Sang Hạ Long, Diệu Nhi vẫn khiến dân tình cười bò vì tuyển tập “mình chụp cho bạn hết mình, bạn chụp cho mình hết hồn” không có hồi kết

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Nhịp Sống Việt 08:22 16/10/2019

Bên cạnh đó, story Instagram của Diệu Nhi tiếp tục trở thành kênh quảng bá ẩm thực du lịch như mọi khi.

Sau chuyến vi vu Busan - Hà Nội gần nửa tháng, Diệu Nhi và bạn bè lại thấy đi du lịch ở Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) tiếp rồi. Như thường lệ, Diệu Nhi đi đâu là sẽ cập nhật ăn gì - chơi gì - ở đâu từng phút từng giây lên story Instagram cho fan. Vậy nên khi ở Vịnh Hạ Long, dân tình lại được thấy tập tiếp theo trong tuyển tập “mình chụp cho bạn hết mình, bạn chụp cho bạn hết hồn” cực “lầy lội” của Diệu Nhi và chị gái đi cùng.

Sang Hạ Long, Diệu Nhi vẫn khiến dân tình cười bò vì tuyển tập “mình chụp cho bạn hết mình, bạn chụp cho mình hết hồn” không có hồi kết - Ảnh 1.

Diệu Nhi và chị gái (kiêm quản lý) luôn đồng hành cùng nhau mọi lúc mọi nơi.

Nếu ai không biết thì trong chuyến đi Busan tuần trước, Diệu Nhi và chị gái đã có màn chụp ảnh cho nhau khá… éo le. Trong khi chị gái chụp cho Diệu Nhi những bức hình đẹp lung linh thì cô lại chụp cho chị những kiểu ảnh như… ảnh dìm.

Chị gái chụp cho Diệu Nhi hết mình.

Diệu Nhi chụp cho chị gái hết hồn.

Đến chuyến đi Hạ Long lần này, mới đây Diệu Nhi lại tiếp tục đăng tải những pha chụp ảnh “mình chụp cho bạn hết mình, bạn chụp cho mình hết hồn” lên story Instagram. Đúng là “mèo vẫn hoàn mèo” mà.

Chị gái chụp hình và quay clip “sống ảo” cho Diệu Nhi mượt mà, chuẩn chỉnh.

Sang Hạ Long, Diệu Nhi vẫn khiến dân tình cười bò vì tuyển tập “mình chụp cho bạn hết mình, bạn chụp cho mình hết hồn” không có hồi kết - Ảnh 5.

Còn đây là khi Diệu Nhi chụp chị gái…

Sang Hạ Long, Diệu Nhi vẫn khiến dân tình cười bò vì tuyển tập “mình chụp cho bạn hết mình, bạn chụp cho mình hết hồn” không có hồi kết - Ảnh 6.

Diệu Nhi tự nhận chụp xấu luôn.

Sang Hạ Long, Diệu Nhi vẫn khiến dân tình cười bò vì tuyển tập “mình chụp cho bạn hết mình, bạn chụp cho mình hết hồn” không có hồi kết - Ảnh 7.

Cái này là cố tình hay là “hết thuốc chữa” rồi?

Sau khi "chụp choẹt" xong, như thường lệ Diệu Nhi lại tiếp tục spam story bằng... 11 món ăn quay cận cảnh trong 1 bữa nè:

Sang Hạ Long, Diệu Nhi vẫn khiến dân tình cười bò vì tuyển tập “mình chụp cho bạn hết mình, bạn chụp cho mình hết hồn” không có hồi kết - Ảnh 9.

Ai cũng có đứa bạn như Diệu Nhi vậy á! Mình chụp cho bạn hết mình, bạn chụp cho mình hết hồn!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm