Loại bánh mì mới đang gây sốt, bán 10.000 chiếc mỗi ngày vẫn cháy hàng được cư dân mạng miêu tả: "bánh to như này thì ăn bao giờ cho hết"?

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 22:32 22/04/2020

Sau rất nhiều món ăn khác nhau thì mới đây, bánh mì lại gây sốt cộng đồng mạng với loại bánh nhỏ xíu vô cùng xinh xắn.

Suốt thời gian vừa qua, hàng loạt món ăn gây sốt trên mạng xã hội được các chị em thi nhau tự làm tại nhà hoặc ồ ạt đặt mua online về ăn thử. Nào là bánh mì phô mai bơ tỏi, trứng ngâm tương... và gần đây nhất chính là sự xuất hiện của những chiếc bánh mì tí hon với giá 1k/chiếc.

Vẫn là loại bánh mì không nhân quen thuộc, nhưng với hình dáng nhỏ nhắn, xinh xắn vô cùng độc đáo, khác lạ nên những chiếc bánh mì tí hon (còn gọi là bánh mì chuột mini) này vẫn được rất nhiều người yêu thích. 

Được biết, dù chỉ mới xuất hiện thời gian gần đây nhưng loại bánh mì tí hon này được rất nhiều người săn lùng. Có những shop online bán 1 ngày tới 10.000 chiếc nhưng vẫn cháy hàng, phải lấy thêm về để giao cho khách.

Nhìn gần, những chiếc bánh mì này là hình ảnh vô cùng quen thuộc với chúng ta, bởi ai mà chẳng từng ăn bánh mì rồi. Thế nhưng khi đặt nó ở cạnh một vật nào đó, thấy rõ kích thước thì mới thấy được sự thú vị. Những chiếc bánh như mô hình thu nhỏ của món bánh mì quen thuộc, khiến nhiều người lầm tưởng là bánh mì đồ chơi, mô hình, thậm chí còn tưởng nhầm thành móc chìa khoá...

Về hương vị, loại bánh mì này không có khác biệt so với bánh mì thông thường. Vì bánh rất nhỏ, chỉ bằng cỡ 2 đầu ngón tay nên với mỗi chiếc bánh chỉ ăn 1 - 2 miếng là hết. Kiểu bánh này rất thích hợp cho những ai thích ăn phần vỏ bánh mì nhiều hơn. Đa số mọi người ăn bánh mì tí hon chấm với sữa đặc hoặc pate.

Giá mỗi chiếc bánh này là 1k nhưng thường được bán với số lượng lớn, ở mỗi shop online sẽ dao động khoảng 45k - 50k/50 chiếc.

Hiện nay, chiếc bánh mì tí hon này vẫn khiến rất nhiều người thích thú bởi hình dáng nhỏ xinh, độc đáo. Cư dân mạng thi nhau chụp hình sống ảo với chiếc bánh này. Nhiều người còn đùa rằng: "Bánh to như này thì ăn bao giờ cho hết".

Loại bánh mì mới đang gây sốt, bán 10.000 chiếc mỗi ngày vẫn cháy hàng được cư dân mạng miêu tả: bánh to như này thì ăn bao giờ cho hết? - Ảnh 5.
Loại bánh mì mới đang gây sốt, bán 10.000 chiếc mỗi ngày vẫn cháy hàng được cư dân mạng miêu tả: bánh to như này thì ăn bao giờ cho hết? - Ảnh 6.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày