Tự dưng Nam Em lại khiến dân tình chú ý vì video… bổ sầu riêng, tuy “lầy lội” chẳng kém Trấn Thành nhưng vẫn không hiểu cho lắm

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Nhịp Sống Việt 11:14 15/10/2019

Video dài gần 3 phút quay lại cảnh Nam Em bổ sầu riêng sẽ là “liều thuốc” giải trí đầu tuần cho bạn.

Từ sau lùm xùm hẹn hò với VJ Quốc Bảo và 1 đại gia ở Dubai (?), Nam Em lại khiến dân tình bối rối vì đang yên đang lành thì đăng video… bổ sầu riêng lên Facebook cá nhân. Thật ra, bình thường Nam Em “làm trò” thì ai cũng biết rồi, nhưng kể ra thì video bổ sầu riêng này lại giải trí ra phết. Thử coi không?

Video Nam Em… bổ sầu riêng tâm sự với mọi người.

Caption của video là Nam Em hỏi han mọi người làm gì vào ngày Chủ Nhật, chỉ vậy thôi là đủ ngầm hiểu Nam Em muốn khoe: “Tui ăn sầu riêng tối Chủ Nhật nè ngon chưa?”. Tự dưng video bổ sầu riêng của Nam Em cũng khiến dân tình liên tưởng đến Trấn Thành vì độ “lầy lội” của hai người chẳng kém nhau.

Tự dưng Nam Em lại khiến dân tình chú ý vì video… bổ sầu riêng, tuy “lầy lội” chẳng kém Trấn Thành nhưng vẫn không hiểu cho lắm - Ảnh 2.

Trấn Thành cũng từng có video bổ sầu riêng lúc 1 giờ sáng.

Tự dưng Nam Em lại khiến dân tình chú ý vì video… bổ sầu riêng, tuy “lầy lội” chẳng kém Trấn Thành nhưng vẫn không hiểu cho lắm - Ảnh 3.
Tự dưng Nam Em lại khiến dân tình chú ý vì video… bổ sầu riêng, tuy “lầy lội” chẳng kém Trấn Thành nhưng vẫn không hiểu cho lắm - Ảnh 4.

Những nhát dao đầu tiên, Nam Em rất tự tin.

Tự dưng Nam Em lại khiến dân tình chú ý vì video… bổ sầu riêng, tuy “lầy lội” chẳng kém Trấn Thành nhưng vẫn không hiểu cho lắm - Ảnh 5.

Vừa bổ sầu riêng vừa cảm thán mùi hương “hết sẩy bà Bảy”.

Tự dưng Nam Em lại khiến dân tình chú ý vì video… bổ sầu riêng, tuy “lầy lội” chẳng kém Trấn Thành nhưng vẫn không hiểu cho lắm - Ảnh 6.

Nhức mũi luôn.

Tự dưng Nam Em lại khiến dân tình chú ý vì video… bổ sầu riêng, tuy “lầy lội” chẳng kém Trấn Thành nhưng vẫn không hiểu cho lắm - Ảnh 7.

Nhanh chóng tách 2 múi sầu riêng để ra khay.

Tự dưng Nam Em lại khiến dân tình chú ý vì video… bổ sầu riêng, tuy “lầy lội” chẳng kém Trấn Thành nhưng vẫn không hiểu cho lắm - Ảnh 8.

Tiếp tục tách vỏ và lấy các múi còn lại ra.

Tự dưng Nam Em lại khiến dân tình chú ý vì video… bổ sầu riêng, tuy “lầy lội” chẳng kém Trấn Thành nhưng vẫn không hiểu cho lắm - Ảnh 9.

Rơi 1 múi xuống đất rồi… bỏ luôn.

Tự dưng Nam Em lại khiến dân tình chú ý vì video… bổ sầu riêng, tuy “lầy lội” chẳng kém Trấn Thành nhưng vẫn không hiểu cho lắm - Ảnh 10.

Skill bổ sầu riêng của Nam Em không phải dạng vừa đâu: 2 phút là xong 1 trái ngon ơ!

Tự dưng Nam Em lại khiến dân tình chú ý vì video… bổ sầu riêng, tuy “lầy lội” chẳng kém Trấn Thành nhưng vẫn không hiểu cho lắm - Ảnh 11.

Rồi xong, đi vứt vỏ, biến mất khỏi camera luôn.

Tự dưng Nam Em lại khiến dân tình chú ý vì video… bổ sầu riêng, tuy “lầy lội” chẳng kém Trấn Thành nhưng vẫn không hiểu cho lắm - Ảnh 12.

Chúc bạn đã có 3 phút thư giãn khi xem Nam Em bổ sầu riêng… không vì lý do gì cả nè!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người trong giới quảng cáo hé lộ về Thuỷ Tiên: "Brand cháy hàng, giá gấp đôi, tương tác tăng 50 lần sau cứu trợ miền Trung"

    Chia sẻ của một người làm trong lĩnh vực quảng cáo và kinh doanh về Thuỷ Tiên đang khiến nhiều người chú ý.
  • Đọc thêm