánh giá cao, từ Lạc Lối Dưới Lòng Côn Luân lọt top 10 dở tệ nhất 2022, đến dự án ngôn tình đầy vấn đề Định Luật Tình Yêu 80/20. Trong phim, anh vào vai Dương Hoa - chàng trai trẻ bị mẹ ép cưới với nữ luật sư kỳ cựu Tần Thi (Dương Mịch). Là cặp đôi "đũa lệch" nhưng Hứa Khải và Dương Mịch dường như lệch hơi quá, tạo cảm giác giống dì cháu hơn người yêu. Một phần do sự xuống dốc của Dương Mịch, một phần khác là vì nét non choẹt, nhạt nhòa của bản thân Hứa Khải.

Sao nam Hoa ngữ xấu tàn tạ trên màn ảnh 2022: Nhậm Gia Luân xài đồ giả vẫn teo tóp, trùm cuối già như bố nữ chính - Ảnh 4.

Hứa Khải không hợp với Dương Mịch. Ảnh: QQ

Chưa dừng lại ở đó, Hứa Khải còn lộ vô số khuyết điểm nhan sắc ở các cảnh cận. Không còn là "hot boy Tử Cấm Thành" trong Diên Hy Công Lược, Hứa Khải trong bộ phim ngôn tình mới nhất trông như mất ngủ nhiều ngày, lộ bọng mắt và nước da sạm màu. Thân hình của anh chàng trong phim cũng trở thành đề tài bàn tán khi không nét cường tráng của Phó Hằng năm xưa, ngược lại yếu ớt và không thu hút ở những cảnh cần "độ nóng" trong phim.

Sao nam Hoa ngữ xấu tàn tạ trên màn ảnh 2022: Nhậm Gia Luân xài đồ giả vẫn teo tóp, trùm cuối già như bố nữ chính - Ảnh 5.

Hứa Khải hốc hác, xuống sắc. Ảnh: QQ

Sao nam Hoa ngữ xấu tàn tạ trên màn ảnh 2022: Nhậm Gia Luân xài đồ giả vẫn teo tóp, trùm cuối già như bố nữ chính - Ảnh 6.

Thân hình của anh cũng không được lòng khán giả. Ảnh: QQ

Trương Hàn

Đóng nam chính trong bộ phim tệ nhất năm Quý Ông Khu Đông Bát, Trương Hàn đương nhiên không nhận được bất kì lời khen ngợi nào từ diễn xuất đến khí chất. Tiếp tục vào vai "tổng đài bá đạo", Trương Hàn của năm 2022 đã không còn quyến rũ như anh của Sam Sam Đến Rồi. Những nếp nhăn, khuyết điểm nhan sắc liên tục xuất hiện, và nam diễn viên cũng không ngại "khoe" chúng trước mắt khán giả.

Sao nam Hoa ngữ xấu tàn tạ trên màn ảnh 2022: Nhậm Gia Luân xài đồ giả vẫn teo tóp, trùm cuối già như bố nữ chính - Ảnh 7.

Trương Hàn lộ nhiều khuyết điểm nhan sắc. Ảnh: QQ

Hình tượng của Trương Hàn lần này bị đánh giá là "dầu mỡ", càng đóng càng khó xem và không còn hợp tuổi nữa. Thêm vào đó, anh chàng liên tục có những khoảnh khắc cố tình tỏ ra dễ thương, làm mặt xấu nhưng lại gặp "phản ứng ngược", khiến người xem không khỏi rùng mình. Kết quả, bộ phim bị chê không tiếc lời, gặp nhiều lùm xùm và đã bị gỡ khỏi nền tảng.

Sao nam Hoa ngữ xấu tàn tạ trên màn ảnh 2022: Nhậm Gia Luân xài đồ giả vẫn teo tóp, trùm cuối già như bố nữ chính - Ảnh 8.

Trương Hàn kém thu hút dù vào vai nam chính ngôn tình. Ảnh: QQ

Sao nam Hoa ngữ xấu tàn tạ trên màn ảnh 2022: Nhậm Gia Luân xài đồ giả vẫn teo tóp, trùm cuối già như bố nữ chính - Ảnh 9.

Đã vậy nam diễn viên còn khoái làm mặt xấu. Ảnh: QQ

Phùng Thiệu Phong

Sau khi ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong lộ rõ sự loay hoay trên bước đường sự nghiệp, cuối cùng gặp thất bại khi dự án cổ trang Cửu Châu Chu Nhan Ký lên sóng. Trong phim, anh vào vai một vị quốc vương và đóng cặp với nữ diễn viên 9X Bành Tiểu Nhiễm. Thế nhưng nhiều khán giả dành đánh giá không mấy tích cực cho tạo hình của nam chính họ Phùng, cho rằng anh đã quá tuổi để đóng nam thần cổ trang.

Sao nam Hoa ngữ xấu tàn tạ trên màn ảnh 2022: Nhậm Gia Luân xài đồ giả vẫn teo tóp, trùm cuối già như bố nữ chính - Ảnh 10.

Tạo hình "cải lương" của Phùng Thiệu Phong. Ảnh: QQ

Đặc biệt khi đứng cạnh Bành Tiểu Nhiễm, Phùng Thiệu Phong càng lộ rõ dấu hiệu tuổi tác, thiếu sức hút với diễn xuất không tiến bộ suốt nhiều năm. Theo QQ, nếu Minh Lan Truyện là đỉnh cao của Phùng Thiệu Phong với thể loại cổ trang do vai diễn có tính cách thú vị, tạo hình cũng cuốn hút, thì Cửu Châu Chu Nhan Ký là bước lùi cực lớn và đáng báo động của chính nam diễn viên.

Sao nam Hoa ngữ xấu tàn tạ trên màn ảnh 2022: Nhậm Gia Luân xài đồ giả vẫn teo tóp, trùm cuối già như bố nữ chính - Ảnh 11.

Phùng Thiệu Phong lộ nét già nua. Ảnh: QQ

Sao nam Hoa ngữ xấu tàn tạ trên màn ảnh 2022: Nhậm Gia Luân xài đồ giả vẫn teo tóp, trùm cuối già như bố nữ chính - Ảnh 12.

Đóng cặp với Bành Tiểu Nhiễm, anh chẳng khác gì vai bố. Ảnh: QQ

Nguồn: QQ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày