Mie Nguyễn tiết lộ sự thật về chuyện đi quẩy của mình trước thềm đám cưới, nói 1 câu khiến ai có chồng rồi cũng thấy chạnh lòng!

BOBO, Theo Helino 09:40 07/10/2019

Thì ra Mie Nguyễn cũng đầy tâm sự trước ngày về nhà chồng này. Là con gái, ai cũng không nỡ rời xa ba mẹ khi nghĩ về quãng thời gian còn là cô con gái bé bỏng trong nhà nhỉ?

Mie Nguyễn sắp trở thành vợ người ta tới nơi rồi đấy. Những tâm sự, chia sẻ của hot girl sinh năm 1994 trước thềm đám cưới luôn thu hút được sự quan tâm của dân tình. Mới đây nhất, cô bạn tiết lộ một sự thật thú vị về bản thân, liên quan đến quy tắc vàng khi đi bar hay club... nói chung là ở những chỗ mà người trẻ hay quên mất lối về ấy.

Mie tâm sự thế này: "Bạn bè hỏi sao 25 tuổi mà rủ đi club chơi đêm chả bao giờ đi. Tại ba mẹ mình chưa thấy mình về là đợi đó. Chỉ duy có khi đi chơi với chồng ba mẹ mới không lo lắng thôi. Từ bé đến giờ đi đâu cũng toàn 10-12h có mặt ở nhà điểm danh, chả bao giờ ngủ nhà bạn hay đi khuya nên quen. Sắp tới cưới chồng ba mẹ không còn phải chờ về nữa, mà chắc sẽ nhớ mấy tin nhắn như thế này lắm!".

Mie Nguyễn tiết lộ sự thật về chuyện đi quẩy của mình trước thềm đám cưới, nói 1 câu khiến ai có chồng rồi cũng thấy chạnh lòng! - Ảnh 1.

Story Mie Nguyễn chia sẻ trên Instagram.

Ừ thì, con gái lớn tới lúc phải đi lấy chồng. Hồi sống cùng ba mẹ có khi bạn khó chịu vì điều này điều kia, vì sự quản lý quá nghiêm khắc của ba mẹ... nhưng đến lúc lấy chồng rồi không còn là "đứa con bé nhỏ" nữa thì sẽ cảm thấy nhớ và trống trải vô cùng khi nghĩ về quãng thời gian còn sống ở nhà mình đấy.

Tâm trạng này của Mie Nguyễn cũng dễ hiểu thôi. Chia sẻ dù ngắn ngủi nhưng cũng chạm đến cảm xúc của những cô gái đã và sẽ đi lấy chồng, làm vợ người ta. Đâu ai bé bỏng mãi và chúng ta phải chấp nhận 1 thực tế rằng: Ngày trước ba mẹ lo lắng cho mình bao nhiêu, bây giờ mình lại phải lo lắng cho gia đình nhỏ của bản thân bấy nhiêu. Nước mắt, có bao giờ chảy ngược?

Mie Nguyễn tiết lộ sự thật về chuyện đi quẩy của mình trước thềm đám cưới, nói 1 câu khiến ai có chồng rồi cũng thấy chạnh lòng! - Ảnh 2.

Mie Nguyễn rất thân thiết với mẹ.

Hiện tại, Mie và Dũng Anh đã hoàn thành xong các thủ tục cơ bản để chuẩn bị cho 1 lễ cưới hoành tráng trong thời gian tới. Couple cũng đã chuyển về Việt Nam và có 1 căn hộ xinh xắn cho riêng mình. Cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ là chủ đề lôi cuốn sự tò mò của dân mạng.

Cùng ngắm qua một số khoảnh khắc đẹp của Mie Nguyễn và chồng sắp cưới:

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm