Sang chảnh là thế nhưng sở thích của Black Pink lại là... nằm lăn ra, lau sàn sân khấu?

Dramaqueen, Theo Helino 14:00 18/06/2018

Không biết là các cô nàng Black Pink thích thế, biên đạo thích thế hay bố Yang bắt phải thế mà các cô nàng nhà YG cứ lên sân khấu là y như rằng có màn lau sàn...

4 cô công chúa nhà YG đã trở lại và càn quét mọi mặt trận trên thị trường Kpop lẫn quốc tế. MV "DDU-DU DDU-DU" cùng mini album "Square Up" đang mang về những thành tích ấn tượng cho nhóm nhạc nữ Black Pink. Một thành tích dữ dội khiến Black Pink trở thành nhóm nhạc nữ đáng gờm nhất Kpop, đứng cạnh nhóm nhạc nam BTS để trở thành niềm tự hào của Kpop trong mắt thế giới.

Tạm bỏ qua những điều mà mấy ngày nay khán giả bàn tán rôm rả về Black Pink như âm nhạc, thời trang, MV, sự đầu tư, thành tích... thì vũ đạo trong lần comeback này của 4 cô gái cũng nhận được sự chú ý. Nhất là khi Black Pink đã chính thức biểu diễn trên các show âm nhạc. Và các fan đã phát hiện ra được điểm thú vị này: 

Black Pink rất thích nằm lăn ra, xả thân lau sạch sân khấu!!! 

Bắt đầu từ bài hát debut "Boombayah", vũ đạo trườn ra trên sân khấu của Rosé gây ấn tượng mạnh vì cô nàng vừa trườn vừa hát live nuột nà như muốn lau sạch cả sân khấu này!


Sau khi cô em Rosé thực hiện xong việc lau sàn lần 1, thì các thành viên khác cũng phụ giúp bằng cách ngồi xuống và nằm lăn ra... Chỉ nhìn thôi đã thấy vũ đạo đứng lên ngồi xuống nằm lăn ra này mất sức đến thế nào.


Tiếp đến là vũ đạo trong bài "As If It's Your Last", không biết Rosé vì thua cược hay có tài năng đặc biệt gì mà một lần nữa, cô nàng lại được giao trọng trách nằm xuống sàn chứ không phải 1 trong 3 thành viên còn lại.


Thế nhưng đã không còn phải nằm một mình, vũ đạo trong bài Forever Young đã cho cả 4 cô nàng Black Pink nằm ra rồi...


Nằm từ bài này sang bài khác, các cô nàng Black Pink đích thị là nhóm nhạc nữ đảm đang nhất Kpop, chăm lau sàn lắm!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm