Hội bạn thân Mie, Salim và Trang Olive không tránh khỏi "lời nguyền": Đang yên lành, kiểu gì cũng có 1 đứa bỏ đi lấy chồng!

M416, Theo Helino 21:44 10/11/2019

Chơi chung hội bạn thân với Mie có cả Salim rồi cô nàng Trang Olive, vậy mà nay Mie đã "bỏ" bạn đi lấy chồng rồi!

Hôm nay, lễ cưới của Mie Nguyễn và bạn trai Dũng Anh đã diễn ra tại một trong những khách sạn sang chảnh bậc nhất Sài Gòn. Giữa không gian lễ đường lung linh tựa cổ tích, Mie thực sự đã trở thành cô dâu xinh đẹp nhất. Trong khoảnh khắc thiêng liêng nhất cuộc đời mình, Mie đã không giấu nổi những giọt nước mắt.

Bên cạnh đó, điều khiến người theo dõi quan tâm không kém chính là dàn khách mời có mặt tại lễ cưới. Hôn lễ của nàng hot girl sinh năm 1994 có sự tham gia của đông đảo bạn bè thân thiết, trong số đó không thể không kể đến Salim và Trang Olive.

Hội bạn thân Mie, Salim và Trang Olive không tránh khỏi lời nguyền: Đang yên lành, kiểu gì cũng có 1 đứa bỏ đi lấy chồng!  - Ảnh 1.

Trang Olive và Salim có mặt tại lễ cưới của Mie từ rất sớm

Được biết, Salim, Trang Olive và Mie đã chơi thân từ cách đây rất nhiều năm. Dù bận rộn nhưng cả 3 vẫn thường tranh thủ thời gian để hội họp. Vậy mà giờ đây hội bạn thân này cũng dính "lời nguyền" nguyên cả đám chơi thân kiểu gì cũng có một đứa lấy chồng sớm, và Mie chính là người đó!

Trong hôn lễ của cô bạn thân Mie, cả ba cũng đã tranh thủ tái hiện lại những bức ảnh kỉ niệm từng chụp cách đây 5 năm. Sau 5 năm, ai cũng đã trưởng thành và xinh đẹp hơn rất nhiều! Quan trọng nhất là cả 3 vẫn chơi thân với nhau. 

Hội bạn thân Mie, Salim và Trang Olive không tránh khỏi lời nguyền: Đang yên lành, kiểu gì cũng có 1 đứa bỏ đi lấy chồng!  - Ảnh 2.

Bộ ba tranh thủ tái hiện lại những bức ảnh mình từng chụp cách đây 5 năm

Hội bạn thân Mie, Salim và Trang Olive không tránh khỏi lời nguyền: Đang yên lành, kiểu gì cũng có 1 đứa bỏ đi lấy chồng!  - Ảnh 3.

Cả đám vẫn còn nguyên đây mà nay Mie thành vợ người ta mất rồi!

Trên trang cá nhân của mình, Salim và Trang Olive cũng không quên gọi Mie là cô dâu xinh đẹp nhất năm và gửi lời chúc đến người bạn thân, hy vọng cô sẽ luôn hạnh phúc bên định mệnh đời mình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm