7 nàng a hoàn đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ: Phạm Băng Băng - Dương Mịch thần thái ngời ngời, "trùm cuối" còn xinh hơn cả Yoona

Xử Nữ, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 12/08/2021

Dù chỉ vào vai a hoàn, nhưng những nữ diễn viên này vẫn tỏa sáng nhờ khả năng diễn xuất tốt cùng nhan sắc nổi bật của mình.

1. Trong Hoàn Châu Cách Cách, dù chỉ vào vai a hoàn nhưng nhan sắc mỹ miều vẫn giúp Phạm Băng Băng không hề lép vế trước Triệu Vy và Lâm Tâm Như. Hình ảnh nàng a hoàn có đôi mắt tròn, làn da trắng mịn, đôi môi chúm chím đã in đậm trong tâm trí khán giả.

2. Dương Mịch từng vào vai Mạc Tuyết Diên - a hoàn của Đậu Y Phòng (Lâm Tâm Như) trong Mỹ Nhân Tâm Kế. Nhan sắc xinh đẹp cùng khả năng diễn xuất nhập tâm đã giúp Dương Mịch nổi tiếng hơn sau tác phẩm này.

3. Vai diễn A Tế trong Công Chúa Đại Lý từng giúp Lưu Đào khẳng định được diễn xuất thực lực. Nhan sắc và tài năng của cô đã đem đến một vai a hoàn đáng nhớ trên màn ảnh Hoa ngữ.

4. Trước khi trở thành ngôi sao hạng A của Cbiz, Triệu Lệ Dĩnh từng chật vật với những vai nhỏ trên màn ảnh. Chẳng hạn như a hoàn Văn Nhạn bên cạnh nữ chính An Dĩ Hiên trong phim Toả Thanh Thu. Nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh khi đó tuy không nổi bật nhưng lại được khen ngợi nhờ nét trong sáng, đáng yêu.

5. Trong sự nghiệp của mình, Thư Sướng từng vào vai a hoàn trong Tân Hoắc Nguyên Giáp, Tân Nữ Phò Mã, Bảo Bối Hoàng CungTào Tuyết Cần. Dù tạo hình đơn giản nhưng trông cô vẫn rất rực rỡ.

6. Trần Tiểu Vân nổi tiếng sau vai diễn Nhị Tâm trong Hậu Cung Như Ý Truyện. Trong phim, cô là a hoàn của Như Ý (Châu Tấn). Tuy không có quá nhiều đất diễn nhưng Trần Tiểu Vân vẫn được khán giả yêu thích bởi nhan sắc xinh đẹp và lối diễn tự nhiên.

7. Dù chỉ là một vai rất nhỏ trong Võ Thần Triệu Tử Long, xuất hiện trên hình rất ít nhưng Thạch Nghiễn (Mạnh Tử Nghĩa) vẫn "lọt vào mắt xanh" khán giả bởi quá xinh đẹp. Trong nhiều phân cảnh, Thạch Nghiễn thậm chí còn toả sáng hơn cả tiểu thư Hạ Hầu Khinh Y do Yoona thủ vai.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày