Vừa mở bán bánh mì online được 2 ngày, Tuấn Hưng đã tuyên bố đóng cửa vì "không đủ trang trải", quyết định sẽ thử với một món ăn khác

T. Hàn, Theo Trí Thức Trẻ 15:05 11/04/2020

Rất nhiều người cảm thấy tiếc nuối vì vẫn chưa kịp ăn thử bánh mì nhà nam ca sĩ Tuấn Hưng.

Trong lúc hoạt động buôn bán online trở nên tấp nập giữa mùa dịch do các cửa hàng đều đang tạm đóng, nghề bán đồ ăn online cũng trở nên hot hơn bao giờ hết. Nhiều người thậm chí còn quyết định chuyển sang bán các món ăn giao hàng tận nhà để "trang trải" và vượt qua thời kì khó khăn này. 

Mới đây, nam ca sĩ Tuấn Hưng cũng bất ngờ "vào cuộc". Cụ thể, anh đã cùng em gái mình mở hàng bán bánh mì online với tên tiệm vô cùng thú vị: bánh mì Ừ nhỉ. 

Vừa mở bán bánh mì online được 2 ngày, Tuấn Hưng đã tuyên bố đóng cửa vì không đủ trang trải, quyết định sẽ thử với một món ăn khác - Ảnh 1.

Ngay trong ngày đầu tiên, bánh mì Ừ Nhỉ của Tuấn Hưng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khách hàng. Bằng chứng là 100 chiếc bánh trong ngày bán đầu tiên đã hết sạch. 

- Tuân Việt P.: Đã được thưởng thức. Bánh mỳ ngon nhất thủ đô ạ.

- H. Vinh Đinh: Ok ka, em đặt 10 cái ạ.

- A. Quân: Người đàn ông của gia đình. Sẵn sàng làm tất cả mọi thứ miễn sao gia đình được hạnh phúc. Anh tuyệt vời quá luôn anh ạ.

- Dũng R.: Sáng em đi ship cho anh chị mấy đơn mà thấy mùi thơm đã thèm rùi, mỗi chiếc bánh mỳ có kèm theo hộp rau và thịt rất ngon ạ!

Ấy thế nhưng, chỉ mới được khoảng 2 ngày (từ 9/4) thì vừa qua, Tuấn Hưng đã lại tuyên bố lò bánh mì đóng cửa với lý do "không đủ trang trải".

Vừa mở bán bánh mì online được 2 ngày, Tuấn Hưng đã tuyên bố đóng cửa vì không đủ trang trải, quyết định sẽ thử với một món ăn khác - Ảnh 2.

Rất nhiều người tỏ ra nuối tiếc vì vẫn chưa kịp ăn thử. Thế nhưng, tin vui là nam ca sĩ cũng quyết định sẽ thử với một món ăn khác. Thế nên những ai muốn thử đồ ăn của tiệm nhà anh Tuấn Hưng thì vẫn có cơ hội nhé! 

*Update: Cách đây ít phút, nam ca sĩ đã xoá bài đăng đóng cửa trên trang cá nhân của mình.

Vừa mở bán bánh mì online được 2 ngày, Tuấn Hưng đã tuyên bố đóng cửa vì không đủ trang trải, quyết định sẽ thử với một món ăn khác - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trường học tốc mái kinh hoàng khiến nhiều người hoảng sợ

    Sáng nay (28/10), bão số 9 đổ bộ vào đất liền gây mưa to ở hầu hết các tỉnh miền Trung. Trong vòng vài tiếng đồng hồ các tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng hứng mưa to gió lớn. Đây được đánh
  • Đọc thêm