Mỹ nhân Hoa ngữ chỉ làm cameo vẫn đẹp lấn át nữ chính: Triệu Lệ Dĩnh khiến nhiều người dè chừng, trùm cuối là huyền thoại khó ai thay thế

Xử Nữ, Theo Trí Thức Trẻ 19:20 17/08/2021

Dù chỉ xuất hiện ngắn ngủi trên màn ảnh nhưng những mỹ nhân này vẫn khoe trọn thần thái đỉnh cao khiến khán giả quên luôn nữ chính trong phim.

1. Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh rất có duyên làm cameo khi từng góp mặt trong Vân Trung Ca, Thần Điêu Đại Hiệp 2014Cung Tỏa Châu Liêm. Dù chỉ vào vai khách mời, Triệu Lệ Dĩnh vẫn toát ra được vẻ đẹp làm say lòng người. Có lẽ nữ diễn viên nào sau này đảm nhận vai chính nên chú ý xem trong danh sách khách mời có cái tên Triệu Lệ Dĩnh hay không, nếu không muốn vai diễn của mình có nguy cơ rơi vào quên lãng.

Mỹ nhân Hoa ngữ chỉ làm cameo vẫn đẹp lấn át nữ chính: Triệu Lệ Dĩnh khiến nhiều người dè chừng, trùm cuối là huyền thoại khó ai thay thế - Ảnh 1.

Không chỉ có tạo hình xinh đẹp long lanh mà khả năng diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh trong Vân Trung Ca cũng được đánh giá cao

Mỹ nhân Hoa ngữ chỉ làm cameo vẫn đẹp lấn át nữ chính: Triệu Lệ Dĩnh khiến nhiều người dè chừng, trùm cuối là huyền thoại khó ai thay thế - Ảnh 2.

Vai Mục Niệm Từ của Triệu Lệ Dĩnh trong Thần Điêu Đại Hiệp 2014 tuy chỉ là vai nhỏ nhưng cũng khiến khán giả ngẩn ngơ vì nhan sắc của cô

Mỹ nhân Hoa ngữ chỉ làm cameo vẫn đẹp lấn át nữ chính: Triệu Lệ Dĩnh khiến nhiều người dè chừng, trùm cuối là huyền thoại khó ai thay thế - Ảnh 3.

Vai kỹ nữ Bách Hợp của Triệu Lệ Dĩnh trong Cung Tỏa Châu Liêm với vẻ đẹp sắc sảo, si tình đã tạo dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả

2. Dương Mịch

Trong Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư, Dương Mịch góp mặt với vai khách mời ít đất diễn. Dù những phân đoạn này chỉ diễn ra vài phút ngắn ngủi cũng đủ khiến nữ chính là Địch Lệ Nhiệt Ba lép vế so với đàn chị. Thậm chí nữ chính của phim còn không được fan nhắc tới nhiều bằng Dương Mịch.

Mỹ nhân Hoa ngữ chỉ làm cameo vẫn đẹp lấn át nữ chính: Triệu Lệ Dĩnh khiến nhiều người dè chừng, trùm cuối là huyền thoại khó ai thay thế - Ảnh 4.
Mỹ nhân Hoa ngữ chỉ làm cameo vẫn đẹp lấn át nữ chính: Triệu Lệ Dĩnh khiến nhiều người dè chừng, trùm cuối là huyền thoại khó ai thay thế - Ảnh 6.

3. Trương Hinh Dư

Ban đầu, khi biết tin Vu Chính chọn Trương Hinh Dư vào vai Hoàng thái tử của Lang Nha trong Phượng Tù Hoàng, nhiều fan nguyên tác đã lên tiếng phản đối. Thế nhưng cuối cùng, Trương Hinh Dư lại chiếm "spotlight" của diễn viên chính bởi vẻ đẹp hút hồn. Thậm chí khi đứng cạnh nữ chính Quan Hiểu Đồng, mỹ nhân họ Trương vẫn cho thấy thần thái vượt trội.

Mỹ nhân Hoa ngữ chỉ làm cameo vẫn đẹp lấn át nữ chính: Triệu Lệ Dĩnh khiến nhiều người dè chừng, trùm cuối là huyền thoại khó ai thay thế - Ảnh 9.
Mỹ nhân Hoa ngữ chỉ làm cameo vẫn đẹp lấn át nữ chính: Triệu Lệ Dĩnh khiến nhiều người dè chừng, trùm cuối là huyền thoại khó ai thay thế - Ảnh 10.

4. Địch Lệ Nhiệt Ba

Tuy chỉ thể hiện vai khách mời trong Chế Tạo Mỹ Nhân nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn chiếm trọn sự yêu mến của khán giả nhờ nhan sắc yêu kiều. Trong phim, cô vào vai Khuynh Thành - mỹ nhân tuyệt sắc đời Đường... Nhiều người cho rằng dù Dương Dung là nữ chính nhưng nhan sắc lại quá thua thiệt trước Địch Lệ Nhiệt Ba.

Mỹ nhân Hoa ngữ chỉ làm cameo vẫn đẹp lấn át nữ chính: Triệu Lệ Dĩnh khiến nhiều người dè chừng, trùm cuối là huyền thoại khó ai thay thế - Ảnh 11.
Mỹ nhân Hoa ngữ chỉ làm cameo vẫn đẹp lấn át nữ chính: Triệu Lệ Dĩnh khiến nhiều người dè chừng, trùm cuối là huyền thoại khó ai thay thế - Ảnh 12.
Mỹ nhân Hoa ngữ chỉ làm cameo vẫn đẹp lấn át nữ chính: Triệu Lệ Dĩnh khiến nhiều người dè chừng, trùm cuối là huyền thoại khó ai thay thế - Ảnh 13.

5. Lưu Thi Thi

Trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2009, tuy xuất hiện muộn và thời lượng lên hình cũng rất ít, nhưng Hoàng Sam Nữ Tử của Lưu Thi Thi vẫn gây ấn tượng mạnh với khán giả. Nữ diễn viên hớp hồn khán giả bởi vẻ ngoài mong manh, lạnh lùng và đậm khí chất thần tiên, xứng danh con cháu Tiểu Long Nữ. Thậm chí nhiều ý kiến cho rằng mỹ nhân Bộ Bộ Kinh Tâm còn vượt trội hơn 2 nữ chính trong phim là An Dĩ Hiên và Lưu Cạnh về khoản nhan sắc. 10 năm sau, vai Hoàng Sam Nữ Tử của Triệu Anh Tử trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 lại không được đánh giá cao. Khán giả cho rằng nữ diễn viên tuy xinh đẹp nhưng thiếu khí chất thanh cao, không vướng bụi trần. Người xem liên tục gọi tên Lưu Thi Thi bởi lẽ vai diễn này của cô đã trở thành "tường thành".

Mỹ nhân Hoa ngữ chỉ làm cameo vẫn đẹp lấn át nữ chính: Triệu Lệ Dĩnh khiến nhiều người dè chừng, trùm cuối là huyền thoại khó ai thay thế - Ảnh 14.
Mỹ nhân Hoa ngữ chỉ làm cameo vẫn đẹp lấn át nữ chính: Triệu Lệ Dĩnh khiến nhiều người dè chừng, trùm cuối là huyền thoại khó ai thay thế - Ảnh 16.
Mỹ nhân Hoa ngữ chỉ làm cameo vẫn đẹp lấn át nữ chính: Triệu Lệ Dĩnh khiến nhiều người dè chừng, trùm cuối là huyền thoại khó ai thay thế - Ảnh 17.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm