MV "thoát bánh bèo" gây sốt nhưng bài mới của Taeyeon vẫn bị chê như tát nước

September, Theo Trí Thức Trẻ 10:36 19/06/2018

"Something New" của nữ hoàng nhà SM không gây được ấn tượng với Kpop fan như những lần comeback trước.

Hôm 18/6, Taeyeon đã chính thức tung mini album mới "Something New". MV cho ca khúc chủ đạo của nữ ca sỹ nhà SM đã gây ấn tượng mạnh trong lòng khán giả với những pha đánh đấm như phim điện ảnh. Tuy nhiên, ở phần nhạc, "Something New" lại bị đánh giá là không hay, giai điệu không đặc sắc và bắt tai bằng những hit trước của Taeyeon như "I", "Why", "Fine" hay những single lẻ như "Rain" hay "11:11".

MV thoát bánh bèo gây sốt nhưng bài mới của Taeyeon vẫn bị chê như tát nước - Ảnh 1.

"Something New" MV - Taeyeon

Trên các diễn đàn, bài hát mới của Taeyeon nhận được không ít lời chê bai từ cư dân mạng:

- "Đây đúng bài hát chủ đạo gây thất vọng nhất của Taeyeon. Không phải là vì tôi chỉ thích mấy bài Ballad của cô ấy, nhưng bài này không hề bắt tai chút nào luôn. Hi vọng là Taeyeon còn comeback thêm lần khác trong năm nay."

- "Bài hát này ổn nhưng không gây nghiện bằng những bài trước của Taeyeon."

- "Đến bây giờ tôi cũng không chắc mình cảm thấy như thế nào về bài này nữa. Tôi nghe bài này hai lần và không xem MV: Phần beat thì hay. Nhưng đoạn điệp khúc thì như kiểu chẳng có gì luôn. Kiểu như vậy nếu áp dụng với bài "11:11" thì được nhưng điệp khúc bài này chỉ có mỗi "nanana" thì tôi không thích. Tôi đã mong đợi bài này sẽ có gì thú vị hơn. Nhìn chung thì các đoạn đều ổn. Nhưng thật lòng với tôi thì không gây được ấn tượng lắm, mà có lẽ các bài hát khác trong album hay hơn."

- "Không cảm được chút nào luôn."

- "Với kiểu MV như này thì khó tập trung vào bài hát thật đấy. Nhưng đến lúc này thì tôi vẫn chưa thẩm được "Something New". Vì Taeyeon phát hành nhạc vào mùa hè nên tôi đã trông đợi vào mấy bài kiểu như "Why" và "Starlight" ý."

Nguồn tham khảo: OH

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm