‘Thánh cuồng Lisa’ Ngu Thư Hân mặt nhăn mày nhó vì líu lưỡi, hát 1 câu mà mãi không xong, ai ngờ lên sân khấu lại “nuột” đến nỗi được khen hết lời

KLinh, Theo Nhịp Sống Việt 07:30 07/05/2020

Khoảnh khắc Ngu Thư Hân 5 lần 7 lượt hát nhịu, phát âm một từ mà líu cả lưỡi khiến fan không khỏi bật cười vì cô mắc lỗi mà vẫn đáng yêu.

Sở hữu biểu cảm gây cười và tính cách hài hước bẩm sinh nên Ngu Thư Hân đôi khi… thở thôi mà cũng tấu hài chứ đừng nói đến là gặp sự cố trong quá trình luyện tập. Mới đây, đoạn video hậu trường "Thanh Xuân Có Bạn 2" đã cho thấy "thánh cuồng Lisa" chật vật khi hát một câu mà mãi chẳng xong, tất cả chỉ vì nói nhịu.

Trong quá trình luyện tập trước màn công diễn ca khúc "Sao Tôi Lại Đẹp Thế Này", Ngu Thư Hân gặp khó khăn khi hát câu "Come on everybody everybody everybody come on". Vì nữ trainee phải hát câu này thật nhanh và thực hiện vũ đạo cùng lúc nên cô đã bị líu lưỡi, mãi không thể phát âm được từ "everybody".

Ngu Thư Hân hát nhịu khi tập ca khúc "Sao Tôi Lại Đẹp Thế Này"

Dù được các đồng đội tận tình giúp đỡ nhưng cứ đến đoạn hát trên là Ngu Thư Hân hát nhịu, đến nỗi "thánh cuồng Lisa" phải thốt lên rằng đây chính là kẻ thù của mình. Sau thời gian dài luyện tập mà mọi chuyện vẫn chẳng khá khẩm hơn, nữ thí sinh chán nản đến nỗi… phun phì phì rồi cười phá lên đầy bất lực: "Mình chán lắm rồi!".

‘Thánh cuồng Lisa’ Ngu Thư Hân mặt nhăn mày nhó vì líu lưỡi, hát 1 câu mà mãi không xong, ai ngờ lên sân khấu lại “nuột” đến nỗi được khen hết lời - Ảnh 2.

Ngu Thư Hân chăm chú nhìn đồng đội hướng dẫn...

‘Thánh cuồng Lisa’ Ngu Thư Hân mặt nhăn mày nhó vì líu lưỡi, hát 1 câu mà mãi không xong, ai ngờ lên sân khấu lại “nuột” đến nỗi được khen hết lời - Ảnh 3.

... nhưng mãi vẫn không làm đúng

‘Thánh cuồng Lisa’ Ngu Thư Hân mặt nhăn mày nhó vì líu lưỡi, hát 1 câu mà mãi không xong, ai ngờ lên sân khấu lại “nuột” đến nỗi được khen hết lời - Ảnh 4.

Cuối cùng cô chỉ biết... phun phì phì, than là mình chán lắm rồi!

Cứ tưởng lỗi hát nhịu sẽ cản trở Ngu Thư Hân, khiến màn trình diễn của cô kém hoàn thiện, nhưng đáng ngạc nhiên là trong phần thi "Sao Tôi Lại Đẹp Thế Này", "thánh cuồng Lisa" lại hát đoạn "Come on everybody everybody everybody come on" cực kì trôi chảy, mượt mà. Kết quả là Ngu Thư Hân và đồng đội trở thành nhóm chiến thắng, bản thân cô còn là người có số phiếu cao nhất.

Fancam Ngu Thư Hân trình diễn "Sao Tôi Lại Đẹp Thế Này" (Thanh Xuân Có Bạn 2)

Điều này cho thấy để khắc phục lỗi hát nhịu, chắc chắn Ngu Thư Hân đã phải tập luyện rất nhiều nhằm không gây sai sót trên sân khấu. Tuy nhiên nhìn cảnh nàng thực tập sinh mắm môi mắm lợi tập hát, thậm chí bĩu môi, thở "phì phò" vì mãi chẳng hát xong khiến ai nấy đều bật cười vì cô mắc lỗi mà vẫn đáng yêu quá mức cho phép!

‘Thánh cuồng Lisa’ Ngu Thư Hân mặt nhăn mày nhó vì líu lưỡi, hát 1 câu mà mãi không xong, ai ngờ lên sân khấu lại “nuột” đến nỗi được khen hết lời - Ảnh 6.

Netizen khen ngợi: "Ngu Thư Hân là kiểu bạn mà mắc lỗi nhưng trông vẫn đáng yêu", "Thật ấn tượng khi cô ấy không nhảy đúng nhưng lên sân khấu vẫn diễn tốt".

‘Thánh cuồng Lisa’ Ngu Thư Hân mặt nhăn mày nhó vì líu lưỡi, hát 1 câu mà mãi không xong, ai ngờ lên sân khấu lại “nuột” đến nỗi được khen hết lời - Ảnh 7.

"Thật buồn vì Ngu Thư Hân, tôi có thể cảm thấy sự nỗ lực của cô ấy trong video này. Chẳng dễ dàng để cô ấy học nhảy nếu so với những người khác. Thế nhưng lên sân khấu chính thức thì cô ấy diễn cực nuột, cực xứng đáng debut. Ít nhất antifan cũng nên công nhận sự cố gắng của cô ấy".

‘Thánh cuồng Lisa’ Ngu Thư Hân mặt nhăn mày nhó vì líu lưỡi, hát 1 câu mà mãi không xong, ai ngờ lên sân khấu lại “nuột” đến nỗi được khen hết lời - Ảnh 8.

Nguồn tham khảo: Youtube

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày