Đăng đàn khoe món thạch rau câu mà ai cũng tưởng là… thịt lợn đông đá, cô nàng khiến dân mạng nhao nhao hỏi xin cách “biến hoá” thần kỳ như vậy

Gia Hiển, Theo Trí Thức Trẻ 14:10 13/04/2020

Không nói thì không ai biết đây là thạch rau câu luôn á!

Những ngày gần đây, nhóm “Ghét bếp, không nghiện nhà” càng hot hơn hết với loạt tác phẩm nấu nướng đi vào lòng đất. Dù mới nổi khoảng 3 ngày nay nhưng nhóm này đã có những bài viết viral khắp MXH, thu hút gần 600k thành viên. Mới đây lại có thêm một màn làm thạch rau câu khiến dân mạng cười ngất vì thành quả quá khó tin.

Đăng đàn khoe món thạch rau câu mà ai cũng tưởng là… thịt lợn đông đá, cô nàng khiến dân mạng nhao nhao hỏi xin cách “biến hoá” thần kỳ như vậy - Ảnh 1.

43k likes cho món thạch rau câu… Là thạch rau câu đó, tin được không mọi người ơi? Nguồn ảnh: 하나/ Ghét bếp, không nghiện nhà.

Đăng đàn khoe thắc mắc làm thạch rau câu mà ai cũng tưởng là… thịt lợn với thịt nấu đông, cô nàng khiến dân tình thật lòng mà nói cũng chẳng biết giải thích tại sao... Trong hơn 5,2k bình luận, còn có loạt phản hồi của dân tình nhao nhao… hỏi xin công thức làm vì “ảo diệu” quá:

- “Nếu không nói thì không ai biết đây là thạch rau câu luôn. Chị làm thế nào vậy??”.

- “Nửa đêm xem hình mà mình cười ngất, bái phục mẹ nội trợ này luôn”.

- “Cứ tưởng miếng thịt mông đang giã đông, lớp mỡ trắng chuẩn luôn, nấu thạch tài thật đấy!”.

- “Không biết thạch luôn á, nhìn nhớ thịt đông của bà nội ghê”.

- “Chứ không phải đang thái thịt để kho à, thạch gì thế này?”.

Đăng đàn khoe món thạch rau câu mà ai cũng tưởng là… thịt lợn đông đá, cô nàng khiến dân mạng nhao nhao hỏi xin cách “biến hoá” thần kỳ như vậy - Ảnh 2.

Cận cảnh hộp thạch rau câu của cô nàng.

Đăng đàn khoe món thạch rau câu mà ai cũng tưởng là… thịt lợn đông đá, cô nàng khiến dân mạng nhao nhao hỏi xin cách “biến hoá” thần kỳ như vậy - Ảnh 3.
Đăng đàn khoe món thạch rau câu mà ai cũng tưởng là… thịt lợn đông đá, cô nàng khiến dân mạng nhao nhao hỏi xin cách “biến hoá” thần kỳ như vậy - Ảnh 4.

Khi cắt ra còn giống miếng thịt lợn hơn nữa…

Bài viết hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt", có thể nói đây là một trong những "thành quả" gây sốc nhất của hội chị em khi vào bếp gần đây. Đoảng hay khéo thì không rõ nhưng để làm được món thạch này thì cũng “không phải dạng vừa đâu”!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm