Sân khấu comeback của Black Pink hoàn hảo như vậy nhưng YG vẫn không ưng

September, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 19/06/2018

Vị chủ tịch khó tính của YG không hài lòng trước sân khấu mới đây của các cô con gái cưng.

Hôm 18/6, Black Pink đã trở thành khách mời trên show radio của đàn chị cùng nhà Suhyun (Akdong Musician). Tại đây, các cô gái đã chia sẻ về màn trình diễn trên Inkigayo vào ngày 17/6 của mình.

Inkigayo là sân khấu comeback thứ 2 của Black Pink trong tuần đầu tiên quảng bá cho "DDU-DU DDU-DU" và "Forver Young". Chị cả Jisoo tâm sự rằng: "Bỗng dưng chị cảm thấy vô cùng lo lắng, như hồi mới ra mắt ấy."

Sân khấu comeback của Black Pink hoàn hảo như vậy nhưng YG vẫn không ưng - Ảnh 1.

"DDU-DU DDU-DU" – Black Pink (Music Core 16/6)

Khi được Suhyun hỏi về phản ứng của CEO Yang Hyun Suk khi sân khấu trở lại của nhóm chính thức lên sóng, Jennie thay lời cả nhóm đáp rằng: "Ông ấy theo dõi tụi chị qua màn hình và nói rằng tụi chị phải làm tốt hơn. Ông ấy nói tụi chị còn thiếu sót một chút nhưng màn trình diễn này sẽ nhận được phản ứng tốt từ khán giả, rồi động viên tụi chị thêm. Chị nghĩ là chủ tịch đang trông đợi nhiều hơn và muốn tụi chị thể hiện hoàn hảo hơn nữa. Nên tụi chị tự hứa với bản thân mình sẽ nỗ lực hơn vào tuần sau."

"Forever Young" – Black Pink (Music Core 16/6)

Với người hâm mộ, sân khấu comeback của nhóm không còn có gì để chê nhưng với CEO Yang Hyun Suk, Black Pink hoàn toàn có thể làm tốt hơn như vậy.

Nguồn tham khảo: AK

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Minh "Một Cú" và Tân

    Minh một cú và Tân vẹo: Lạm bàn về iphone 13.
  • Đọc thêm