Mie Nguyễn bị nôn sấp mặt ở hậu trường chụp ảnh cưới, vẫn khiến dân tình xỉu lên xỉu xuống khi thấy thành quả cuối ngày

BOBO, Theo Helino 23:02 12/09/2019

Đúng là có những nỗi khổ chỉ có hội say xe trường kì mới hiểu được.

Vậy là sắp tới Mie Nguyễn sẽ chính thức trở thành vợ người ta. Sau khi khiến dân tình đỏ mắt ghen tị với loạt story khoe nhẫn cưới cực "chanh xả", mới đây, hot girl và bạn trai đã dắt tay nhau chụp bộ ảnh cưới. Mie Nguyễn chọn Đà Nẵng - Hội An làm nơi lưu lại khoảnh khắc hạnh phúc của mình.

Như bạn biết đó, với những người có "tiền sử" say xe thì phải di chuyển qua các địa điểm để chụp ảnh là 1 cực hình. Mie cũng thế! Cô bạn nôn sấp mặt trên từng cây số, thấy mà thương luôn.

Và hot girl đã có ngay 1 story để than thở về chuyện này. Nhưng cũng may, dù say xe sấp mặt vậy nhưng lúc chụp hình Mie cũng còn tươi lắm, chắc nhờ vận dụng được 7749 kỹ năng diễn xuất tạo dáng từ hồi còn làm mẫu ảnh đây mà. 

Loạt ảnh cưới được hot girl "nhá hàng" khiến người xem không khỏi trầm trồ: Đúng là say xe đến mấy thì vẫn không át được thần thái hot girl.

Mie Nguyễn bị nôn sấp mặt ở hậu trường chụp ảnh cưới, vẫn khiến dân tình xỉu lên xỉu xuống khi thấy thành quả cuối ngày - Ảnh 1.

Có ai ngờ cô dâu hot girl lại say xe nặng đến thế này, trên tay còn cầm nguyên cái túi nôn cho nó... chắc ăn!

Mie Nguyễn bị nôn sấp mặt ở hậu trường chụp ảnh cưới, vẫn khiến dân tình xỉu lên xỉu xuống khi thấy thành quả cuối ngày - Ảnh 2.

Ấy mà khi vào "khuôn" rồi thì diễn siêu deep.

Mie Nguyễn bị nôn sấp mặt ở hậu trường chụp ảnh cưới, vẫn khiến dân tình xỉu lên xỉu xuống khi thấy thành quả cuối ngày - Ảnh 3.

Những bức ảnh cưới được Mie Nguyễn nhá hàng khiến fan trầm trồ.

Tháng 9/2018, Mie Nguyễn được Dũng Anh, 1 du học sinh Mỹ, cầu hôn. Couple có chặng đường yêu 3 năm khá kín tiếng và bền chặt. Sau gần 1 tháng được cầu hôn, hot girl đã lộ ảnh đi thử váy cưới. Mie Nguyễn và Dũng Anh đã chụp ảnh cưới tại Paris (Pháp) và đây là lần chụp ảnh cưới thứ 2 của cặp đôi - tại những địa điểm đẹp nổi tiếng ở Việt Nam. 

Với ngần ấy điều, couple khiến dân tình cùng mong chờ một đám cưới thật hoành tráng trong thời gian gần.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt kẻ dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương

    Sau nhiều ngày dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương, nghi phạm đã bị bắt giữ khẩn cấp khi đang lẩn trốn tại nhà trọ.
  • Đọc thêm