Salim "quạo" vì sống ảo cũng không yên, "bóc phốt" hội bạn hẹn 12h đi ăn mà 11:51 mới... ngủ dậy!

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 14:08 01/03/2020

Hội bạn thân 4 cô nàng Salim, Sunht, Chipu, Quỳnh Anh Shyn bao giờ cũng có những câu chuyện dở khóc dở cười.

Bộ tứ Chipu, Salim, Sunht và Quỳnh Anh Shyn chính là hội bạn thân bao gồm những gái xinh đình đám nhất MXH. Nhìn cuộc sống độc thân với đủ trò vui đậm chất "chị em chúng mình" của họ mà ai cũng không khỏi ghen tỵ và ngưỡng mộ.

Như bao hội bạn khác, 4 cô nàng này có một tiêu chí luôn đặt lên hàng đầu đó là không ngừng lầy lội và cợt nhả. Cứ đi với nhau là họ thực sự "như một trò đùa" đậm chất giải trí.

Mới đây, Salim đã phải "than trời" vì quá mệt mỏi trước sự dư thừa năng lượng của những người chị em. Chẳng là, cô nàng định seflie một tấm ảnh so deep dưới nắng chiều. Tuy nhiên ở background, hết Chi Pu đến Quỳnh Anh Shyn thi nhau "làm trò còn bò" khiến khổ chủ cũng tuột mood deep. Mãi đến khi cả đám kéo nhau vào phòng thì lúc này, Salim cũng mệt mỏi với đầu tóc bù xù đến nỗi ảnh cũng chẳng thể chỉn chu như mong đợi nữa luôn!

Chụp 1 tấm ảnh cũng không yên

Salim quạo vì sống ảo cũng không yên, bóc phốt hội bạn hẹn 12h đi ăn mà 11:51 mới... ngủ dậy! - Ảnh 2.

Tức quá trời ơi!

Salim quạo vì sống ảo cũng không yên, bóc phốt hội bạn hẹn 12h đi ăn mà 11:51 mới... ngủ dậy! - Ảnh 3.

Cuối cùng được yên để có 1 tấm ảnh sống ảo

Hôm qua, Salim cũng đã đăng đàn "bóc phốt" những cô em gái hẹn 12h đi ăn trưa nhưng 11:51 mới... ngủ dậy. Vẫn là cái thói giờ cao su thường thấy ở bất kì hội bạn nào đây chứ còn gì nữa!

Giờ hẹn với đám bạn bao giờ cũng phải xê xích không ít

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM thắt chặt việc đeo khẩu trang tại những nơi công cộng

    Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh COVID-19, nhiều phường, quận trên địa bàn TPHCM đã đồng loạt triển khai công tác nhắc nhở người dân đeo khẩu trang ở nơi công cộng.
  • Đọc thêm