Sao Hoa ngữ bị chê thừa cân khi đóng phim cổ trang: Số 2 mặt to hơn nam chính, "trùm cuối" từng muốn tự tử vì mặc cảm ngoại hình

Xử Nữ, Theo Trí Thức Trẻ 20:11 21/08/2021

Những nữ diễn viên này bị chê vì thân hình mũm mĩm, khuôn mặt tròn xoe, không hợp để vào vai mỹ nhân cổ trang.

1. Dĩnh Nhi

Dĩnh Nhi từng bị chê là nhan sắc "không đủ tầm" để vào vai Tây Thi - đại mỹ nhân đẹp nhất tại Trung Hoa cổ đại trong bộ phim Anh Hùng 2013. Chẳng những nhan sắc nhạt nhòa, nữ diễn viên còn bị nhận xét là quá tròn trịa. Trong một vài cảnh quay Tây Thi bị ốm nằm trên giường, Dĩnh Nhi để lộ ngấn mỡ ở cổ. Nhìn hình ảnh này thật khó để tin rằng đây chính là mỹ nhân được miêu tả "chim sa cá lặn, hoa nhường nguyệt thẹn".

Sao Hoa ngữ bị chê thừa cân khi đóng phim cổ trang: Số 2 mặt to hơn nam chính, trùm cuối từng muốn tự tử vì mặc cảm ngoại hình - Ảnh 1.
Sao Hoa ngữ bị chê thừa cân khi đóng phim cổ trang: Số 2 mặt to hơn nam chính, trùm cuối từng muốn tự tử vì mặc cảm ngoại hình - Ảnh 2.
Sao Hoa ngữ bị chê thừa cân khi đóng phim cổ trang: Số 2 mặt to hơn nam chính, trùm cuối từng muốn tự tử vì mặc cảm ngoại hình - Ảnh 3.

2. Lý Lan Địch

Mộng Hồi Đại Thanh là bộ phim cổ trang lên sóng năm 2019. Vai nữ chính của phim được giao cho sao nhí một thời là Lý Lan Địch. Thế nhưng cô lại khiến người xem thất vọng khi xuất hiện với ngoại hình thừa cân trong phim mới. Khuôn mặt tròn, bầu bĩnh cùng vóc người mập mạp khiến nữ diễn viên vấp phải rất nhiều chỉ trích. Đặc biệt kiểu chải tóc theo phong cách cung đình nhà Thanh khiến ngôi sao sinh năm 1999 trông càng tròn trịa, thậm chí bị so sánh là to gấp 2 lần gương mặt của nam chính Vương An Vũ. Cư dân mạng cũng để lại nhiều bình luận thể hiện sự ngỡ ngàng về ngoại hình của nữ diễn viên: "Lý Lan Địch không hợp đóng phim cổ trang", "Không thể tin là cô ấy mập như vậy"...

Sao Hoa ngữ bị chê thừa cân khi đóng phim cổ trang: Số 2 mặt to hơn nam chính, trùm cuối từng muốn tự tử vì mặc cảm ngoại hình - Ảnh 4.
Sao Hoa ngữ bị chê thừa cân khi đóng phim cổ trang: Số 2 mặt to hơn nam chính, trùm cuối từng muốn tự tử vì mặc cảm ngoại hình - Ảnh 5.
Sao Hoa ngữ bị chê thừa cân khi đóng phim cổ trang: Số 2 mặt to hơn nam chính, trùm cuối từng muốn tự tử vì mặc cảm ngoại hình - Ảnh 6.

3. Trần Nghiên Hy

Rất nhiều người hâm mộ tiểu thuyết Kim Dung từng không đồng tình với Vu Chính khi anh giao vai diễn Tiểu Long Nữ cho Trần Nghiên Hy. Đa số ý kiến cho rằng Nghiên Hy mặt to, dáng mập, thiếu khí chất cổ điển. Đặc biệt cô đã 30 tuổi, không thích hợp làm Tiểu Long Nữ. Sau khi phá nát hình tượng Tiểu Long Nữ, Trần Nghiên Hy còn biến Tử Hà Tiên Tử thành một "bà cô béo ú" khi tham gia vở kịch Đại Thoại Tây Du: Đại Thánh Đón Dâu. Nhưng thay vì thể hiện một tiên tử xinh đẹp thướt tha, Trần Nghiên Hy lại bị chê bai thậm tệ vì thân hình tròn trịa. Công chúng mỉa mai Trần Nghiên Hy không phải diễn Tử Hà Tiên Tử mà đóng một củ khoai lang tím. Trước những lời bình không mấy thiện cảm, Trần Nghiên Hy cho biết: "Tôi từng đứng bên cửa sổ và có ý nghĩ sẽ nhảy xuống".

Sao Hoa ngữ bị chê thừa cân khi đóng phim cổ trang: Số 2 mặt to hơn nam chính, trùm cuối từng muốn tự tử vì mặc cảm ngoại hình - Ảnh 7.
Sao Hoa ngữ bị chê thừa cân khi đóng phim cổ trang: Số 2 mặt to hơn nam chính, trùm cuối từng muốn tự tử vì mặc cảm ngoại hình - Ảnh 9.
Sao Hoa ngữ bị chê thừa cân khi đóng phim cổ trang: Số 2 mặt to hơn nam chính, trùm cuối từng muốn tự tử vì mặc cảm ngoại hình - Ảnh 10.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm