San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) đau đẻ đến chết đi sống lại nhưng Khang phi công mải than rụng tóc vì bị vợ nắm đầu

Lệ, Theo Helino 21:17 30/12/2019

San đi đẻ thế này thì vất vả cho Khang của Hoa Hồng Trên Ngực Trái quá rồi.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái thời điểm hiện tại đang phát sóng đến những tập cuối cùng. Trong khi nữ chính Khuê (Hồng Diễm) vẫn đang băn khoăn việc chọn ở bên ai thì nữ phụ San (Diệu Hương) đã tìm được cho mình một bến đỗ bình yên. Ở tập gần đây, Khang (Trọng Nhân) đã quyết định cầu hôn San, hứa hẹn về một đám cưới cổ tích và chắc chắn ngày anh chàng lên chức bố cũng không còn xa nữa. Trong một clip hậu trường do Trọng Nhân mới đăng tải, anh chàng đã phải chịu cảnh "sống dở chết dở" khi đóng phân đoạn đưa San đi đẻ.

San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) đau đẻ đến chết đi sống lại nhưng Khang phi công chỉ mải than rụng tóc vì bị vợ nắm đầu - Ảnh 1.

Cưới nhau tới nơi rồi nha mấy bạn

Hậu trường cảnh San lâm bồn trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái

Trong phân đoạn thú vị này, Diệu Hương đã phải túm tóc Trọng Nhân và đi dọc hành lang bệnh viện, điều này khiến chàng phi công rụng không ít tóc. Anh chàng còn hài hước cho rằng sẽ chỉ để San đẻ một đứa thôi chứ thêm đứa nữa thì mình... đói đầu mất.

San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) đau đẻ đến chết đi sống lại nhưng Khang phi công chỉ mải than rụng tóc vì bị vợ nắm đầu - Ảnh 3.

Trọng Nhân than thở vì bị chị đẹp túm tóc

San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) đau đẻ đến chết đi sống lại nhưng Khang phi công chỉ mải than rụng tóc vì bị vợ nắm đầu - Ảnh 4.

Diệu Hương buồn vì mất hình tượng nhưng Trọng Nhân vẫn mải nghĩ đến bộ tóc của mình

San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) đau đẻ đến chết đi sống lại nhưng Khang phi công chỉ mải than rụng tóc vì bị vợ nắm đầu - Ảnh 5.

Cận cảnh màn mất hình tượng và mất tóc của cặp đôi Khang - San

San "nắm đầu" Khang dọc hành lang bệnh viện

Hoa Hồng Trên Ngực Trái lên sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tạm ngưng hoạt động vận tải liên tỉnh, xe taxi, nhiều tài xế lao đao tìm kiếm việc làm

    Tình hình dịch bệnh phức tạp khiến nhiều ngành kinh tế lâm vào tình trạng khốn cùng. Trong số đó, một ngành chịu ảnh hưởng trực tiếp chính là giao thông vận tải.
  • Đọc thêm