Sao Cbiz bị quấy rối tình dục: Những bí mật sáng tỏ sau bao năm, tội ác thậm chí có thể đến từ đồng nghiệp, người thân

Beaver, Theo Tổ Quốc 08:00 31/03/2020

Nhiều mỹ nhân đình đám Cbiz đã bị quấy rối tình dục như Lam Khiết Anh, Hàn Tuyết, Tạ Na,... tuy nhiên mỗi người lại có những cách giải quyết khác nhau.

Từ trước tới nay, xâm hại tình dục luôn là ấn đề nhức nhối của xã hội và những vụ xâm hại liên quan đến người nổi tiếng lại càng khiến công chúng quan tâm hơn bao giờ hết. Trong khi có những người yên lặng chịu đựng nỗi đau khổ, sợ hãi thì cũng có những ngôi sao dũng cảm đứng lên vạch trần kẻ xấu, làm tấm gương cho công chúng, kêu gọi những người bị hại hãy lên tiếng bảo vệ quyền lợi của mình.

Những ngôi sao phản ứng gay gắt, dũng cảm lên tiếng khi bị xâm hại

Hàn Tuyết

Hàn Tuyết từng tiết lộ việc mình bị nam đồng nghiệp quấy rối tình dục khi mới ký hợp đồng với công ty quản lý Thịnh Hành. Khi đó, cô mới hoàn thành công việc, khi lên xe, 1 nam diễn viên đã đến gần, nắm tay cô, vừa vuốt ve vừa nói: "Tay em lạnh quá!". Khi đó, Hàn Tuyết rất hoảng loạn, không biết nên làm gì. Sau này, cô mới hiểu được mình cần phải cứng rắn hơn và phải thẳng thắn nói "Không" khi cần.

Sao Cbiz bị quấy rối tình dục: Những bí mật sáng tỏ sau bao năm, tội ác thậm chí có thể đến từ đồng nghiệp, người thân - Ảnh 1.

Chính vì lý do này, khi bị quấy rối tình dục bằng lời nói lúc đang dạo phố, cô đã đăng thẳng tên nhãn hiệu này lên Weibo và chỉ trích họ bao che cho nhân viên có hành động không đúng mực với khách hàng.

Sao Cbiz bị quấy rối tình dục: Những bí mật sáng tỏ sau bao năm, tội ác thậm chí có thể đến từ đồng nghiệp, người thân - Ảnh 2.

Mã Lệ

Nữ diễn viên Mã Lệ từng bị quấy rối tình dục khi ở siêu thị và trực tiếp đăng ảnh của kẻ này lên Weibo, lên tiếng chỉ trích dữ dội. Cô cho biết, khi còn nhỏ từng gặp phải kẻ biến thái thích "khoe hàng" nhưng vì quá sợ hãi nên không dám lên tiếng. Dù vậy, việc này vẫn tạo thành nỗi ám ảnh tâm lý trong cô. Giờ đây, khi gặp phải kẻ thích đụng chạm vòng 3 của phái đẹp, Mã Lệ đã có phút giây do dự, không biết nên yên lặng coi như không có việc gì xảy ra hay lên tiếng chỉ trích kẻ ác ngay trước mặt mọi người. Cuối cùng, Mã Lệ đã lựa chọn báo cảnh sát nhưng đáng tiếc, vì không có camera theo dõi, kẻ này đã không chịu thừa nhận hành vi bệnh hoạn của mình.

Sao Cbiz bị quấy rối tình dục: Những bí mật sáng tỏ sau bao năm, tội ác thậm chí có thể đến từ đồng nghiệp, người thân - Ảnh 3.
Sao Cbiz bị quấy rối tình dục: Những bí mật sáng tỏ sau bao năm, tội ác thậm chí có thể đến từ đồng nghiệp, người thân - Ảnh 4.

Tạ Na

Khi tham gia 1 gameshow, Tạ Na đã tiết lộ việc mình bị người chủ nhiệm sản xuất của đoàn phim quấy rối tình dục và khiến netizen nể phục với cách xử lý của mình. Cô đã lập tức từ chối, mở cửa và đuổi người này ra ngoài, sau đó công khai hành vi đáng xấu hổ của chủ nhiệm sản xuất với cả đoàn phim.

Không chỉ vậy, cô còn đốt cháy đũng quần mà người này phơi bên ngoài, mỗi ngày vẽ 1 con rùa đen dán ở cửa phòng của chủ nhiệm sản xuất. Cứ như vậy, sau hơn 10 ngày, kẻ ác đã phải rời khỏi đoàn phim vì quá ê chề nhục nhã.

Sao Cbiz bị quấy rối tình dục: Những bí mật sáng tỏ sau bao năm, tội ác thậm chí có thể đến từ đồng nghiệp, người thân - Ảnh 5.
Sao Cbiz bị quấy rối tình dục: Những bí mật sáng tỏ sau bao năm, tội ác thậm chí có thể đến từ đồng nghiệp, người thân - Ảnh 6.

Ngô Bội Từ

Sau khi hoàn thành công việc ở Bắc Kinh, Ngô Bội Từ được phen hú vía khi phát hiện bị tài xế rình mò ở WC nữ. Cô đã đăng bài viết lên Weibo bày tỏ sự bức xúc của mình. Được biết, Ngô Bội Từ và nhân viên công tác cùng nhau tới nhà vệ sinh thì kẻ biến thái "thừa nước đục thả câu" giở trò đồi bại. Người này là tài xế do công ty quản lý ở Đại Lục của nữ diễn viên thuê để đưa đón nghệ sĩ. May mắn thay, bạn trai Ngô Bội Từ không yên tâm nên đã bị theo và bắt sống người này đang quỳ trước cửa WC nữ nhìn lén. Công ty quản lý của cô đã đưa kẻ xấu ra pháp luật trừng trị.

Sao Cbiz bị quấy rối tình dục: Những bí mật sáng tỏ sau bao năm, tội ác thậm chí có thể đến từ đồng nghiệp, người thân - Ảnh 7.

Trần Gia Hoàn

Khi mới 19 tuổi, Trần Gia Hoàn từng bị Trần Hạo DânMã Đức Chung giở trò đồi bại ngay tại phim trường Hoành Điếm. Khi ấy, Trần Gia Hoàn cùng 2 đàn anh đi ăn cơm, hát karaoke thế nhưng, sau khi say rượu, Trần Hạo Dân bắt đầu "động tay động chân" với cô. Mã Đức Chung không những không ngăn cản mà còn cùng với Trần Hạo Dân cưỡng hôn, giở trò sàm sỡ.

Sao Cbiz bị quấy rối tình dục: Những bí mật sáng tỏ sau bao năm, tội ác thậm chí có thể đến từ đồng nghiệp, người thân - Ảnh 8.
Sao Cbiz bị quấy rối tình dục: Những bí mật sáng tỏ sau bao năm, tội ác thậm chí có thể đến từ đồng nghiệp, người thân - Ảnh 9.

Sau khi việc này bị tiết lộ, Trần Hạo Dân và Mã Đức Chung xin lỗi nữ diễn viên với lý do tráo trở là không có ý xấu mà chỉ đang an ủi cô thôi. Không chấp nhận điều này, Trần Gia Hoàn đã trở về Hong Kong, mở cuộc họp báo vạch trần kẻ xấu và báo cảnh sát. Chung Hân Đồng cũng lên tiếng ủng hộ cô và ám chỉ có nam diễn viên là "ngựa quen đường cu", nhiều lần giở trò đồi bại.

Sao Cbiz bị quấy rối tình dục: Những bí mật sáng tỏ sau bao năm, tội ác thậm chí có thể đến từ đồng nghiệp, người thân - Ảnh 10.

Trần Hạo Dân và bà xã đang mang thai đã cùng mở cuộc họp báo, khóc lóc nhận sai và hứa sẽ bỏ rượu, làm 1 người chồng, người cha tốt. Mãi đến lúc này, mọi chuyện mới dần lắng xuống.

Sao Cbiz bị quấy rối tình dục: Những bí mật sáng tỏ sau bao năm, tội ác thậm chí có thể đến từ đồng nghiệp, người thân - Ảnh 11.

Những người âm thâm chịu đựng và chỉ dám tiết lộ sau nhiều năm

Quách Hiểu Đình

Mới đây, khi sự kiện "Phòng chat thứ N" đang gây sóng gió trên mạng xã hội, Quách Hiểu Đình – nàng "Hoa Doanh" của "Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3" đã lên tiếng tiết lộ việc mình bị 1 thầy giáo môn ngữ văn quấy rối tình dục khi còn là 1 học sinh và kêu gọi phụ nữ hãy biết cách bảo vệ chính mình, dũng cảm lên tiếng vạch trần kẻ ác.

Sao Cbiz bị quấy rối tình dục: Những bí mật sáng tỏ sau bao năm, tội ác thậm chí có thể đến từ đồng nghiệp, người thân - Ảnh 12.

Nữ diễn viên cho biết, sau khi chính thầy giáo quấy rối, cô đã dũng cảm phản kháng nhưng lại bị trả thù. Cô báo cáo chuyện này với các giáo viên và ban lãnh đạo nhà trường nhưng kẻ xấu không những không bị kỷ luật mà còn đe dọa,d chửi mắng cô. Sau đó, theo thông tin, thầy giáo này ngã từ trên cầu thang xuống bị gãy chân, nữ diễn viên bức xúc bày tỏ: "Kết thúc ác giả ác báo" và kêu gọi: "Học cách bảo vệ chính mình, xin giúp đỡ đúng lúc, có nguyên tắc riêng của mình, dũng cảm nói lên suy nghĩ của bản thân. Đừng vì cảm thấy xấu hổ mà ngậm miệng không nói, người nên cảm thấy xấu hổ không bao giờ là người bị hại".

Sao Cbiz bị quấy rối tình dục: Những bí mật sáng tỏ sau bao năm, tội ác thậm chí có thể đến từ đồng nghiệp, người thân - Ảnh 13.

Dương Dung

Dương Dung từng đăng tải 1 bài viết trên mạng xã hội, kể theo ngôi thứ 3 về việc mình từng bị quấy rối tình dục khi còn nhỏ. Cô cho biết, sau khi trưởng thành, mỗi lần nhớ lại việc này đều cảm thấy sợ hãi tới mức trắng đêm không ngủ. "Gà cưng Vu Chính" cũng bộc bạch, những cô gái khi bị quấy rối, xâm hại thường sẽ lựa chọn im lặng vì đây là việc nhạy cảm. Tuy nhiên, việc im lặng cũng là 1 cách dung túng cho cái ác nên cô lựa chọn lên tiếng nói rõ việc này.

Sao Cbiz bị quấy rối tình dục: Những bí mật sáng tỏ sau bao năm, tội ác thậm chí có thể đến từ đồng nghiệp, người thân - Ảnh 14.

Lam Khiết Anh

Lam Khiết Anh từng là "Ngọc nữ" trứ danh của Hong Kong. Tuy nhiên, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, có nhiều thông tin cho biết cô mắc bệnh tâm thần và trở thành 1 trong "Tứ Đại Điên Vương" của showbiz. Điều này đã khiến không ít người thương tiếc cho mỹ nhân đình đám này: "Nếu tinh thần bình thường, cô ấy nhất định có thể so với Lâm Thanh Hà, thật đáng tiếc". Lúc đó, nguyên nhân khiến Lam Khiết Anh trở nên điên loạn vẫn luôn là 1 bí ẩn nhưng có tin đồn cô bị 2 "ông lớn" của showbiz cưỡng gian nên mới "thân tàn ma dại" như vậy.

Sao Cbiz bị quấy rối tình dục: Những bí mật sáng tỏ sau bao năm, tội ác thậm chí có thể đến từ đồng nghiệp, người thân - Ảnh 15.
Sao Cbiz bị quấy rối tình dục: Những bí mật sáng tỏ sau bao năm, tội ác thậm chí có thể đến từ đồng nghiệp, người thân - Ảnh 16.

Năm 2014, Lam Khiết Anh trả lời phỏng vấn và tiết lộ mình bị 2 "đại ca" đình đám của giới điện ảnh cưỡng hiếp, đó là nam diễn viên Hong Kong trứ danh đã qua đời Đặng Quang Vinh và Tăng Chí Vỹ. Nàng "Ngọc nữ" cho biết, cô bị cưỡng hiếp khi ở Singapore. Sau khi đến thăm Tăng Chí Vỹ tại phim trường, cơm nước xong xuôi, cô trở về phòng và khóa cửa lại nhưng không biết Tăng Chí Vỹ vào bằng cách nào. Được biết, khi đó Tăng Chí Vỹ còn uống rượu.

Sao Cbiz bị quấy rối tình dục: Những bí mật sáng tỏ sau bao năm, tội ác thậm chí có thể đến từ đồng nghiệp, người thân - Ảnh 17.

Lam Khiết Anh tiết lộ việc bị cưỡng gian.

Sao Cbiz bị quấy rối tình dục: Những bí mật sáng tỏ sau bao năm, tội ác thậm chí có thể đến từ đồng nghiệp, người thân - Ảnh 18.

Đó là Đặng Quang Vinh.

Sao Cbiz bị quấy rối tình dục: Những bí mật sáng tỏ sau bao năm, tội ác thậm chí có thể đến từ đồng nghiệp, người thân - Ảnh 19.

Và Tăng Chí Vỹ.

Sợ hãi thế lực của Tăng Chí Vỹ và lo lắng sẽ rước lấy phiền toái cho mình, Lam Khiết Anh không báo cảnh sát mà lặng lẽ mua thuốc tránh thai về uống. Nỗi lo sợ đã khiến cô tâm thần thất thường, sự nghiệp suy sụp và trở thành kẻ điên trong mắt công chúng. Sau việc này, người đại diện đình đám Hàn Dĩnh đã lên án Tăng Chí Vỹ nhiều lần xâm hại nữ nghệ sĩ nhưng không có tác dụng.

