Sam phản pháo và tiết lộ thêm 1 tình tiết về hợp đồng mua nhà khi có người ý kiến "chung cư không cho nuôi thú cưng là đúng"

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:59 03/11/2021

Vụ lùm xùm giữa Sam và BQL chung cư cao cấp cô nàng đang sống vẫn có thêm nhiều diễn biến mới.

Vụ việc Sam "tố" BQL một chung cư cao cấp ở Sài Gòn gọi chó là gia súc, tự ý cắt điện nước và "vu khống, đe dọa" cư dân đến nay vẫn thu hút nhiều sự chú ý. Liên quan đến lùm xùm này, đôi bên có phản ứng khá khác nhau. Trong khi Sam liên tục công khai thêm những tình tiết khác và yêu cầu BQL xin lỗi thì BQL lại giữ im lặng, không có động thái gì thêm.

Sam phản pháo và tiết lộ thêm 1 tình tiết về hợp đồng mua nhà khi có người ý kiến chung cư không cho nuôi thú cưng, họ làm vậy là đúng - Ảnh 1.

Sam đăng đàn "tố" cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của BQL chung cư mình đang ở

Về phần mình, cư dân mạng cũng chia làm nhiều luồng tranh luận. Một số đứng ra bênh vực Sam, đồng thời kêu gọi tẩy chay BQL chung cư kể trên, một số đứng ngoài cuộc "hóng" và một số khác thì cho rằng không thể chỉ nghe thông tin một chiều từ phía Sam.

Ý kiến chung của những người này là nếu quy định ban đầu của BQL không cho nuôi thì dù sau đó đôi bên đạt được thỏa thuận ngầm đi chăng nữa, việc Sam cố nuôi thú cưng vẫn là không nên. Thành ra nếu có gặp rắc rối sau này thì cũng một phần do lỗi từ Sam.

Sam phản pháo và tiết lộ thêm 1 tình tiết về hợp đồng mua nhà khi có người ý kiến chung cư không cho nuôi thú cưng, họ làm vậy là đúng - Ảnh 2.

Ý kiến của netizen khi theo dõi vụ của Sam

Đứng trước thắc mắc này, Sam mới đây đã lên tiếng giải thích một cách rõ ràng ngọn ngành. Sam cho hay hợp đồng mua nhà cô ký với chủ đầu tư ban đầu không hề có quy định cấm nuôi thú cưng. Và quy định này là do BQL (do chủ đầu tư chỉ định) đặt ra sau khi cô đã vào ở. Đáng chú ý là do chung cư Sam ở vẫn chưa có hợp đồng mua bán chính thức nên chưa tổ chức được hội nghị nhà chung, điều đó đồng nghĩa với việc các quy định của BQL ghi trong sổ tay cư dân là chưa hợp lệ.

"Sổ tay mà BQL đang nhắc tới là không hề hợp lệ. Vì dân cư còn chưa biết hay thông qua, nên không thể căn cứ vào đó", Sam nói thêm ở một bình luận khác.

Sam phản pháo và tiết lộ thêm 1 tình tiết về hợp đồng mua nhà khi có người ý kiến chung cư không cho nuôi thú cưng, họ làm vậy là đúng - Ảnh 3.

Sam lên tiếng giải thích khi nhiều người cho rằng cô đã làm sai quy định của chung cư

Sam phản pháo và tiết lộ thêm 1 tình tiết về hợp đồng mua nhà khi có người ý kiến chung cư không cho nuôi thú cưng, họ làm vậy là đúng - Ảnh 4.

Cô khẳng định hợp đồng ban đầu cô ký với chủ đầu tư không hề có quy định cấm nuôi chó mèo

Xem thêm những thông tin cụ thể về diễn biến sự việc TẠI ĐÂY.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm