Sân khấu của ‘thánh cuồng Lisa’ Ngu Thư Hân chưa lên sóng nhưng netizen đã “soi” được nhạc sao mà giống bản hit của EXID thế này?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 09/05/2020

Nhiều người không khỏi liên tưởng đến ca khúc của EXID sau khi xem fancam sân khấu sắp tới của Ngu Thư Hân và đồng đội.

Một trong những tiết mục đang được khán giả trông đợi nhất chương trình Thanh Xuân Có Bạn 2 chính là màn biểu diễn ca khúc "Không Phải Thường Ngày Cuồng Hoan". Nhóm thể hiện bài hát này gồm Ngu Thư HânKhổng Tuyết NhiHứa Giai Kỳ, Tạ Khả Dần, Triệu Tiểu Đường, Kim Tử Hàm, Tôn Nhuế. Họ đều là thí sinh hot, có lượng fan đông nên tiết mục của nhóm mang theo kì vọng lớn. Dù sân khấu của nhóm thí sinh này chưa được trình chiếu nhưng fancam cá nhân của từng người đã được đăng tải trước.

Fancam của Ngu Thư Hân trong ca khúc "Không Phải Thường Ngày Cuồng Hoan"

Fancam của Tạ Khả Dần trong "Không Phải Thường Ngày Cuồng Hoan"

Không phụ sự kì vọng của fan, nhóm của Ngu Thư Hân đã cho thấy sự tiến bộ rõ rệt. Thế nhưng sự chú ý của khán giả lại không hoàn toàn đặt trên "thánh cuồng Lisa" và đồng đội khi phần drop, đặc biệt là ở đoạn đầu trong ca khúc "Không Phải Thường Ngày Cuồng Hoan" được cho là giống giai điệu của bản remix của "L.I.E" (EXID). Bản remix của bài hit này đã được EXID trình diễn ở lễ hội SAF Gayo Daejun năm 2016.

EXID - "L.I.E" (SAF Gayo Daejun 2016)

Dưới fancam của Ngu Thư Hân, nhiều cư dân mạng cũng cho rằng họ liên tưởng ngay đến phần drop của EXID khi nghe "Không Thường Ngày Cuồng Hoan". Tuy nhiên, vì có thể hai bài hát đều thuộc thể loại EDM nên mới có sự trùng hợp trên.

Bản so sánh phần drop của "Không Phải Thường Ngày Cuồng Hoan" và "L.I.E" (EXID)

Sân khấu của ‘thánh cuồng Lisa’ Ngu Thư Hân chưa lên sóng nhưng netizen đã “soi” được nhạc sao mà giống bản hit của EXID thế này? - Ảnh 5.
Sân khấu của ‘thánh cuồng Lisa’ Ngu Thư Hân chưa lên sóng nhưng netizen đã “soi” được nhạc sao mà giống bản hit của EXID thế này? - Ảnh 6.
Sân khấu của ‘thánh cuồng Lisa’ Ngu Thư Hân chưa lên sóng nhưng netizen đã “soi” được nhạc sao mà giống bản hit của EXID thế này? - Ảnh 7.

Rất nhiều cư dân mạng nhận thấy sự giống nhau giữa ca khúc do team Ngu Thư Hân thể hiện và "L.I.E" của EXID

Đây không phải lần đầu tiên các tiết mục của Thanh Xuân Có Bạn 2 vướng tranh cãi trùng hợp ý tưởng với các ca khúc Kpop. Ở vòng công diễn thứ 2, nhiều người nhận ra rằng vũ đạo của team "Sao Tôi Lại Đẹp Thế Này" có sự góp mặt của Ngu Thư Hân, Khổng Tuyết Nhi,… giống với nhiều điệu nhảy do BLACKPINK, ITZY, TWICE,… từng thể hiện. 

Mới đây, fan của (G)I-DLE còn cáo buộc sân khấu "Lion" của team An Kỳ, Lưu Vũ Hân và đồng đội "đạo nhái" 1 số chi tiết vũ đạo, lời bài hát của bản hit cùng tên của girlgroup của CUBE Entertainment. Việc các tiết mục trong Thanh Xuân Có Bạn 2 thường xuyên bị so sánh với loạt bản hit Kpop vì những chi tiết "không hẹn mà trùng" cũng khiến nhiều người ngao ngán vì dù không có bằng chứng cụ thể, lùm xùm xung quanh chương trình phần nào vẫn gây ảnh hưởng đến thí sinh.

Thăm dò ý kiến

Bạn có thấy 2 ca khúc này có phần nào đó giống nhau không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nguồn tham khảo: FB

Sân khấu của ‘thánh cuồng Lisa’ Ngu Thư Hân chưa lên sóng nhưng netizen đã “soi” được nhạc sao mà giống bản hit của EXID thế này? - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

    Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.
  • Đọc thêm