Dư Thiến Văn

Sau scandal của Lam Khiết Anh, những "phốt đen" trong quá khứ của Tăng Chí Vỹ cũng bị lật lại. Khi quay bộ phim "Chiến Trường Yên Vui" do Tăng Chí Vỹ làm đạo diễn, có 1 cảnh cưỡng hiếp là quay thật. Vì Tăng Chí Vỹ không nói ngừng nên nam diễn viên đã "từ diễn thành thật" và cưỡng hiếp Dư Thiến Văn ngay trước ống kính. Điều này đã khiến nữ diễn viên vô cùng đau khổ và khóc rất nhiều. Có nhân viên trong đoàn phim còn mắng Tăng Chí Vỹ không có tính người. Mặc dù cảnh cưỡng hiếp đã bị cắt bỏ nhưng không bao lâu sau, Dư Thiến Văn vẫn rời khỏi showbiz.

Sao Cbiz bị quấy rối tình dục: Những bí mật sáng tỏ sau bao năm, tội ác thậm chí có thể đến từ đồng nghiệp, người thân - Ảnh 20.
Sao Cbiz bị quấy rối tình dục: Những bí mật sáng tỏ sau bao năm, tội ác thậm chí có thể đến từ đồng nghiệp, người thân - Ảnh 21.

Khi nói về việc này, Tăng Chí Vỹ cho biết đã thương lượng với Dư Thiến Văn rằng có thể sẽ quay thật và được sự đồng ý của cô. Khi quay phim, Dư Thiến Văn phản kháng rất kịch liệt nhưng ông chỉ cho là do cô quá nhập diễn nên không ngăn cản.

Trương Quân Ninh

Đạo diễn Nữu Thừa Trạch từng gây chấn động khi bị tố cưỡng hiếp 1 nhân viên công tác trong đoàn phim "Phi Mã". Sau việc này, những scandal trong quá khứ của Nữu Thừa Trạch đã bị đào lại. Có giới truyền thông cho biết, năm 2007, Nữu Thừa Trạch vì theo đuổi Trương Quân Ninh nên đã cho cô làm nữ chính trong nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình. Đặc biệt, trong những cảnh quay thân mật, vị đạo diễn này còn lợi dụng cơ hội để hôn cô.

Sao Cbiz bị quấy rối tình dục: Những bí mật sáng tỏ sau bao năm, tội ác thậm chí có thể đến từ đồng nghiệp, người thân - Ảnh 22.
Sao Cbiz bị quấy rối tình dục: Những bí mật sáng tỏ sau bao năm, tội ác thậm chí có thể đến từ đồng nghiệp, người thân - Ảnh 23.

Tại sự kiện, khi được hỏi về tin đồn cưỡng hôn Trương Quân Ninh, Nữu Thừa Trạch tỏ vẻ tức giận và nói với nữ diễn viên : "Sau này không bao giờ muốn hợp tác với em nữa", "Nếu không thì bây giờ em hôn anh cũng được".

Sau scandal cưỡng hiếp bùng nổ, Trương Quân Ninh được hỏi về việc này, cô cho biết mình vừa mới biết tin và khẳng định không hề có việc bị cưỡng hôn. Dù vậy, netizen vẫn nửa tin nửa ngờ.

Lưu Cẩm Linh

Nàng "A Chu" của "Thiên Long Bát Bộ" bản Singapore năm 1997 - Lưu Cẩm Linh tiết lộ thời trẻ cô từng bị trúng thuốc mê và cưỡng hiếp khiến cô đau khổ không thôi. Năm 1995, trong lúc đang nổi đình nổi đám, Lưu Cẩm Linh bị 1 đại gia xã hội đen cưỡng hiếp và chụp ảnh nóng, sau đó không ngừng tống tiền. Điều này đã khiến hình ảnh của cô hoàn toàn sụp đổ, bị công ty "phóng sát", cấm cửa.

Sao Cbiz bị quấy rối tình dục: Những bí mật sáng tỏ sau bao năm, tội ác thậm chí có thể đến từ đồng nghiệp, người thân - Ảnh 24.

Hà Diệu San

Nữ ca sỹ Singapore Hà Diệu San cho biết, khi mới 6 tuổi, cô từng bị bạn bè của cha mẹ xâm hại. Vì còn nhỏ, cô không biết rõ chuyện gì đang xảy ra, chỉ có thể nói với mẹ là "Bị đau" nhưng không thể diễn đạt rõ. Sau này, mỗi khi nhìn thấy "người chú" này, cô đều sợ hãi né tránh. Mãi đến khi 9 tuổi chuyển nhà đi chỗ khác, cô mới không gặp lại kẻ này.

Sao Cbiz bị quấy rối tình dục: Những bí mật sáng tỏ sau bao năm, tội ác thậm chí có thể đến từ đồng nghiệp, người thân - Ảnh 25.
Sao Cbiz bị quấy rối tình dục: Những bí mật sáng tỏ sau bao năm, tội ác thậm chí có thể đến từ đồng nghiệp, người thân - Ảnh 26.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày