Sao bóng rổ và trò tiêu khiển thời dịch Covid-19: Người tập tành thành "streamer" chuyên nghiệp, kẻ dành thời gian quay tiktok cùng con cái

HP, Theo Trí Thức Trẻ 19:33 14/03/2020

Việc giải NBA tạm hoãn một tháng vì đại dịch Covid-19 giúp các ngôi sao bóng rổ có thêm thời gian thực hiện hoặc tham gia những sở thích khác của mình.

Sao bóng rổ và trò tiêu khiển thời dịch Covid-19: Người tập tành thành streamer chuyên nghiệp, kẻ dành thời gian quay tiktok cùng con cái - Ảnh 1.

Với việc giải đấu tạm hoãn tới 1 tháng, Luka Doncic dành phần lớn thời gian của mình để chơi điện tử. Tuy nhiên, anh chàng cầu thủ điển trai của Dallas Mavericks chia sẻ cũng đã quá mệt mỏi với bộ môn này chỉ sau 2 ngày giải đấu tạm hoãn.

Sao bóng rổ và trò tiêu khiển thời dịch Covid-19: Người tập tành thành streamer chuyên nghiệp, kẻ dành thời gian quay tiktok cùng con cái - Ảnh 2.

Luka Doncic đang là cầu thủ quan trọng giúp Dallas Mavericks có được một vị trí an toàn trước khi vòng bảng NBA mùa giải 2019-2020 kết thúc. Tuy nhiên với diễn biến bất ngờ của bệnh dịch, Doncic cũng không biết làm gì hơn ngoài chơi điện tử.

Còn nếu quá mỏi mệt cho việc chơi điện tử, chàng cầu thủ trẻ tuổi này cũng có thể chọn cạnh nằm dài xem ti vi cùng với cô bạn gái xinh đẹp và những chú chó cưng của mình.

Cùng với Luka Doncic, Alex Caruso cũng chìm đắm vào thế giới ảo. Thậm chí cầu thủ của Lakers còn tham gia một kênh stream và tự nói rằng mình sẽ trở thành một streamer chuyên nghiệp sau một tháng giải đấu tạm hoãn.

Tương tự như những người đồng nghiệp của mình, ngôi sao của Los Angeles Clippers là Paul George cũng tập trung vào trò chơi Call Of Duty. Không những vậy, anh còn rủ rê thêm một số ngôi sao của giải đấu tham gia "chạy bo" cùng mình.

Không có đam mê với những trò chơi điện tử như các đồng nghiệp khác tại giải đấu, Stephen Curry sử dụng quãng thời gian rảnh của mình để tổ chức một hoạt động từ thiện. Cụ thể vào tối thứ 6 (theo giờ địa phương), Curry cùng vợ chia sẻ một video ngắn trên trang Instagram cá nhân, nhằm kêu gọi sự tham gia tới từ phía NHM cho những đứa trẻ đang theo học tại trường Oakland Unified School District (OUSD),

Sao bóng rổ và trò tiêu khiển thời dịch Covid-19: Người tập tành thành streamer chuyên nghiệp, kẻ dành thời gian quay tiktok cùng con cái - Ảnh 7.

Thông qua quỹ từ thiện "Eat - Learn - Play" của mình, Stephen Curry sẽ hỗ trợ thức ăn tới cho những học sinh ở trường học nói trên. Qua video, hai vợ chồng nhà Curry cho biết vì dịch bệnh mà trường học đã phải đóng cửa, đáng ngạc nhiên hơn nữa là có hơn 18.000 các em học sinh phải dựa vào 2 bữa ăn của ngôi trường. Hiện Curry đang phối hợp cùng với ngân hàng thực phẩm cộng đồng quận Alameda, California để có thể cung cấp khoảng 1 triệu bữa ăn cho những học sinh ở khu vực.

Sao bóng rổ và trò tiêu khiển thời dịch Covid-19: Người tập tành thành streamer chuyên nghiệp, kẻ dành thời gian quay tiktok cùng con cái - Ảnh 8.

Còn LeBron James, VĐV của thập niên 2010 và cũng là ngôi sao sáng nhất của giải đấu thì dành khoảng thời gian này bên gia đình của mình. Mặc dù không muốn giải đấu bị tạm hoãn như hiện tại, thế nhưng điều này cũng giúp cho ngôi sao 35 tuổi có thêm những giây phút hạnh phúc bên cạnh 3 người con của mình.

Trong những chia sẻ trên Instagram của mình gần đây, phần lớn thời gian của "King James" là bên cạnh các con và vui vẻ khi theo dõi các con quay tiktok. Với việc NBA tạm hoãn 30 ngày, chắc hẳn người hâm mộ sẽ sớm được chiêm ngưỡng những video có sự góp mặt của LeBron James cùng các con.

Sao bóng rổ và trò tiêu khiển thời dịch Covid-19: Người tập tành thành streamer chuyên nghiệp, kẻ dành thời gian quay tiktok cùng con cái - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm