Dân mạng phát hiện YG mua quảng cáo cho MV mới của Black Pink

September, Theo Trí Thức Trẻ 15:39 18/06/2018

Người hâm mộ vừa phát hiện thêm một lý do giúp MV mới của Black Pink đạt được lượng view khủng trên Youtube.

Trong lần trở lại với MV "DDU-DU DDU-DU", Black Pink đã liên tục lập nên nhiều thành tích khủng, trong đó nổi bật là hàng chục triệu view ở mặt trận Youtube chỉ trong thời gian ngắn sau khi phát hành. Lực lượng fan hùng hậu sẵn sàng cày ngày cày đêm cho MV mới của Black Pink là lý do chính giúp "DDU-DU DDU-DU" đạt được lượng view lớn đến như vậy.

Tuy nhiên, mới đây một netizen chia sẻ rằng mình đã thấy MV của nhóm xuất hiện như một video quảng cáo trước khi đoạn clip mà người này tính coi được phát. Có vẻ như, YG đã mua quảng cáo cho MV "DDU-DU DDU-DU" trên Youtube, để giúp MV được phổ biến rộng rãi hơn, đồng thời tăng thêm lượng view cho Black Pink.

Dân mạng phát hiện YG mua quảng cáo cho MV mới của Black Pink - Ảnh 1.

MV Black Pink được quảng cáo trước mỗi video sắp được phát trên Youtube.

Dân mạng phát hiện YG mua quảng cáo cho MV mới của Black Pink - Ảnh 2.

Hình thức quảng bá này từ YG được đông đảo Kpop fan đồng tình và khen ngợi.

"DDU-DU DDU-DU" MV - Black Pink

Những nỗ lực của cộng đồng Blink và YG đã giúp "DDU-DU DDU-DU" đạt được 33,7 triệu view chỉ trong 24 giờ đầu phát hành, đưa Black Pink trở thành idolgroup Kpop vô cùng đáng gờm ở mảng Youtube.

Nguồn tham khảo: TW

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 Ca khúc hot nhất tuần (17 - 22.10.21) - Sự trở lại của Min hay những thành tích "khủng" của Sơn Tùng có dễ dàng soán ngôi chủ nhân ca khúc Rồi Tới Luôn

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Min, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP hay Nal, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm