Nhìn vào con số này, tốt hơn hết là "bố Yang" nên chăm Black Pink kỹ hơn

September, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 19/06/2018

Màn tái xuất quá khủng của Black Pink đã giúp tăng giá trị cho YG.

Hôm 15/6, YG đã chính thức "thả xích" cho mini album đầu tay "Square Up" của Black Pink. Sau hàng loạt những thành công khủng mà sản phẩm âm nhạc này đem về cho girlgroup 4 thành viên, cổ phiếu của YG đã đạt trị giá cao nhất từ đầu năm 2018 đến nay.

Vào ngày 18/6 (thời điểm 17h30 theo giờ địa phương), giá cổ phiếu của YG đạt mức 33.000 won/cổ phiếu (khoảng 684.000 VNĐ), tăng 5,6% so với ngày 17/6. Theo một số chuyên gia phân tích tài chính, các nhà đầu tư đã có sự quan tâm lớn dành cho Black Pink khi nhóm gây bão toàn châu Á với màn tái xuất của mình.

Nhìn vào con số này, tốt hơn hết là bố Yang nên chăm Black Pink kỹ hơn - Ảnh 1.

Cổ phiếu của YG đạt trị giá cao nhất từ đầu 2018 đến nay nhờ có Black Pink.

Trước những lợi ích mà Black Pink đang đem lại cho YG, người hâm mộ đã đồng loạt kêu gọi "bố Yang" phải quan tâm và đối xử với 4 cô gái tốt hơn nữa. Vì theo netizen, Black Pink hiện là nghệ sỹ có sức ảnh hưởng nhất của YG ở thời điểm này, trong cả thị trường trong nước lẫn ngoài nước.

Nhìn vào con số này, tốt hơn hết là bố Yang nên chăm Black Pink kỹ hơn - Ảnh 2.

Nguồn tham khảo: OH

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm