Bạn bị lừa rồi, đây mới là "DDU-DU DDU-DU" phiên bản gốc của Black Pink cơ!

Dramaqueen, Theo Helino 14:45 18/06/2018

Các Blinks đã rất nhanh tay nhanh tai mà cho ra một phiên bản khác của "DDU-DU DDU-DU" còn giống thật hơn cả phiên bản gốc.

Black Pink đã trở lại như vũ bão với mini album chất lượng và MV ca khúc chủ đề "DDU-DU DDU-DU" thành công càn quét trên tất cả các BXH tại Hàn Quốc lẫn mặt trận youtube. Lần comeback được chờ đợi dài cổ cả 1 năm trời đang đem lại những thành công vô cùng xứng đáng dành cho 4 cô công chúa của nhà YG.

Các fan vẫn chăm chỉ cày view cho MV đấy chứ? Bên cạnh đó thì các hoạt động quảng bá của Black Pink cũng đã bắt đầu hoạt động và chúng ta sắp được gặp Black Pink nhiều hơn trên truyền hình rồi. Giai điệu "Hit you with that DDU-DU DDU-DU" sẽ còn ám ảnh chúng ta dài dài. Thế nhưng, phải báo cáo cho hội chị em Blinks một tin cực sốc: 

Hoá ra mấy hôm nay bị Black Pink lừa các chị em ạ! DDU-DU DDU-DU phiên bản gốc nào có được ngầu bá cháy bọ chét như cái MV gần 60 triệu view kia đâu, phiên bản thật như con lật đật của DDU-DU DDU-DU là đây cơ, nghe cho kĩ đi này. Đây mới đúng là bài "DDU-DU DDU-DU" theo tính cách thật của 4 cô gái Black Pink: trẻ con, dễ thương, lầy lội... 

BLACKPINK * HITCHUWITDAT DDOO DDOO DOODDOO (Nguồn: RYUSERALOVER).

Đến cả vũ đạo cũng rất hợp!


Ngay từ khi công bố bài hát mới tên là "DDU-DU DDU-DU", các fan của Black Pink đã liên tưởng ngay đến ca khúc "Baby shark song" mà cả 4 cô gái Black Pink đều rất yêu thích, thường xuyên hát theo.

Blackpink sings Baby Shark (Nguồn: Clarence G)


Thậm chí fan còn nhanh tay làm sẵn luôn MV cho bài hát "DDU-DU DDU-DU" trước khi YG tung ra MV cho Black Pink. Nhiều fan cho rằng, khéo bài hát "Baby Shark Song" với đoạn "Ddu du ddu ddu" là do chính các thành viên Black Pink lấy làm cảm hứng, đòi thêm vào ca khúc chủ đề...

BLACKPINK on 'BABY SHARK DANCE' (Nguồn: ANDREW). 


Dù là thật hay không thì đúng là Black Pink luôn có duyên nợ với "Baby Shark Song" nhé. "Hityouwitdat ddoo do ddoo do" dễ thương và gây nghiện lắm!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm