Sáng tạo mới lạ nhưng lại ăn được, cô nàng khiến mọi người không khỏi tò mò về món bánh bột lọc nhân...xúc xích chưa thấy bao giờ

Huỳnh Nghi, Theo Trí Thức Trẻ 15:23 23/04/2020

Món bánh bột lọc lạ lùng này chắc sẽ làm không ít người tò mò muốn nếm thử xem có hương vị thế nào đấy!

Những ngày phải ở nhà rảnh rỗi như hiện tại, quả là không mấy dễ dàng với hội đam mê ăn uống khi các hàng quán hầu như đều đóng cửa, có những món dù "thòm thèm" lắm rồi nhưng không được ăn vì chẳng tìm ra nơi nào bán. Thế là nhiều người đã chọn cách tự nấu ở nhà, vừa có việc làm khi rảnh, vừa được ăn những món mình muốn, còn có thế biến tấu theo cách riêng của mình.

Và mới đây, chủ tài khoản có tên Trần Thu Hương đã đăng tải bài viết thể hiện sự sáng tạo của mình trong một nhóm về ẩm thực khiến mọi người phải trầm trồ với nội dung:"Sáng nay lười đi chợ mà thèm bánh bột lọc nhưng tủ còn mỗi xúc xích nên làm ăn, trông hơi ngu đần nhưng ăn được".

Sáng tạo mới lạ nhưng lại ăn được, cô nàng khiến mọi người không khỏi tò mò về món bánh bột lọc nhân...xúc xích chưa thấy bao giờ - Ảnh 1.

Bài viết nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Món bánh bột lọc xúc xích này nhận được rất nhiều sự quan tâm với hơn 40 nghìn lượt like, hơn 1 nghìn bình luận và hàng trăm lượt chia sẻ. Bởi bình thường ai cũng biết món bánh này ngon bởi phần nhân tôm thịt ăn kèm nước mắm, và mọi người cũng không tưởng tượng được nếu nhân xúc xích này mà chấm với nước mắm thì sẽ ra hương vị gì.

Dù sự "chế biến" này được chính chủ nói là ăn được chứ không hề dở, thì chắc chắn vẫn sẽ có vài người không dám thưởng thức sự kết hợp lạ lùng này mà vẫn trung thành với bánh bột lọc truyền thống.  Nhưng với những người yêu thích sự mới mẻ, thích khám phá những cái mới thì có khi lại học theo cô nàng này làm thử xem như thế nào.

Sáng tạo mới lạ nhưng lại ăn được, cô nàng khiến mọi người không khỏi tò mò về món bánh bột lọc nhân...xúc xích chưa thấy bao giờ - Ảnh 2.

Bạn có dám ăn món "bánh bột lọc xúc xích" này không?

Bình luận ở dưới hình này có người học đòi làm theo, cũng có vài người nể phục óc sáng tạo của chủ bài viết và không nhịn được cười, nhiều người còn nói chắc nên mở tủ lạnh ra xem còn gì thì cũng bỏ vào làm nhân bánh giống vậy.

- Đoan Thùy: Ra gì phết đó bạn, thêm miếng mỡ hành chắc sẽ ngon hơn.

- Hoàng Mai Trang: Sáng tạo quá chủ thớt ạ!

- Nguyễn Thu Huyến: Món này hợp cho ai dị ứng với tôm nhưng vẫn muốn ăn bánh bột lọc đấy!

Quả thật trong thời điểm ở nhà như thế này, sự sáng tạo của con người đã được thể hiện rõ ràng nhất với những món ăn lạ lùng nhưng lại nhận được sự quan tâm nhiệt tình của cộng đồi mạng. Dù thất bại hay thành công, thì những điều mới mẻ như thế này vẫn sẽ khiến bạn có thêm tiếng cười mỗi ngày đấy nhỉ?

Nguồn: Trần Thu Hương

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày