Tự làm bánh mì tại nhà mời mọi người ăn, nhìn tưởng thơm ngon nhưng hóa ra lại cứng đến nỗi mang đi đóng đinh còn được

Huỳnh Nghi, Theo Trí Thức Trẻ 16:07 14/04/2020

Tưởng làm được một mẻ bánh mì nóng giòn nhưng hóa ra lại cứng như búa, cư dân mạng được phen cười lăn cười bò vì trình độ nấu nướng quá đỉnh cao.


Thời gian gần đây, bên cạnh những bài đăng khoe thành quả nấu nướng ngon lành, đẹp mắt, thì những bài đăng chia sẻ các khoảnh khắc "thảm họa" trong căn bếp cũng thu hút rất nhiều lượt quan tâm. Dù không thành công, nhìn có vẻ bừa bộn nhưng những bài viết thế này lại mang tính giải trí rất cao, tạo ra rất nhiều tiếng cười cho mọi người.

Vừa qua, một tài khoản đã chia sẻ thành quả những ổ bánh mì tự làm của mình trong một group về nấu nướng, nhìn tưởng như không có gì đặc biệt nhưng bài đăng này nhanh chóng nhận về hơn 50k tương tác và hàng chục nghìn bình luận. Phải xem đoạn video được đăng kèm theo, mọi người mới hiểu vì sao bài viết này được quan tâm nhiều như vậy.

Tự làm bánh mì tại nhà mời mọi người ăn, nhìn tưởng thơm ngon như hóa ra lại cứng đến nỗi mang đi đóng đinh còn được - Ảnh 1.

Bài đăng trông có vẻ rất bình thường nhưng đoạn clip mới là điều khiến mọi người quan tâm.

Thoạt nhìn thì đĩa bánh mì vừa ra lò trông cũng khá bắt mắt. Tuy có hình dạng khá kì lạ và không đẹp như ở ngoài tiệm nhưng bánh có một màu vàng vừa chín tới, ai cũng cho rằng đây là một thành quả không đến nỗi nào.

Tự làm bánh mì tại nhà mời mọi người ăn, nhìn tưởng thơm ngon như hóa ra lại cứng đến nỗi mang đi đóng đinh còn được - Ảnh 2.

Hình thù không được đẹp mắt lắm nhưng vẫn vàng đều như bánh mì ở ngoài tiệm.

Tự làm bánh mì tại nhà mời mọi người ăn, nhìn tưởng thơm ngon như hóa ra lại cứng đến nỗi mang đi đóng đinh còn được - Ảnh 3.

Trông vỏ ngoài rất giòn và bên trong chắc sẽ xốp lắm đây.

Nhưng đoạn clip đã khiến tất cả mọi người "vỡ mộng" khi chủ bài viết trổ tài dùng chính những ổ bánh mì này để...đóng đinh. Ổ bánh mì cứng đến mức có thể đóng cây đinh dính chặt vào khúc gỗ, thậm chí lúc đóng xong ổ bánh mì chỉ "sứt mẻ" có một tí.

Ổ bánh mì nhìn tưởng bình thường nhưng cứng đến độ đóng đinh được.

Xem xong đoạn clip này dân mạng đã được mẻ cười chảy cả nước mắt. Đúng là "cao thủ" làm bánh mì. Mọi người đều không hiểu nổi vì sao những chiếc bánh mì này có thể trở thành như thế được?

Ngọc Tuấn: Lấy nhầm bao bột thành bao xi măng à? Choáng váng hết cả đầu.

Hằng Đình: Cười không ngậm được mồm!

Nguyen Thanh Hai: Đâu phải đơn giản mà làm được bánh mì như vậy.

Bởi thế mới nói, có đôi lúc thành quả nhìn như vậy nhưng không phải vậy đâu nhé! Cứ tưởng được một mẻ bánh mì nóng giòn nhưng rốt cuộc lại nướng ra được những "chiếc búa" để đóng đinh.

Nguồn: Michael Tũn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày