Học bạn thân Chi Pu chụp ảnh film, Salim có ngay bộ ảnh khiến ai cũng bật cười: Toang như này thôi cứ chụp điện thoại cho lành nhé cô ơi!

M416, Theo Helino 09:18 14/01/2020

Đúng là bạn thân, đến cả chuyện háo hức chụp ảnh film rồi kết quả là đi tong cả cuộn film mà Chi Pu và Salim cũng giống hệt nhau luôn.

Ai cũng biết Salim và Chi Pu là đôi bạn thân thiết chơi chung một hội với cả Quỳnh Anh Shyn, Sun HT nữa. Hội bạn thân đình đám này xinh cùng xinh, giàu cùng giàu, độc thân cùng độc thân, nói chung là cái gì cũng giống nhau hết trơn. Nhưng chưa hết đâu, cách đây không lâu dân tình còn phát hiện một điểm chung "dở khóc dở cười" của họ nữa. Đó chính là niềm đam mê vô bờ bến với việc chụp ảnh bằng máy film, dẫu rằng kết quả thu được thì thường... "toang" như nhau.

Mới đây, hội bạn thân này đã tham dự Gala WeChoice Awards 2019 diễn ra hôm 12/1 vừa qua. Và trong lúc theo dõi chương trình, nếu như Chi Pu không rời chiếc máy film dù chỉ nửa giây thì Salim chứng minh mình cũng đam mê bộ môn chụp ảnh chẳng kém. Thậm chí ngay sau chương trình, cô nàng đã đi rửa film và sau đó là khoe với cả thế giới thành quả mình chụp được.

Học bạn thân Chi Pu chụp ảnh film, Salim có ngay bộ ảnh khiến ai cũng bật cười: Toang như này thôi cứ chụp điện thoại cho lành nhé cô ơi! - Ảnh 1.

Nếu Chi Pu đang ngồi coi WeChoice vẫn không rời chiếc máy film nửa giây

Học bạn thân Chi Pu chụp ảnh film, Salim có ngay bộ ảnh khiến ai cũng bật cười: Toang như này thôi cứ chụp điện thoại cho lành nhé cô ơi! - Ảnh 2.

Thì Salim hóa ra cũng "tẩm ngẩm tầm ngầm" mang theo máy film và cho ra đời cả album

Chụp rất nhiệt tình, chụp rất hăng hái, rủ rê rất nhiều người làm mẫu ảnh cho mình chụp và hứa hẹn sẽ trả ảnh đẹp, đó là quy trình chung của hội những người đang tập tành chơi máy film như Salim. Nhưng tất nhiên, khi bạn mới đặt chân vào lĩnh vực này thì tỉ lệ thất bại sẽ khá cao đấy. Cái kết buồn cho Salim chính là một đống ảnh film "nhìn mà muốn bật ngửa".

Tất cả những đống "siêu thực" này xin thưa với các bạn, chính là ảnh film do Salim chụp

Học bạn thân Chi Pu chụp ảnh film, Salim có ngay bộ ảnh khiến ai cũng bật cười: Toang như này thôi cứ chụp điện thoại cho lành nhé cô ơi! - Ảnh 4.

Bức ảnh khiến chính người chụp cũng phải... câm nín

Học bạn thân Chi Pu chụp ảnh film, Salim có ngay bộ ảnh khiến ai cũng bật cười: Toang như này thôi cứ chụp điện thoại cho lành nhé cô ơi! - Ảnh 5.

Chữ "Sorry" kia của Salim chắc nói lên tất cả rồi nhỉ?

Những nhân vật xuất hiện trong ảnh do nàng hot girl chụp thì đông lắm, nào Lâm Thúy Nhàn, nào stylist Hoàng Ku, nào Hoa hậu Hương Giang, rồi Quỳnh Anh Shyn... Nhưng đi kèm với tất cả các bức ảnh này luôn là dòng caption đầy hối lỗi đến từ "nhiếp ảnh gia nghiệp dư" Salim vì đã chụp fail gần hết.

Hài hước nhất phải kể đến chuyện trước đó Salim vừa lớn tiếng khẳng định tài năng của mình. "Trước khi chụp hình, chị Giang (HH Hương Giang) có hỏi: Em chụp hơn Chi Pu không? Mình dõng dạc nói to: Chị yên tâm, em chụp film trước Chi mà. Sorry chị!", cô nàng chia sẻ.

Học bạn thân Chi Pu chụp ảnh film, Salim có ngay bộ ảnh khiến ai cũng bật cười: Toang như này thôi cứ chụp điện thoại cho lành nhé cô ơi! - Ảnh 6.

Đọc mà thấy tội thay cho Hương Giang, đã tin tưởng Salim là thế, vậy mà...

Ổn mà...

Thế mới nói, có đôi khi đam mê chỉ là một chuyện, còn việc bạn có thích hợp với đam mê đó hay không lại là chuyện khác. Thôi thì mong rằng sau nhiều lần luyện tay, Salim sẽ nâng được trình chụp ảnh của mình cho cả showbiz cùng vui!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14